• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Khay cáp công nghiệp và những ưu điểm khi sử dụng

hanh2007

Member
Khay cáp công nghiệp hay còn gọi là Cable Tray. Chúng được sử dụng trong công trình với mục đích nâng đỡ, lắp đặt dây dẫn khác nhau. Hiện nay, hệ khay cáp công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong công trình lớn nhỏ như: chung cư, xưởng, nhà máy,...
Sử dụng khay cáp giúp bảo vệ hiệu quả hệ thống đường điện. Nó giúp việc quản lý, phân loại và lắp đặt một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với những trường hợp đòi hỏi sự thay đổi về đường điện đều có thể thực hiện nhanh chóng.
Tuỳ vào những mục đích sử dụng khác nhau mà chủ đầu tư có thể lựa chọn khay cáp với chất liệu khác nhau. Nhờ đó mà hệ thống dây cáp được bảo vệ, mang lại an toàn cho người sử dụng.Đặc điểm của khay cáp công nghiệp.
- Khay cáp công nghiệp được chế tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau như: tôn đen sơn tĩnh điện, inox cao cấp, tôn mạ kẽm,...
- Vật liệu được thiết kế với chiều dài tối đa 3.0m/cây, ngoài ra có 2.4, 2.5m/cây
- Chiều rộng khay cáp khoảng 50:800mm, chiều cao 40:200mm
- Màu sắc: Hệ thống khay cáp điện được thiết kế tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường, chúng được sơn phủ những màu thông dụng như: trắng, xám, nâu, kem,...
Sử dụng khay cáp công nghiệp có những ưu điểm gì?
Khay cáp công nghiệp được sử dụng trong nhiều công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vật liệu này giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế đường dẫn cho công trình. Thay vì sử dụng các đường ống phức tạp, sử dụng khay cáp làm giá đỡ nối các cáp hộp với nhau. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế.
Trong quá trình thi công khay cáp được đánh giá đơn giản hơn nhiều so với các đường ống thông thường. Khi đó, quá trình thay thế, sửa chữa được diễn ra an toàn hơn, tiết kiệm hơn đáng kể so với cách sử dụng đường ống tại vị trí đó.
Sử dụng hệ thống khay cáp công nghiệp giúp tiết kiệm hiệu quả không gian công trình khi thi công. Vật liệu được sử dụng dẫn các dây cáp, bảo đảm tính an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế nhiều lỗ đục trên bề mặt nên hệ thống khay cáp giúp giảm độ nóng và thoáng mát khi sử dụng. Các lỗ đục này có tác dụng tản nhiệt, giảm thiểu trường hợp quá tải nhiệt của đường dẫn. Vì vậy, đây chính là giải pháp đối với hệ thống điện của các công trình hiện đại.
Ngoài ra, việc sử dụng khay cáp có thể tiết kiệm hiệu quả chi phí đầu tư nguyên vật liệu. Hệ thống khay cáp được thiết kế ít thành phần hơn, đơn giản nên có thể giảm thiểu những phụ kiện đi kèm mà vẫn mang lại hiệu quả sử dụng cao.
Ứng dụngKhay cáp công nghiệp thích hợp sử dụng trong hệ thống điện có công suất hoạt động cao. Chúng có tác dụng nâng đỡ, bảo vệ an toàn cho các cây cáp điện. Chính vì thế, hệ thống khay cáp được sử dụng rộng rãi với nhiều công trình và ngành nghề khác nhau.
Khay cáp được thiết kế khá đơn giản, trọng lượng nhẹ, chính vì vậy quá trình vận chuyển và thi công khá dễ dàng.
Hiện nay, việc tìm địa chỉ mua khay cáp tương đối dễ. Tuy nhiên lựa chọn sản phẩm chất lượng lại không đơn giản. Sowitech là đơn vị cung cấp sản phẩm khay cáp công nghiệp hàng đầu trên thị trường. Các sản phẩm khay cáp tại Sowitech được chế tạo tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đơn vị trực tiếp gia công sản xuất nên giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất.
Quý khách hàng quan tâm và đặt mua sản phẩm này vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH
Trụ sở: Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội
Điện thoại: 0906.008.022
Email: [email protected]
Website: http://sowitech.vn/
 
Top