• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Kinh doanh online có nhiều nick facebook là có nhiều đơn

Kinh doanh online có nhiều nick facebook là có nhiều đơn

  • Để kết bạn và bán hàng không giới hạn với khách hàng tiềm năng.

  • Để làm Viral, Seeding, Digital Marketing giá 0 đồng.

  • Để kết nối tạo cộng đồng group fan page 100 nghìn thành viên hùng mạnh.

  • Để share livestream, tăng mắt livestream miễn phí.

  • Để tận dụng sức mạnh thực sự của Facebook vào kinh doanh.
[IMG]


[IMG]Phần mềm nuôi nick hiệu quả cao
[IMG]
Ninja System


  1. Có nhiều tài khoản Facebook, mỗi tài khoản như một người nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ bán hàng online là việc ai cũng cần nhưng để làm thì không hề đơn giản.

  2. Đáp ứng nhu cầu này, Ra mắt phần mềm Ninja System nuôi nick số lượng lớn một cách dễ dàng, chuyên nghiệp và hoàn toàn tự động, số 1 thị trường hiện nay.

  3. Với tính năng A.I trên giả lập android giúp bạn không mất nhiều công sức nhưng vẫn có thể nhanh chóng xây dựng dàn nick facebook khỏe và độ trust cao phục vụ bán hàng online tối ưu.
Liên hệ: 0349 441 555 (zalo)
 

thao_dg_fc

Member
Bác nào đang bán hàng online trên fanpage gặp khó khăn trong quản lý bình luận, tin nhắn của khách hàng thì có thể tham khảo phần mềm Chatbot Fchat nhé!
Fchat là phần mềm vô cùng hiệu quả giúp Shop Quản lý và tự động trả lời tin nhắn, bình luận của khách... và rất nhiều tính năng hữu ích khác.
 
Top