• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Hội Chợ Triển Lãm: VIMEXPO 2021 Sẽ Diễn Ra Vào Tháng 10/2021

Triển lãm Quốc tế lần thứ 2 về Công nghiệp Hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam (VIMEXPO 2021) dự kiến sẽ được tổ chức ba ngày cuối tháng 10 năm nay, cụ thể từ ngày 27 - 29/10/2021 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi. Hội chợ triển lãm được Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Công nghiệp - Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương chủ trì.

Theo kế hoạch cho thấy, VIMEXPO 2021 có quy mô trưng bày 7.000 mét vuông với khoảng 300 gian hàng hội chợ và dự kiến thu hút đến 20.000 lượt khách tham quan. Triển lãm lần này sẽ tăng thêm cơ hội cho ngành Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam hội nhập và tiếp tục phát triển mạnh. Hiện Việt Nam cũng đã tham gia và ký kết các Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) cùng nhiều Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) khác. Vì vậy, tham gia hội chợ triển lãm cũng là cầu nối cho các doanh nghiệp trong ngành hỗ trợ trao đổi kinh nghiệm cũng như đưa ra nhiều giải pháp giới thiệu sản phẩm hiệu quả,...Ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) là các ngành công nghiệp sản xuất nguyên vật liệu, phụ kiện, phụ tùng linh kiện bán thành phẩm để cung cấp cho ngành công nghiệp sản xuất, chế biến, lắp ráp các sản phẩm hoàn chỉnh là tư liệu sản xuất hoặc sản phẩm tiêu dùng. Hiện nay, ngành CNHT đang phát triển và có vai trò quan trọng trong cung ứng, nhận thấy điều này Việt Nam đã đề ra nhiều chính sách nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ này.

Tóm lại, Triển lãm VIMEXPO là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của nhiều doanh nhân trong nước và quốc tế. Vì vậy, hội chợ triển lãm sẽ là nơi mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, đi đến cơ hội mới, kiến thức mới, sáng tạo mới,... Ngoài ra, đây cũng là sự kiện quan trọng nhất của ngành Công nghệ Hỗ Trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam trong thời kỳ đại dịch COVID-19. Hy vọng năm nay, sự kiện sẽ diễn ra tốt đẹp để vượt qua khó khăn trong thời gian qua và thúc đẩy phát triển bền vững.
 
Top