• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Khu Đầm Sen Nam Hòa xuân

tt140411

Member
Khu Đầm Sen Nam Hòa xuân

giá đất đầm sen nam hòa xuân bao nhiêu 1m2 là một phân khu thuộc Công trình Khu tỉnh thành Nam Hoà Xuân Đà Nẵng với mặt tiền là mẫu sông Cổ Cò thơ mộng và được quy hoạch mang bến đầu du thuyền trên con đường du thuyền Sông Hàn (Đà Nẵng) chảy qua loại sông Cổ Cò và tới bến Hội An phát triển thành một đường sông du lịch sầm uất lâu dài.Phân khu Đầm Sen là một phân khu mới trong tổng thể Khu thị thành Nam Hoà Xuân Đà Nẵng và mang vị trí cực kỳ đẹp với địa thể là chiếc sông Cổ Cò uống lượn quanh đó 2 mặt của Phân khu Đầm Sen, các block đất được đầu tư tương đối hiện đại và mang công viên đầm sen rộng lớn nằm ở trên tâm sẽ là một nơi an cứ tương đối tuyệt vời chỉ cần khoảng tới.

Toàn cảnh trên cao Phân Khu Đầm Sen Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

trọng tâm Phân Khu Đầm Sen Nam Hoà Xuân là công viên rất rộng và đẹp

Toàn cảnh Phân Khu Đầm Sen Nam Hoà Xuân nhìn trên cao

phân tách thêm :Đất vườn là gì? Tìm hiểu thủ tục chuyển đất vườn lên đất ở

Lợi thế của Khu Đầm Sen Nam Hòa xuân:


- Tiệm cận sở hữu Công trình bến du thuyền tại công viên Đầm Sen – là nơi trung chuyển, giao thương trục đường thủy từ Đà Nẵng về Hội An theo mẫu sông Cổ Cò thơ mộng.

- Phân khu có vị trí phong thuỷ đẹp: 1 bên là dòng sông Cổ Cò, núi Ngũ Hành Sơn và cách bên kia 1km là biển rất đẹp.

- 1 trong những block rốt cục trên bản đồ quy hoạch của Công trình “kim cương” Nam Hòa Xuân.

- Khả năng sinh lời mau chóng có nhu cầu an cư thực tiễn vượt bậc của khách hàng tiềm năng vì đại quát cơ sở vật chất của khu vực đã được hoàn thiện.

- Là sản phẩm đất nền được lớn mạnh bởi chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group – ông to trong lĩnh vực bất động sản.

- Được quy hoạch đồng bộ và đương đại với Công viên rộng to, sân chơi quần vợt cùng nhiều chức năng khác sẽ lớn mạnh trong khoảng thời gian dài.

Xem thêm : công ty bđs đà nẵng
 
Top