• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Làm Thế Nào Để Khai Thác Dogecoin?

Hướng dẫn đào Dogecoin
những gì được cho ra như một trò đùa bây giờ là kinh doanh nghiêm túc. Vốn hóa thị phần của Dogecoin đã tăng cường vượt mức mà đa dạng người có thể mường tưởng, vượt quá 90 tỷ đô la Mỹ. Điều ấy đã đặt tiền tệ dựa trên shibe đáng yêu hơn các mã thông tin của những Công trình đầy hẹn như Polkadot, Cardano và XRP .>>> Tìm hiều về coinex lừa đảo

ví như mục đích của Dogecoin là mang tiền điện tử tới với phổ biến đối tượng hơn, thì điều ấy đã hoàn tất và Không chỉ có thế . Từ việc được các bạn Reddit bơm vào Twitter nhắc bởi Technoking Elon Musk tự xưng , Dogecoin trông như thể nó ở đây để ở lại. Là một đồng xu khôi hài và thực tình, không bị ràng buộc bởi bất kỳ đơn vị hoặc doanh nghiệp nào, Dogecoin đã trở nên hấp dẫn đối với giới bình dân.

nếu bạn đã nghiên cứu sâu hơn về tiền điện tử hơn là memecoin thân yêu, bạn có thể đã nghe đề cập về khai thác tiền điện tử. Trông thấy giá Bitcoin giảm mạnh, chắc hẳn các bạn đã hình dong ra ý tưởng khai thác Bitcoin và tự hỏi liệu các bạn có thể cho ra rất nhiều Bitcoin trong khoảng máy tính của mình hay không. Nhận thấy rằng sức mạnh xử lý nhu yếu cho Bitcoin là rất lớn nên có những công cụ khai thác cần phải có cho nó, bạn chuyển sang meme sinh lợi nhất mọi thời đại.Giới thiệu về Khai thác Dogecoin (DOGE)
Đào Dogecoin dễ hơn Bitcoin 1 triệu lần. Mặc dù vậy, các người kiếm được hưởng nhuận khổng lồ lúc khai thác tiền điện tử đều có phần đông trang bị dành riêng cho việc khai thác. Chính vì thế, dù rằng bạn có thể kiếm được một phần lợi nhuận, nhưng đừng ước mong trở nên triệu phú Dogecoin Tiếp theo ưng chuẩn khai thác trừ lúc các bạn đã đầu tư vào một giàn khoan tốt.

Một vấn đề khác là hiện nay, các bạn chẳng thể khai thác trực tiếp Dogecoin. Đáng buồn thay, cách đấy lại bị lịch sử xếp hạng. Để tự bảo kê mình khỏi cuộc tiến công 51%, Dogecoin (DOGE) đã hợp nhất với Litecoin (LTC). Bây giờ, hầu như chẳng thể khai thác trực tiếp Dogecoin, vì một cái giá phải trả cho sự an toàn của mạng. Lúc bạn khai thác, các bạn thường khai thác cho một thứ khác và tiền điện tử đấy được chuyển đổi thành DOGE.

mặc dù bạn ko trực tiếp khai thác doge, nhưng nó sẽ thuận lợi hơn so với việc các bạn phải tới một đại lý phân phối và bàn luận. Lúc một chương trình khai thác có tùy chọn khai thác DOGE, nó sẽ khiến bạn khai thác một loại tiền tệ khác, như Ethereum, sau đấy sẽ được tự động đổi lấy DOGE.

Phần cứng để khởi đầu
Tùy thuộc vào mục đích của các bạn là gì, bạn sẽ cần những tham số kỹ thuật khác nhau. Hướng dẫn này chính yếu sẽ tập trung vào những người mới bắt đầu khai thác, các người chỉ muốn tham dự khai thác DOGE để nhắc với bạn bè của bạn về nó. Các bạn sẽ kiếm được một vài đô la Mỹ trên phố đi nhưng đừng mong chờ sẽ siêu lợi nhuận trừ lúc các bạn đầu tư phổ quát tài nguyên và thời gian hơn vào việc khai thác.

1. Thợ mỏ mới bắt đầu
Đối với các người mới bắt đầu khai thác, bạn chỉ cần máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình. Bạn nên có ít ra một đơn vị xử lý đồ họa (GPU) tốt, một doanh nghiệp mà những game thủ và người chỉnh sửa video dùng. Tuy nhiên, nếu như các bạn không muốn kiếm lợi nhuận từ các gì các bạn khai thác, một chiếc máy tính thông thường hoặc thậm chí là điện thoại có thể giúp bạn tích trữ 1 vài Dogecoin.

nếu bạn chỉ dùng một CPU, một doanh nghiệp xử lý trọng điểm, hãy sẵn sàng để ko có ích nhuận sau lúc chi phí điện được tính vào. Nhưng nếu các bạn đang khai thác vì ích lợi của meme, thì đây chẳng phải là vấn đề.>>> Xem thêm huobi pro

Thợ mỏ trung cấp
Đối với các người muốn tiến thêm một thao tác nữa, việc tậu ASIC hoặc Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng có thể giúp bạn khởi đầu hoạt động khai thác tư nhân. Các một thể ích này được tạo ra chỉ để khai thác. Cho nên, nếu các bạn nghiêm túc hơn một chút về việc sử dụng DOGE hoặc những loại tiền điện tử khác để tài trợ cho lối sống của mình, thì việc có một trong số các thứ này có thể sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn trừ lúc bạn muốn trở nên một thợ mỏ nâng cao.

như vậy, các bạn cũng có thể có một GPU thực sự hiện đại và học cách xây dựng khuông cho GPU của mình hoặc đa dạng GPU để khai thác tiền điện tử.

Thợ đào nâng cao
tất cả hệ thống GPU hoặc ASIC chơi game với đa số kho chứa đầy chúng, các người khai thác tiên tiến và hiện đại là những người có nghĩa là 1 số công việc kinh doanh nghiêm chỉnh. Đầu cơ vào những thứ này là rất to và có thể lên tới hàng chục hoặc hàng trăm nghìn USD cho phần cứng. Các giàn khai thác GPU và ASIC này là nhiều card đồ họa hàng ngàn đô la hoặc các giàn khai thác ASIC được dùng cộng nhau để khai thác tiền điện tử một cách hiệu quả.

giả dụ DOGE là niềm đam mê của bạn và các bạn tin rằng Shiba Inu Kabosu sẽ bay tới sao Hỏa, bạn có thể khoe một giàn khai thác ấn tượng với các bạn bè của mình.

Máy tính của bạn càng có phổ biến sức mạnh xử lý thì khả năng máy tính của các bạn sẽ giải được các câu đố mật mã ấy càng cao, dẫn tới nhiều lợi nhuận hơn. Đây là lý do tại sao GPU được khuyên sử dụng thay vì chỉ CPU vì chúng mạnh hơn nhiều và có thể khắc phục những Công trình chỉnh sửa video cũng như thường game cao cấp hơn.

Đối với GPU, sẽ rất tuyệt nếu có thứ gì đó ít ra phải mạnh như dòng RTX 2060 trở lên hoặc mẫu AMD có sức mạnh GPU tương tự. ASIC, mặc dù thuận tiện, nhưng thường chỉ tốt cho những loại tiền điện tử chuyên khai thác. Sắm một số card đồ họa mạnh mẽ và đưa chúng vào dùng sẽ có nhiều khả năng cung ứng cho các bạn Mh / s hoặc triệu băm mỗi giây để khai thác.>>> Khám phá ngay sàn giao dịch bitcoin uy tín

chú ý rằng ví như các bạn đang sử dụng máy tính xách tay, bạn nên có một hệ thống làm mát tốt. Nó có thể khiến hệ thống của các bạn quá nóng nếu như bạn ko làm tương tự. Nếu như các bạn sẽ sử dụng máy tính, thì nên sử dụng máy tính để bàn.
 
Top