• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Hold coin là gì? Đầu tư Hodl Coin thế nào hiệu quả

Hold coin (hay Hodl coin) là một thuật ngữ rộng rãi nhất trong thế giới Crypto. Dạo 1 vòng trên các diễn đàn, fanpage, hay Telegram về tiền điện tử, anh em kiên cố sẽ đều đặn thấy cụm trong khoảng “Hold lớn die”, “Hold to the moon”,… Vậy tóm lại hold coin là gì? Và để giúp cho các nhà đầu cơ mới tham gia thị phần hiểu hơn về thuật ngữ này, hãy cùng Tapchicoin24h tham khảo các thông báo ngay sau đây.

Khái niệm Hold coin là gì??
Hold có tức thị nắm giữ, vậy Hold Coin có thể hiểu là việc nắm giữ 1 đồng coin trong dài hạn, không bán ra cho dù trị giá của đồng coin đó có biến động cải thiện giảm mạnh.

Thuật ngữ HODL COIN là một trong khoảng tương đối mới, xuất hiện từ cuối năm 2013 bởi anh trong có tài khoản GameKyuubi. Khi đấy anh chàng này đã đăng bài viết có tiêu đề “I AM HODLING” , ko biết do vô tình hay cố ý nhưng thực thụ thuật ngữ này đã trở nên chào lưu cho đến hiện nay.

đầu tư Hold Coin có tuyệt vời hay không??
Việc Đánh giá Hold coin có phải là phương án đầu tư tốt hay không còn tùy thuộc vào thời gian, địa điểm, đồng coin các bạn chọn, và quan yếu hơn gần như là 1 chút may mắn.

Bởi vì nếu như tham gia đầu tư Crypto đầu năm 2017, thì bạn tìm coin nào cũng thắng, bởi khi đó trong vòng chưa đầy 1 năm giá trị các đồng coin thậm chí còn tăng tới 30 – 3000 lần.

thời điểm tốt nhất và hiệu quả nhất để Hold Coin chính là lúc thị trường ấm lên, và bắt đầu chuyển sang giai đoạn cải thiện giá.>>> Xem thêm về phí giao dịch của sàn binance

các yếu tố để trở nên Holder là gì??
  • các người tin tưởng vào nền tảng công nghệ Block chain.
  • các người tin tưởng vào thị trường Tiền phương pháp số sẽ bùng nổ lâu dài, khi vốn hóa thị phần thậm chí còn đạt vài tỷ đô la.
  • Nhà đầu cơ có tính nhẫn nại, kiên định.
  • Có nguồn tiền nhàn rỗi, không cần dùng ở thời khắc hiện tại
  • ưa thích đầu cơ Coin, nhưng ko có thời kì và kinh nghiệm để trade tuyệt vời.
Sự dị biệt giữa Hold Coin và Trade coin là gì??
Có thể đề cập Trade coin và Hold Coin là 2 phương pháp đầu tư hoàn toàn trái ngược với nhau. Trong khi Trade coin là đầu cơ ngắn hạn, tìm bán coin thậm chí trong vòng 1 – hai phút khi thấy có lãi. Thì Hold coin chính là đầu cơ dài hạn, nắm giữ đồng coin vài tháng, thậm chí là vài năm cho tới lúc có được giá bán đặt ra.

Chính cách Nhận định, và nhìn nhận về tài sản đã cho ra 2 trường phái đầu cơ là trade coin và hold coin. Và nó còn phụ thuộc vào tính cách của nhà đầu tư, cũng như điều kiện tài chính của mỗi người nữa.

Trader cấp thiết sự thông thạo thị trường, và biết một số kỹ năng đó là:

  • kỹ năng phân tách biểu đồ – phân tách công nghệ, phải nắm rõ những chỉ số (Bollinger Bands), MACD, RSI, biểu đồ nến,…. Cũng như các kinh nghiệm thực chiến sau đa dạng lần mất tiền ngu. Vì có trade giỏi đến đâu bạn cũng chẳng thể 10 kèo ăn cả 10 kèo được.
  • Hiểu sâu về thị phần, nắm rõ những nguồn thông báo càng nhanh những tốt, bởi trị giá coin sẽ bị ảnh hưởng bởi tin tức thị trường không ít. Chỉ 1 tin tốt cũng có thể giúp đồng bạc phương pháp số tăng cường 300% trong 1 tiếng.
  • Dành đa dạng thời kì ngồi máy tính, theo dõi biểu đồ, ra vào lệnh 1 cách hợp lý. Nếu như ko có tâm lý vững vàng thường khó có thể trở nên trader thành công.
Còn đối với các holder (những nhà đầu cơ Hold coin) họ ko cần phải biết rộng rãi như vây, chỉ cần biết những kiến thức cơ bản về sắm bán coin, cách trữ trên ví, tạo tài khoản,,,, Và kiến thức để phân tích 1 đồng coin mà bạn nghĩ là thực thụ tốt, sẽ lớn mạnh mạnh trong tương lai để đầu cơ dài hạn.>>> Tìm hiểu thêm về huobi pro

Nhà đầu cơ nên kết hợp cả hai công nghệ Hold và Trade
Để thành công trong thị phần Crypto tốt nhất là nhà đầu tư nên phối hợp cả 2 phương pháp, vừa để giảm áp lực trong mỗi lệnh đàm phán mua bán, vừa để tránh rủi ro khi chọn lọc sai ví như đồng coin bạn chọn Hold lại tụt phản trắc.

tuy nhiên, nếu quyết định vừa là trader và vừa là Holder, bạn cần yếu sự nhất quán trong thời trang đầu tư ngay trong khoảng đầu. Cách tốt nhất đấy là phân bổ vốn để Trade coin và Hold coin riêng biệt và chia thành hai tài khoản để tránh tình huống ngứa tay,

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia đã thành công trên thị trường tiền ảo đa dạng năm cách đây không lâu san sớt rằng, tỷ lệ phân bổ vốn tốt nhất đấy là 70% để Hold , còn lại chỉ dành 30% để trade.

lúc Hold nên chọn các đồng Coin Top như: Bitcoin, Ethereum, Ripple,…. Và thêm 1 vài đồng coin tiềm năng khác. Không nên bỏ gần như vốn chỉ để Hold 1 đồng coin rất hiểm nguy. Bí quyết lớn nhất để thành công trên thị phần này ấy chính là “Không cho trứng vào 1 giỏ” , bằng bất kỳ giá nào thì “Bảo toàn vốn vẫn là ưu tiên hàng đầu”>>> Tìm hiểu cách đăng ký sàn huobi
 
Top