• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Kiếm tiền bằng những công việc online

Khi đã bắt đầu hoàn thành dần blog và khởi động cho nó, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền. Dưới đây là các cách kiếm tiền rất tốt & đơn giản nhất cho 1 blogger:

Sử dụng tiếp thị liên kết trên blog của bạn
Tiếp thị liên kết hoạt động khi thêm các link liên kết được theo dõi vào các bài đăng trong blog. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng nhỏ mọi khi người đọc ấn vào website đề xuất đặt đơn hàng. Các link liên kết dẫn người đọc đến trang web của 1 số tên thương hiệu mà bạn nhận quảng cáo, số tiền bạn nhận được chính là “lời cảm ơn” mà nhãn hiệu dành cho bạn khi giới thiệu các khách hàng mục tiêu cho họ.Hầu như các trang TMĐT hoặc các tên thương hiệu lớn như Amazon, Topshop, Apple hay ASOS đều có những link liên kết như thế. Chúng ta có thể tra cứu các mạng lưới liên kết khổng lồ trên nhân loại với hàng nghìn thương hiệu nổi tiếng để bắt đầu kiếm tiền từ đó.

Viết nội dung quảng cáo
Theo như nhiều chia sẻ của các blogger, trong số những cách kiếm tiền tốt nhất là việc tạo ra những nội dung quảng cáo dưới dạng một nội dung bài viết trên blog để được trả tiền. Ví dụ: Khi Adidas đưa ra một dòng đồ bơi mới, nếu như bạn có một trang blog về thời trang thể thao của phụ nữ, bạn cũng có thể kiến nghị trả tiền để viết 1 bài đăng về loại đồ mới này. Để tăng cường độ tin tưởng, hoàn toàn có thể thêm link liên kết ở đầu trang.

Đó là cách thức kiếm tiền thích hợp khi bạn có 1 đối tượng phù hợp. Lượng độc giả ngày 1 tăng đều đồng nghĩa với sự những thương hiệu sẽ tìm đến bạn nhiều hơn nữa, cơ hội kiếm tiền cũng rộng rãi mở hơn.
>>> Xem thêm vì sao công ty Nhật Nam phát triển mạnh như thế?

Kiếm tiền từ những bài đăng truyền thông trên mạng xã hội
Nếu như bạn là một trong những người có sức ảnh hưởng tương đối lớn trên các trang social, các bạn sẽ là đối tượng người tiêu dùng hấp dẫn của không ít thương hiệu. Có những người kiếm tiền hoàn toàn nhờ việc đăng bài quảng cáo trên mạnh xã hội. Bạn có thể tính phí cho mỗi bài đăng/ đăng lại và nhận được số tiền cao không ngờ tới.

Các bạn sẽ cần xây dựng một trang mạng xã hội và trang blog hấp dẫn, đặc biệt để hấp dẫn người đọc. Lượng người theo dõi đó là minh chứng xem bạn có thành công hay không, những tên thương hiệu sẽ dựa vào lượng khán giả & những chỉ số tương tác từ các bài đăng của bạn để đánh giá khả năng.

Thêm banner quảng cáo cho website của bạn
Đây là cách quảng cáo trực quan hơn, khi bạn bán những không gian trên blog của chính mình cho những thương hiệu đặt những banner quảng cáo với liên quan tới độc giả của mình. Quảng cáo có thể được đặt ở bất cứ nơi nào trên trang, mặc dù vậy phổ biến nhất là ở đầu trang hoặc 2 thanh bên trang.Hiện giờ, có 2 cách đa số kiếm thu nhập:

  • CPC (chi phí các lần thấp): các bạn sẽ nhận được khoản thanh toán khi mỗi người đọc ấn vào quảng cáo.
  • CPM (chi phí cho 1000 lần hiển thị): bạn sẽ thương lượng khoản thanh toán được đặt cho mỗi 1000 lần hiển thị quảng cáo trên trang.
Với sự phát triển của những plugin AdBlocker (ẩn quảng cáo), CPC và CPM hoàn toàn có thể thấp đi, điều đó phụ thuộc vào ngành nghề của bạn, dẫu thế khi thử cách kiếm tiền này cũng không quá nhiều rủi ro. Cách nhanh chóng để bắt đầu là tạo một tài khoản với Google AdSense.

Viết bài cho các blog thương hiệu trên những phương tiện truyền thông
Nếu như bạn là 1 trong những người phù hợp, báo chí hoặc các blog thương hiệu hoàn toàn có thể tìm đến bạn và đưa ra lời đề nghị hợp tác để bạn xuất hiện trên trang web của họ. Ví dụ, ngành thế mạnh của bạn là nấu ăn với chi phí tiết kiệm, một tờ báo có thể liên hệ bạn & nhờ bạn đóng góp một vài bài viết về công thức nấu ăn tiết kiệm cho báo đó & bạn sẽ kiếm được tiền theo đó. Hãy luôn chủ động đưa ra những ý tưởng mới, nếu như bạn băn khoăn lo lắng biên tập viên không biết bạn là ai, gửi một bản giới thiệu ngắn qua Email để giúp blog của bạn có khả năng nhận diện.
 
Top