• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Inland Transport Service

Inland Transport là hình thức giao nhận hàng hóa tại một điểm nào đó nằm trong một quốc gia hay một vùng lãnh thổ.

Hiện nay có nhiều hình thức vận tải, bạn có thể lựa gửi hàng bằng đường biển hoặc đường bộ. LKS 360 Exim
;)
mời bạn tham khảo 2 phương thức phổ biến nhất hiện nay:


1. Vận tải đường biển

Đây là phương thức vận tải hàng hóa bằng đường thủy, cụ thể là bằng tàu thuyền. Loại hình vận chuyển này Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động giao thương quốc tế, thích hợp cho các quốc gia, khu vực và vùng lãnh thổ có cảng biến cho tàu thuyền ra vào và neo đậu.


Ưu điểm của nó là:

  • Vận chuyển được nhiều kiện hàng hóa lớn, cồng kềnh,...
  • Không bị hạn chế về công cụ hỗ trợ vận chuyển lẫn số lượng phương tiện.
  • Các tuyến đường ít gặp trở ngại
  • Có cơ hội giao thương
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với vận chuyển bằng đường bộ.
Với nhiều lợi thế hơn so với đường bộ và đường hàng không, đa số các đơn vị DN sẽ lựa chọn đường biển nhằm tối ưu chi phí và thời gian vận chuyển.


[IMG]2. Vận tải đường bộ


Vận tải đường bộ là cách vận chuyển bằng các phương tiện như oto, xe khách, xe tải,...(các loại xe di chuyển trên bộ) từ khu vực này sang khu vực khác trong cùng một lãnh thổ/ quốc gia.

Đây là cách vận chuyển phổ biến và thông dụng nhất nên được nhiều cá nhân hay tổ chức lựa chọn bởi loại hình có nhiều ưu điểm nổi bật, sự tiện lợi, tính động cơ và khả năng thích nghi cao với điều kiện địa hình và có hiệu quả cao với các cự li gần.

Vận tải đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa, linh hoạt với những hàng hóa có khối lượng vận chuyển nhỏ và kích thước không quá lớn.

...


Nếu bạn có nhu cầu cần gửi hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://lks360exim.com/ .
o_O
 
Top