• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Hướng dẫn đăng ký sàn VCC Exchange 2021

rhiannonguaj

New Member
Chung cư Kenton nơi sống lý tưởng cho mọi người

Chung cư Millennium Masteri quận 4 hiện là dự án với đặc điểm nổi bật. Thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân cũng như các nhà đầu tư. Chung cư Kenton với nhiều căn hộ và môi trường sống tốt nhất. Hứa hẹn sẽ là một địa điểm sống lý tưởng cho con người.

Hiện tại, chung cư Kenton đang trong quá trình xây dựng và gần hoàn thiện. Dự án bất động sản Kenton với 9 tòa tháp cao, trong đó có 3000 căn hộ cao cấp. Phục vụ cho việc sinh sống và làm việc của người dân sau này. Và nhiều văn phòng dành cho công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.Chung cư Kenton với các tòa nhà cao ốc bên bờ sông

Tại một thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Mình thì việc xây dựng các dự án bất động sản. Cũng như các dự án về căn hộ chung cư tạo nên một nét đặc biệt không phải dễ dàng. Vì sức ép mặt bằng, quy mô cũng như nhiều công trình xung quanh. Tuy nhiên chung cư Bán căn hộ Millennium quận 4 lại khác, dự án có lợi thế nằm giữa trung tâm của thành phố. Ngoài ra, dự án còn gần sông, tạo nên một cảnh vật gần gũi với thiên nhiên dễ đi vào lòng người hơn.

Chung cư Kenton với quy mô gần 11ha, 9 tòa tháp cao chót vót. Từ trên cao có thể nhìn xuống thấy các khu vực xung quanh cũng như cảnh sông nước. Một vị trí lý tưởng cho việc học tập và sinh sống tại đây. Không chỉ có vậy, dự án còn xây dựng nhiều dịch vụ khác nữa như khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng,… Chung cư Kenton với các căn hộ cao cấp, có không gian thoáng mát, rộng rãi.

Cùng cách thiết kế bài trí căn hộ tiện lợi, sang trọng với nhiều tiện nghi. Dự án bất động sản được sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Các tòa nhà cao ốc bên bờ sông lại một địa điểm lý tưởng để sinh sống. Chính vì lẽ đó mà chung cư Kenton được xem là nơi đáng sống lại thành phố này. Càng làm cho căn hộ quận 7 được nhiều người biết đến với nhiều dự án căn hộ cao cấp hơn. Và được nhiều người lựa chọn các dự án tại đây để sinh sống và làm việc.

Chung cư Kenton với nhiều loại hình dịch vụ

Tất cả mọi người được biết đến dự án Kenton không chỉ là dự án với các căn hộ, chung cư cao cấp. Mà còn biết đến Kenton quận 7 là dự án đa năng. Với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, bất động sản Kenton bao gồm bất động sản bệnh viện, trường học,… Mọi loại hình dịch vụ đều nhằm mục đích cho việc khách hàng sinh sống và làm việc trong môi trường tốt nhất. Bên cạnh đó còn có các khu vui chơi, văn phòng cho thuê, khách sạn, quán cafe và các loại hình giải trí.

Chung cư Kenton nơi sống lý tưởng, không cần phải đi đâu xa vào dịch cuối tuần. Mà ngay tại nơi mình sinh sống, đã có sẵn các loại hình dịch vụ cần thiết nhất. Có thể nói chung cư Kenton là địa điểm lý tưởng nhất mà khách hàng nên chọn lựa. Dự án xây dựng theo xu hướng xanh, là một xu hướng đang rất được ưu chuộng và khuyến khích thực hiện. Được biết môi trường hiện nay đang ngày càng ô nhiễm.

Vì vậy một môi trường xanh ngay trong thành phố, sẽ được nhiều người lựa chọn. Không chỉ có vậy, dự án còn có sông nước. Cùng với cây và hòa vào dòng nước tạo nên một môi trường sống tốt nhất cho con người. Tạo nên bầu không khí trong lành, sinh sống và làm việc tại đây thì còn gì tốt bằng. Chung cư dự án millennium quận 4 với nhiều loại hình dịch vụ và môi trường sống tốt nhất.
 
Hướng dẫn đăng ký sàn VCC Exchange 2021
Dưới đây là bài viết Hướng dẫn đăng ký sàn Vcc Exchange, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp hoặc rút tiền và mua bán coin trên sàn một cách đơn giản và dễ dàng nhất và các thông tin liên quan đến sàn giao dịch này.
Sàn giao dịch VCC Exchange là gì?
Sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange là nền tảng giao dịch tiền ảo gần như hoàn hảo tại thị trường Việt Nam. VCC Exchange có văn phòng tại Việt Nam và Singapore.
VCC Exchange tập trung vào việc mang đến cho mọi người trải nghiệm thực sự an toàn, tin tưởng khi sử dụng một nền tảng giao dịch đáng tin cậy, minh bạch, cùng với những ứng dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới.
Đánh giá ưu và nhược điểm VCC Exchange
Ưu điểm của VCC Exchange
 • Quá trình nạp và rút coin/token hay VNĐ đều diễn ra rất nhanh
 • VCC Exchange đã đang và sẽ hỗ trợ rất nhiều cặp giao dịch tại Việt Nam bằng nhiều hình thức. Bên cạnh đó sàn còn có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
 • VCC Exchange đã có ứng dụng trên nền tảng hệ điều hành Android & iOS giúp người dùng luôn có thể giao dịch tiện lợi.
 • Có văn phòng tại Việt Nam, luôn rõ ràng và minh bạch và rất an toàn.
 • Có đội ngũ phát triển mạnh và có tiếng trong lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam
 • Đây là sàn giao dịch có phí cực kỳ rẻ và có nhiều chương trình ưu đãi miễn phí giao dịch 0%
Nhược điểm của VCC Exchange
Do tập trung vào quốc tế khá nhiều nên hiện tại ở Việt Nam tương đối ít người biết đến VCC Exchange.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn giao dịch VCC Exchange
Để đăng ký hoặc nhấn vào Đăng ký trên menu của trang chủ VCC Exchange.
Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần điền sau đó nhấn Đăng ký.

 • Email: Địa chỉ email của bạn.
 • Phone: Không bắt buộc điền số điện thoại.
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập yêu cầu ít nhất 6 ký tự có 1 ký tự đặc biệt, 1 chữ viết hoa, 1 chữ số.
 • Xác nhận mật khẩu mà bạn vừa nhập ở trên.
 • Mã giới thiệu không bắt buộc phải điền.
VCC Exchange sẽ gửi email của bạn để kích hoạt tài khoản, vào tin nhắn đến trong Email để kích hoạt.


Sau khi kích hoạt tài khoản thành công bạn trở về trang chủ và đăng nhập. Sẽ lại có một yêu cầu xác nhận đăng nhập đến mail của bạn. Lấy mã từ tin nhắn hoặc nhấn trực tiếp vào link liên kết để đăng nhập.

Nếu giao diện của bạn là ngôn ngữ khác muốn đổi về Việt Nam thì trỏ chuột vào phần ngôn ngữ ở phía ngoài cùng bên phải thanh menu. Bạn có thể chọn Quốc gia, Ngôn ngữ và Đơn vị tiền để sử dụng sàn tiền ảo Vcc Exchange dễ dàng hơn.

Hướng dẫn xác minh và bảo mật tài khoản sàn giao dịch VCC Exchange
Bạn sẽ phải bật bảo mật 2 lớp (2FA) và xác minh danh tính (KYC) để hoàn thiện. Nếu không xác minh bạn sẽ không thể giao dịch hay nạp rút coin được.
Bạn trỏ chuột vào biểu tượng hình người sau đó nhấn vào Hồ sơ của tôi.

Bảo mật 2 lớp (2FA)
Đầu tiên sẽ là bảo mật 2 lớp (2FA) sẽ giúp việc đăng ký sàn Vcc Exchange được bảo mật tốt hơn, hạn chế bị truy cập từ người dùng, thiết bị khác mà không phải là chính bạn.
Bạn nhấn vào Kích hoạt của phần Xác thực Google Authenticator, sẽ có hướng dẫn bạn làm theo 4 bước.
Nếu chưa có ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại bạn sẽ phải tải chúng trên AppStore hoặc Google Play Store. Nếu đã có bạn nhấn vào Kế tiếp là qua bước 1.
Bước 2 chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Google Authenticator để quét mã QR hoặc nhập mã bên cạnh rồi nhấn Kế tiếp.

Lưu mã bạn vừa nhập vào đâu đó rồi nhấn Kế tiếp để qua bước 3.
Bước 4 bạn sẽ phải nhập mật khẩu tài khoản của bạn và mã 6 số từ ứng dụng Google A ứng với tài khoản của bạn. Cuối cùng nhấn Kích hoạt xác thực Google là xong.

Xác minh danh tính (KYC)
Để có thể giao dịch và đảm bảo các quyền lợi bạn sẽ phải xác minh danh tính KYC. Do yêu cầu nâng cao chất lượng xác thực, sàn hiện tại không xác minh danh tính trên máy tính. Nên do đó bạn sẽ phải thực hiện xác minh trên mobile app VCC Exchange. Tôi xin phép sẽ không đi vào chi tiết phần này. Chỉ cần bạn chuẩn bị đủ giấy tờ tùy thân và một chiếc điện thoại chụp rõ nét có cài app VCC Exchange là có thể xác minh được.
Bạn sẽ phải chụp 03 ảnh:

 • 01 ảnh mặt trước CMND.
 • 01 ảnh mặt sau CMND.
 • Ảnh selfie cùng CMND và tờ giấy ghi chú “VCC” kèm ID và ngày tháng thực hiện
Đọc thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Coinhako
 
Top