• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Hãy điểm 5 nguyên tắc lựa chọn đèn ngủ hợp với căn phòng

Đèn chiếu sáng phòng ngủ không chỉ có tác dụng cung cấp ánh sáng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và cảm xúc của mỗi người. Nếu bạn đang có ý định lắp đèn trần phòng ngủ, hãy điểm qua 5 nguyên tắc sau đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đèn trần phòng ngủ phù hợp với kiến trúc nội thất

Phòng ngủ là không gian tái tạo năng lượng tuyệt vời nhất cho mỗi người. Không gian cá nhân giúp bạn thư giãn, giải tỏa những tiêu cực căng thẳng sau giờ làm việc vất vả. Vì thế, phòng ngủ yêu cầu nét tổng hòa giữa kiến trúc, ánh sáng, bố cục, màu sắc. Việc lựa chọn đèn trần phòng ngủ có yếu tố quyết định đến sự hài hòa này.

Không chỉ có ánh sáng, các loại đèn ngủ hiện nay cũng được chú trọng rất nhiều về hình thức sao cho phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.


Nếu kiến trúc nội thất gia đình bạn theo hướng cổ điển, hãy ưu tiên những chiếc đèn trần phòng ngủ sở hữu các đường cong mềm mại, đăng đối. Trường hợp bạn thích sự tối giản mạnh mẽ, đèn có hình góc cạnh sẽ tôn lên nét cá tính ấy cho phòng ngủ.
Mỗi loại kiến trúc sẽ phù hợp với những kiểu đèn khác nhau. Bạn cần hiểu được những đặc tính đặc trưng trong kiến trúc để lựa chọn ra được mẫu đèn phù hợp nhất.
Chọn đèn trần phòng ngủ có thể điều chỉnh độ sáng/màu ánh sáng
Khi chọn đèn cho phòng ngủ, tốt nhất bạn nên ưu tiên các loại bóng có ánh sáng trắng ấm hoặc vàng ấm. Nhiệt độ màu dao động trong khoảng từ 2.700K đến 3.200K. Đây là màu sắc lý tưởng giúp đem tới những giấc ngủ ngon.
Với sự phát triển của công nghệ sản xuất hiện nay, các loại đèn không chỉ chỉnh được độ sáng mà còn có thể thay đổi được màu sắc ánh sáng. Đèn trần phòng ngủ cũng không nằm ngoại lệ.
Những chiếc đèn trần có khả năng chỉnh độ sáng đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng, đem tới những bối cảnh riêng, phù hợp với từng tâm trạng khác nhau.
Ví dụ, bạn cần không gian thoải mái để làm việc, chỉnh ngay nhiệt độ màu trên 4500K. Bạn sẽ thu được nguồn sáng tương tự với ánh sáng ban ngày, tạo cảm giác sảng khoái mỗi sớm thức giấc.
- Để có cảm giác sảng khoái mỗi sớm mai thức dậy, bạn cần ánh sáng trắng ban ngày nhiệt độ màu > 4500K.
- Nếu thích có một không gian nhẹ nhàng trước khi ngủ, đọc sách hay hoàn thành nốt chút công việc, ánh sáng từ 3000K đến 4500K phù hợp nhất cho đôi mắt của bạn.

Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/den-ngu-de-ban.html
 
Top