• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Hướng dẫn sử dụng Tinh Hầu biển OB

lama12

New Member
Hàu biển OB là gì? Những tác dụng và cách sử dụng thực phẩm chức năng này ra sao thì mời tìm hiểu chi tiết trong phần chủ đề bài viết dưới đây.


hàu biển ob là gìTinh chất Hàu biển OB là cách đặt tên cho thực phẩm chức năng dành riêng đối với nam giới giúp cải thiện tình trạng sinh lý yếu nhờ cơ chế nạp bổ sung vi lượng kẽm sinh học dồi dào có bên trong mỗi con hàu sữa từ đó thúc đẩy tự sản sinh Testosterone giúp phái mạnh lấy lại phong độ đỉnh cao thời trai trẻ khỏe trong "chuyện ấy".


Tác dụng của Tinh Hầu OB


 • Công dụng cho sức khỏe cơ bản và cơ bắp: Cải thiện hệ thống miễn dịch, sức khỏe toàn diện cho nam giới. Gia tăng cơ bắp rắn chắc, đặc biệt với quý ông có đam mê mãnh liệt bộ môn Gym. Tinh chất Hàu biển OB không những giúp cho cơ bắp của bạn dẻo dai, săn chắc mà còn cả thúc đẩy hình thành các múi cơ.
 • Công dụng với sức khỏe tinh thần: Tăng hưng phấn, giảm cảm giác mệt mỏi, stress, lo âu, giúp có được sự thăng bằng cho nền tảng tinh thần.
 • Tác dụng với chức năng sinh dục nam: Tác động ham muốn, giảm thiểu xuất tinh sớm, tăng cường khả năng cương cứng, phục hồi sự dẻo dai, sinh lực, sức bền, kéo dài thời gian làm "chuyện ấy", và làm chậm quá trình mãn dục.

Công dụng đối với sức khỏe sinh sản: Nâng cao mật độ và chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị hiếm muộn, vô sinh phái mạnh.


Hướng dẫn sử dụng Tinh Hầu biển OB


Để việc sử dụng Tinh Hàu biển OB đạt hiệu quả và tác dụng cao nhất và an toàn, nam giới cần tuân theo đúng hướng dẫn và khuyến cáo sử dụng dưới đây:


 • Cách dùng cho những ai muốn tăng sức khỏe sinh lý: Ngày dùng 1 lần 2 viên, sau những bữa ăn chính và thực hiện liên tục trong 10 ngày. Sau 10 ngày sử dụng đầu tiên, duy trì dùng 1 viên/ngày liên tục 1 – 3 tháng mỗi đợt.
 • Cách dùng cho những ai muốn gia tăng chất lượng của tinh trùng: Uống 2 viên/ngày sau bữa sáng hoặc tối, sử dụng trong vòng 1 tháng. Kết thúc 1 tháng đầu tiên, duy trì 1 viên/ngày. Mỗi đợt sử dụng 2 đến 6 tháng liên tục.
 • Cách dụng cho người tập thể hình, người muốn có cơ bắp: Dùng 2 viên/ngày sau các bữa chính và dùng liên tiếp trong 1 tháng đầu tiên. Hết 1 tháng, duy trì 1 viên trên ngày và duy trì 2 đến 6 tháng mỗi lọ.

Những lưu ý khi dùng Tinh Hàu biển OB bạn nên biết


Thực phẩm Tinh Hầu biển OB chống chỉ định sử dụng với các đối tượng sau đây:


 • Người có dị ứng với bất kỳ thành phần nào đó của sản phẩm
 • Nam giới bị dị ứng với những động vật biển có vỏ, hải sản (như hàu, ngêu, sò) hãy nên thận trọng khi uống
 • Tác dụng phụ: Với nguồn dược liệu được thủy phân từ môi trường tự nhiên, Hàu biển OB hoàn toàn không gây ra ảnh hưởng không mong muốn trong quá trình sử dụng.
 • Nam giới dưới 18 tuổi
 • Phụ nữ, trẻ con tuyệt đối không nên dùng Tinh chất Hàu OB

Qua thông tin chia sẻ về tác dụng cũng như cách sử dụng hàu biển ob tăng cường sinh lý nam giới hy vọng bạn sẽ mua và uống thực phẩm này một cách phù hợp để vừa tăng cường sức khỏe vừa cải thiện sinh lý.
 
Top