• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Khóa vân tay 5A SYSTEMS chính hãng giá tốt

Tracy Ng

Member
5A SYSTEMS là thương hiệu khóa vân tay, khóa điện tử có giá tầm trung khá quen thuộc với người dùng Việt. Thương hiệu này cũng có rất nhiều phiên bản khác nhau, mang đến cho người dùng sự đa dạng trong lựa chọn. Chẳng hạn như khóa vân tay cửa lùa, khóa vân tay cửa cổng, khóa vân tay ngoài trời… Tuy nhiên, người dùng vẫn còn thắc mắc không biết mua khóa vân tay 5A SYSTEMS ở đâu thì chính hãng và có giá tốt?


Đánh giá khóa vân tay 5A SYSTEMS

[IMG]


5A SYSTEMS là dòng khóa vân tay có thiết kế và tính năng thông minh, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

1. Độ bền cao – thiết kế đa dạng

Khóa 5A SYSTEMS được làm từ hợp kim nguyên khối nên rất chắc chắn và có độ bền cao. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt sản phẩm này ngoài trời mà không phải quá lo ngại đến các vấn đề thời tiết…. Đặc biệt khóa còn được xử lý bằng công nghệ mới, không bị han gỉ khi sử dụng ở môi trường ẩm thấp như Việt Nam.

Thương hiệu này cũng có rất nhiều phiên bản khác nhau, mang đến cho người dùng sự đa dạng trong lựa chọn. Chẳng hạn như khóa vân tay cửa lùa, khóa vân tay cửa cổng, khóa vân tay ngoài trời…


2. Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Khóa cửa điện tử tích hợp nhiều tính năng thì sẽ mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Khóa cửa vân tay 5asystems được tích hợp nhiều kiểu mở khác nhau như vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ… Một số dòng khóa thông minh còn được tích hợp tính năng mở cửa bằng điện thoại thông minh.

Sử dụng công nghệ sinh trắc học và cảm biến vân tay giúp bạn hoàn toàn không cần phải mang theo một chùm chìa khóa vẫn có thể mở cửa dễ dàng. Không cần lo lắng tình trạng để quên hay mất chìa khóa.

Tính năng cảnh báo khi pin yếu và có người cố tình xâm nhập. Từ đó bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khóa 5A SYSTEMS còn cung cấp trình quản lý thông minh cho phép bạn ghi chép lại lịch sử đăng nhập khóa, đóng và mở cửa.

Đặc biệt, đa số các phiên bản khóa 5A SYSTEMS đều có thể thêm được vài trăm dấu vân tay + mật mã. Bạn có thể thêm hoặc xóa một cách dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.


3. Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng

Khóa vân tay cửa cổng 5A SYSTEMS có thiết kế khá đơn giản vì vậy cách lắp đặt không quá khó khăn. Tuy nhiên để chắc chắc, bạn hãy sử dụng dịch vụ của bên thợ khóa để đảm bảo tính thẩm mỹ và không có lỗi lắp đặt.

Cách sử dụng khóa như thiết lập quyền admin, thêm dấu vân tay, mật mã, xóa vân tay… rất đơn giản. Bạn chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng đính kèm là có thể thao tác được dễ dàng.

Trong quá trình sử dụng bạn sẽ phải thay pin hoặc bảo trì khóa. Tuy nhiên cách thay pin cũng rất dễ dàng, hoặc bạn có thể nhờ các kỹ thuật viên của 5A SYSTEMS hướng dẫn cụ thể hơn.


Mua khóa vân tay 5A SYSTEMS chính hãng ở đâu?

[IMG]


Hiện tại 5A SYSTEMS là đơn vị chuyên cung cấp khóa cửa vân tay ngoài trời, khóa cửa điện tử, khóa vân tay cửa cổng, khóa cổng điều khiển từ xa… nhiều năm kinh nghiệm. Với công nghệ sản xuất từ Mỹ và các chế độ bảo hành hậu mãi đảm bảo quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng. Liên hệ 5asystems.netđể được tư vấn lắp đặt loại khóa vân tay cho nhà trọ phù hợp.

Thương hiệu 5A SYSTEMS có mặt ở hầu hết các thành phố lớn trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đại lý chính hãng và tìm mua ở đó với giá tốt nhất thị trường.
 
Top