• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Khánh An Bolero Á quân đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương

duongvo

Member
Khánh An từng tham gia giọng hát Việt nhí năm 2019. Ở vòng giấu mặt mặc dù cô bé đã mang tiết mục không phải sở trường của mình lên sân khấu nhưng các huấn luyện viên vẫn phải tranh giành quyết liệt vì giọng hát quà ngọt ngào và tình cảm.
Mặc dù sở trường của bé Khánh An là dòng nhạc bolero nhưng trong vòng giấu mặt, Khánh An đã biểu diễn dòng nhạc khác. Tuy vậy nhưng vẫn khiến cả 3 huấn luyện viên phải thích thú. Đặc biệt là sau khi biểu diễn một đoạn bài "Đêm mưa nhớ mẹ" thì giọng hát ngọt ngào của của bé đã khiến các huấn luyện viên tan chảy và khán giả vỗ tay nhiệt tình.
Trước khi tham gia The Voice Kids 2021, Khánh An cũng có rất nhiều MV ca nhạc trên mạng, chủ yếu là những ca khúc dân ca, trữ tình bolero.
Để có thể nghe toàn bộ những ca khúc do bé Khánh An hát quý vị có thể vào trang web https://nhac-bolero.com/nhac/khanh-an-official/. Toàn bộ các bài hát đều được upload tại đây.
 
Top