• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Hướng dẫn thay đổi danh mục sản phẩm trên trang chủ mã nguồn Wordpress

anhdon

Administrator
Thành viên BQT
ADMIN
Phần lớn các themes về bán hàng đều có phần hiện thị danh mục trên trang chủ, nhiều bạn mua theme về nhưng loay hoay không biết làm sao để chỉnh sửa danh mục này. Hôm nay ADMiN diễn đàn SEO backlink.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc chinihr sửa này 1 cánh đơn giản nhất với các hình ảnh minh họa cụ thể.Để thay đổi phần danh mục này cho tương ứng với sản phẩm các bạn đang kinh doanh, hãy làm như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào phần quản trị của website.Chọn mục Sản phẩm -> Danh mục

Tại đây sẽ hiển thị ra danh sách các danh mục hiện có . Bạn có thể tùy chỉnh thêm, xóa , sửa các danh mục cho phù hợp với mặt hàng kinh doanh.

Sau khi đã có danh mục vừa ý, các bạn làm bước 2.

Bước 2: Chọn danh mục sẽ hiển thị ở trang chủ

Các bạn vào phần Giao diện -> Menu.Tại đây, chọn menu danh mục -> sau đó bấm chọn để tiến hành chỉnh sửa menu này. Đây chính là nội dung sẽ hiển thị ở trang chủ.Ở phần này, chọn mục danh mục sản phẩm -> Xem tất cả . Sẽ hiển thị những danh mục mà các bạn đã làm ở bước 1. Tick chọn vào danh mục nào muốn hiển thị và bấm vào nút Thêm vào menu. Lúc này nhưng danh mục sẽ chuyển qua khung bên phải. Bạn có thể dễ dàng kéo thả tùy chỉnh vị trí theo ý thích.

Cuối cùng, bấm vào Lưu vào trình đơn để lưu lại quá trình chỉnh sửa. Quay lại trang chủ để tận hưởng thành quả.
 

tamta291

New Member
cảm ơn bạn vì bài viết hay và xác thực,
Ở phần này, chọn mục danh mục sản phẩm -> Xem tất cả . Sẽ hiển thị những danh mục mà các bạn đã làm ở bước 1. Tick chọn vào danh mục nào muốn hiển thị và bấm vào nút Thêm vào menu. Lúc này nhưng danh mục sẽ chuyển qua khung bên phải. Bạn có thể dễ dàng kéo thả tùy chỉnh vị trí theo ý thích.
 
Top