• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Hướng dẫn trữ đông thực phẩm tươi ngon trong tủ bảo quản đông

maiphuong36

New Member
thực tại trong đời sống hàng ngày đôi khi mọi điều không thuận lợi như chúng ta hằng mong ước, có các thứ nảy sinh ngoài ý muốn bắt buộc không thể thiếu các biện pháp mới để xử lý các vướng mắc trên để mọi việc trở nên tốt đẹp như vốn có. Vận hành hệ thống hồ bơi đưa vào sử dụng cho con người là một trong các điều nhỏ nhoi đó, điều phát sinh phiền toái là nguồn nước trong bể luôn bị vi khuẩn, rác, đất cát tấn công làm cho nguồn nước trở nên ô nhiễm không còn vẽ đẹp như vốn có của nó nữa, điều này bạn phải đặt ra cách xử lý chúng bằng việc dùng Hóa chất dành riêng cho hồ bơi. Câu chuyện được bắt đầu đến từ một vị khách chu đáo trong việc sử dụng các loại hóa chất đó là Anh Trần Văn Vũ một doanh nhân trong lĩnh vực May mặc và Bất động sản, khi anh gọi đến cho kỹ thuật viên phía bên công ty chúng tôi để hỏi việc trang bị hóa chất và trả lời. tuy nhiên khi đi sâu vào đối thoại qua lại giữa hai phía bên và Xonghoi.info thấy sự e ngại của anh về việc dùng những hoạt chất xử lý nước, vì lẽ đơn giản anh sợ những tác nhân sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình đặc biệt là 2 đứa con còn nhỏ của anh.
tìm hiểu thêm :
Hóa chất Hồ bơi, Hóa chất xử lý nước Bể bơi và sự cần thiết


Câu chuyện nhỏ trên nói lên đại diện cho nhiều câu hỏi của quý khách khi thực hiện với công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico, để biết được là thực sự còn rất nhiều sự e ngại dùng những hoạt chất xử lý làm sạch sẽ cho nước. Điều ấy là hoàn toàn tự nhiên, vì các lý do dễ dàng, bạn chưa thực sự hiểu hiểu về tác dụng của hóa chất đối với đời sống con người, tiếp nữa là chưa biết liều lượng đem đến lợi ích và không có tác hại cùng với sức khỏe con người, hoặc đơn giản hơn nữa là các lời đồn thổi về chúng qua lời truyền miệng hàng ngày. Để cho các bạn thấy sự e ngại này đến mức độ nào khi tiếp tục nghe câu chuyện của anh Vũ nói trên, hóa chất anh Vũ muốn sắm lúc đó là Chlorine một loại hoạt chất diệt khuẩn được coi là ưu việt nhất trong thời điểm hiện tại trong việc khử khuẩn cho nguồn nước, tốn ít giá tiền và đơn giản sử dụng. Nhưng điều cản trở là anh Vũ rất sợ việc sử dụng chất này bởi vì tính diệt khuẩn có thể ảnh hưởng làn da, mắt,…điều lo âu trên chính đáng bởi vì vấn đề đó có thể xảy ra nếu bạn không biết cách điều hướng liều phần cho hợp lý với kích thước nước trong Bể bơi. Phải qua 30 ’ trao đổi qua lại giữa phía bên công ty với anh Vũ mọi việc mới ngả ngũ tạo nên sự tin tưởng trong việc sử dụng hóa chất này, bởi Bilico company đã đưa ra được những chứng minh bằng những câu chuyện thực tế. Lúc đó Xonghoi.info có làm cho công tác vệ sinh định kỳ với một chủ Hồ bơi ở Long An, chú Trung một Bác sĩ nguyên là giám đốc bệnh viện quận Bình Tân một người am hiểu hiểu nhất những tác nhân hóa học đối với sức khỏe con người, cũng đang dùng Chlorine và nhiều hóa chất khác như PAC , chất cân bằng độ PH cho bể bơi của gia đình bản thân tại Long An. Và khi nghe đến đây có lẽ anh Vũ như đã hoàn toàn đồng ý trước sự thuyết phục có cả lý thuyết lẫn thực tiễn. Mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, cái quan trọng là chúng ta nắm rõ về nó và biến nó thành công cụ dùng cho đắc lực hiệu quả hơn mới là điều quan trọng.
Và ví dụ bạn có thắc mắc rằng tại sao nước ở hồ bơi lại có mùi lạ so với nước nhà bạn vẫn thông thường xuyên sử dụng? Đó là mùi của hóa chất hồ bơi được dùng khiến cho sạch nước và tiêu diệt những mầm mống căn bệnh có thể phát sinh và lây lan trong chu trình bơi lội bởi nhiều người cùng hoạt động.
giờ đây trên thị trường có rất nhiều những loại hóa chất xử lý nước hồ bơi được sử dụng làm sạch nguồn nước trong bể, một số loại thiết yếu như:

Hoạt chất cân bằng độ PH của nước đây là sản phẩm nhằm điều tiết nồng độ Axit, Bazo trong nước trở về mức độ bình thường mà môi trường sống của con người thường phải dùng, đó là nước sinh hoạt hàng ngày, nước uống đều có độ PH ở mức Bình an. Bạn cũng biết nếu nước có tính axit quá lớn tức độ ph trong nước nhỏ hơn 7 gây tác hại đến sức khỏe, hoặc tính Bazo quá cao tức ph trong nước lớn hơn 7 cũng gây tác hại cùng với con người tương đương. Do vậy bắt buộc cần có một hoạt chất cân bằng tính axit và bazo của nước đó là chất trung hòa axit bazo.
Một điều phiền toái mà bạn thường gặp là nước khi đưa vào trong bể bơi nếu là nước chưa được xử lý hoặc là nước lâu ngày chưa được vệ sinh thường phát sinh các cặn bẩn lơ lững trong nước, gây cho bạn cảm giác khó chịu và mất làm sạch sẽ, cũng như nguồn nước không được sạch sẽ, trong xanh như đúng nghĩa của nó nữa. Cũng từ đó một loại hóa chất được sản xuất ra chuyên dụng cho hồ bơi đó là chất lặng cặn PAC nhằm thỏa mãn xử lý các tạp chất lơ lững này, khiến những tạp chất lơ lững đó kết tủa và lắng xuống đáy hồ.
chức năng của một số Hóa chất xử lý nước cho Bể bơi


Clorin: chất khử trùng, diệt khuẩn và các loại rong tảo trong nước. Clorin thông thường được dùng như một tác nhân tiêu diệt vi khuẩn bởi vì chúng có thể trung hòa các enzim cần thiết tạo nên sự sống của vi khuẩn khiến vi khuẩn không thể tổng hợp thức thăn thành enzim để nuôi sống cơ thể. Giờ đây có hai dạng Chlorine là dạng chất tẩy lỏng (Hypochlorite) hay dạng bột hoặc viên (canxi hypoclorit)PAC: Trong nước bình thường có các hạt đất cát, các chất hữu cơ, kim loại nặng tồn tại dưới dạng cặn lơ lửng hay hòa tan trong nước, dùng hóa chất PAC (Poly Aluminium Chloride) là chất keo tụ trợ lắng nhằm mong muốn tạo bông keo kết tủa và lắng sạch các chất bẩn trong nước. PAC được dùng rộng rãi trong xử lý nước sông hồ thành nguồn nước sinh hoạt. PAC so với hóa chất keo tụ khác có ưu thế là dễ vận chuyển, cất giữ và định lượng đối với thời gian keo tụ nhanh, không cần chất giúp đỡ, những thao tác pha chế hóa chất đơn giản, không phức tạp, không gây tiện ích phụ, đến từ đó mà thời gian xảy ra tạo bông kết tủa nhanh, rèn luyện tiện ích lắng so với những hóa chất keo tụ cùng loại.HCl 32%: được dùng để giảm độ pH của dòng nước, bên ngoài dùng điều chỉnh pH nước bể bơi HCl còn được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm, ngành công nghiệp thuộc da…Soda Ash Light: dạng bột tinh thể màu trắng nhân tố hóa học chủ yếu 99% là Na2CO3 điều chỉnh khiến tăng độ pH, có khả năng làm mềm nước, kết tủa những ion canxi magie.
Hóa chất xử lý nước sử dụng riêng cho Hồ bơi và liều lượng dùng
Hóa chất chuyên dụng cho hồ bơi được sử dụng trong việc khiến cho sạch nguồn nước đầu vào bể bơi, giết vi khuẩn, tảo hay lắng cặn đất cát, kim loại nặng tạo nên nguồn nước sạch, hợp vệ sinh. Hóa chất bể bơi có xuất sứ hiểu ràng, được sản xuất trong nước hoặc nhập ngoại đến từ nước bên cạnh, hàm phần theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia dành riêng cho xử lý nước. dùng với hàm lượng pha loãng theo quy định không gây hiệu quả phụ cho con người, hóa chất An toàn không ăn mòn da hay những vật dụng kim loại, không phản ứng hóa học, lý học với nhựa, ánh sáng và nhiệt độ bên ngoài trời.
nơi phân phối hóa chất xử lý nước sử dụng riêng cho hồ bơi


Bạn có thể tìm được đặc tính của mỗi loại hoạt chất riêng biệt để chuyên dụng cho một cách hiệu quả và thích hợp hơn với yêu cầu của bản thân, thế nhưng hiệu quả rõ biết là một lượng, còn liều phần dùng và kinh nghiệm công thức dùng ích lợi thì phải cần thời gian và có kiến thức chuyên sâu hơn, nhưng bạn đừng quá lo âu, Giả dụ bạn không biết cách sử dụng chúng như thế nào hãy để nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết cho bạn một cách hợp lý nhất.
Tất cả những điều đó Nhằm đem lại uy tín, chất lượng cao cho cuộc sống tiện nghi, hóa chất cho hồ bơi góp lượng cho nước sạch đi vào lối sống tiên tiến và An toàn. phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.
Nếu chúng ta còn nghi ngờ cần tìm hiểu nên sử dụng loại hóa chất nào, liều phần sử dụng khiến cho sao cho phù hợp hãy liên hệ với đội kỹ thuật của Hoabico để được giải đáp giải pháp.
 

thunga35

New Member
Ở những thành phố lớn, nhịp sống bận rộn nên nhiều người thường có thói quen đi chợ một lần để tích trữ thực phẩm cho cả tuần đi làm. Làm sao để thực phẩm luôn được tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng, tham khảo mách bạn sau.

tủ đông thông thường có 2 loại: tủ chỉ gồm ngăn đông và tủ gồm 1 ngăn đông, một ngăn mát.

Tủ chỉ gồm ngăn đông: thông thường những loại tủ này gồm trong khoảng 1 tới 3 ngăn với dung tích tương ứng 150 lít tới hơn 1000 lít đáp ứng được nhu cầu bảo quản đông thực phẩm của rất nhiều người. Những loại tủ này phù hợp để bảo quản đông các đồ tươi sống, thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, tôm…

Tủ gồm cả ngăn đông và ngăn mát: mỗi ngăn tủ thực hiện vai trò khác nhau. Ngăn đông để bảo quản đồ tươi sống và đồ đông lạnh, ngăn mát để trữ đông những loại rau, củ, quả… cùng những thực phẩm như sữa, đồ uống…

Tùy vào yêu cầu sử dụng của bạn mà người dùng có thể lựa chọn các dòng tủ khác biệt. Những hộ gia đình thường có mục đích bảo quản đông thực phẩm ít nhưng tủ lạnh lại không đáp ứng đủ, do đó tủ cấp đông cả gia đình là lựa chọn cần thiết. Với các quán ăn và nhà hàng lớn, cần phải lưu trữ và trữ đông số lượng thực phẩm lớn hơn để cung cấp kịp thời cho những bữa ăn của nhà hàng thì nên lựa chọn những loại tủ nằm lớn.

1 trong các tiêu chí nữa mà người tiêu dùng cần cân nhắc khi sử dụng tủ cấp đông làm lạnh nhanh chính là không gian để tủ. Nhiều khu vực không có không gian để trưng bày nên khách hàng có thể cân kể đến các loại tủ đông dạng thiết kế đứng vừa có thể bảo quản được thực phẩm, vừa thích hợp với không gian trưng bày sản phẩm.

một số thương hiệu để giúp người dùng có thể lựa chọn và sắm sản phẩm như alaska, sanaky, darling... Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng giúp người mua có thêm đa dạng sự lựa chọn.
 
Top