• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

làm thế nào tăng truy cập

tomheodiep

New Member
Thưa bác bỏ sĩ
Em hiện đang mang thai ở tuần thứ 5. đáng ra em đã định thưa chuyện với bố mẹ nhằm mục đích là tiến hành đám cưới càng sớm càng rẻ nhưng sau ấy vì anh luôn gây áp lực và có những lời đề cập xúc phạm làm chúng em không thể tiếp tục duy trì mối quan hệ này. Em cũng vô cùng đau lòng khi nghe chính tai anh đề cập anh hối vì để em có em bé , anh vẫn trẻ, sự nghiệp chưa ổn định nên chưa muốn làm đám cưới sớm. Em đã nghĩ suy gần như và quyết định chia tay, bỏ thai còn hơn là phải tiếp tục chung sống cả đời với một người mà ko thật sự yêu thương mình.
Em có tham khảo trên mạng thì được biết thai 5 tuần tuổi có lẽ sẽ áp dụng phương pháp phá thai nội khoa . Vậy xin hỏi bác sĩ uống thuốc phá thai như thế nào nhằm mục đích là đạt hiệu quả cao nhất. Mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ.

Xem thêm: phá thai thai an toàn theo tuần tuổi
giải đáp :
Bạn thân mến

Đúng như bạn san sẻ , thai 5 tuần tuổi có thể tiến hành đình chỉ thai nghén bằng phương pháp phá thai nội khoa tức phá thai nội khoa . tuy nhiên việc dùng thuốc làm sao tốt nhất để đem đến hiệu quả không hề đơn giản là mua thuốc về và uống mà cấp thiết phải có sự tư vấn chăm chút của bác bỏ sĩ chuyên khoa.
Uống thuốc bỏ thai ra sao tốt nhất để đạt công hiệu do đấy ko chỉ là riêng câu hỏi của bạn mà là vấn đề quan tâm của toàn bộ chị em đàn bà trót lỡ mang thai ngoài ý muốn.
chia sẻ cụ thể hơn về vấn đề này bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Phương Vy hiện đang công việc tại cơ sở y tế Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết , thứ tự uống thuốc phá thai thường sẽ trải qua một vài bước cơ bản sau:
-Thai phụ đến cơ sở y tế để có thể được thăm khám, siêu âm xác định độ tuổi thai , trạng thái sức khỏe của thai phụ. một vài trường hợp thai phụ có tiền sử mắc một vài bệnh thường bị rối loạn đông máu, áp huyết , tim mạch, tiểu đường,...không thể tiến hành phá thai nội khoa mà yêu cầu áp dụng một phương pháp khác để có thể giảm thiểu một vài rủi ro không đáng có.
-Trường hợp đã đủ điều kiện phá thai nội khoa , chưng sĩ sẽ cho bạn uống một viên thuốc lần 1 để có thể khiến cho thai ngừng tăng trưởng . Thường thân thể khi này vẫn cảm thấy bình thường nhưng cũng có một số trường hợp cá biệt có thể bị chảy máu âm đạo .
- T2 phụ ngơi nghỉ tại địa chỉ để theo dõi và sau ấy có khả năng trở về nhà. 2 ngày sau lại tiếp diễn quay trở lại để có thể uống tiếp viên thứ hai
- Trong vòng 30 phút đến 4 giờ sau khi uống viên thứ hai thai phụ sẽ đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục lúc thai được tống ra ngoài.
-Phần to phụ nữ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày nói trong khoảng khi uống thuốc, không những thế các ít nữ giới có thể ra máu nhẹ kéo dài hơn 1 tháng.
ví như bạn đã nghĩ suy tỷ mỉ và quyết định phá thai vậy hãy tới trực tiếp địa chỉ để có thể được trả lời cụ thể. Liều lượng sử dụng thuốc ko đồng nhất mà có sự dị biệt ở mỗi người vậy nên uống thuốc phá thai làm sao tốt nhất chẳng hề thuận lợi như chúng ta vẫn lầm tưởng.
 
ruy cập web (tăng traffic) hiệu quả nhất

Lượt truy cập (traffic) tỷ lệ thuận với doanh thu. Vậy nên khi làm website việc tăng traffic có vai trò vô cùng quan trọng. Vấn đề ở đây đó là “Làm cách nào để bạn tăng lượt truy cập web?”. Làm cách nào để bạn kéo khách truy cập vào website và ở lại website lâu hơn?

Cách tăng lượt truy cập web hiệu quả
1. Xây dựng nội dung chất lượng & tối ưu SEO

Khách hàng đến với website của bạn dù là để mua hàng hay xem các thông tin, tin tức thì cái họ cần quan tâm đầu tiên đó chính là nội dung. Nếu nội dung web không đặc sắc, không hữu ích và cung cấp đúng những gì khách hàng cần. Chắc chắn họ sẽ rời đi sớm và thậm chí là không quay lại trang web của bạn.Vì vậy bạn cần đầu tư vào nội dung để người dùng ở lại lâu hơn thậm chí là ghé thăm nhiều hơn. Bằng cách đó bạn cũng có cơ hội SEO bài viết hiệu quả dễ dàng đẩy các nội dung, từ khóa lên Top Google => Càng nhiều người ghé thăm hơn.

Làm thế nào để xây dựng nội dung chất lượng?
Để tạo nội dung chất lượng bạn nên: Phân tích, tìm kiếm những chủ đề thu hút => tự viết tạo nội dung và diễn đạt theo cách của riêng bạn => xây dựng những bài viết chuẩn SEO (nhất là với các web chia sẻ thông tin).

Ngoài nội dung thì website cũng cần có bố cục rõ ràng, trình bày hợp lý. Bạn nên để ý tới font chữ, màu sắc, hiện thị…

Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm những công cụ hỗ trợ xây dựng nội dung chất lượng:

  • Công cụ nghiên cứu từ khóa

  • Công cụ tìm kiếm nội dung chất lượng
Từ đó phát triển ý tưởng một cách sáng tạo, thu hút theo quan điểm riêng.

2. Đặt backlink nội bộ hợp lý
Backlink nội bộ ở đây chính là đường dẫn từ bài viết này sang bài viết khác hay thư mục này sang thư mục khác trên website của bạn.Ví dụ:

Bạn nhấp vào link: Cách chỉnh sửa web để không đánh mất lượng truy cập. Bạn sẽ đi đến một bài viết khác vẫn thuộc lĩnh vực SEO web chứ không phải sang web nào khác. Điều này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được mọi thông tin mình cần trên trang web của bạn. Tất nhiên việc khách hàng ở lại lâu trên website cũng hỗ trợ tăng lượt truy cập web rất hiệu quả.

Vậy thế nào là đặt backlink hợp lý?

Việc đặt backlink cũng cần khoa học và hợp lý. Nếu bạn đặt link tràn lan điều này có thể dẫn tới hiệu quả ngược khi khách hàng thấy quá nhiều thông tin thừa, thông tin không cần thiết. Điều bạn cần làm ở đây đó là đi backlink hiệu quả, những backlink mà khách hàng sẽ quan tâm và có liên quan đến nội dung khách hàng đang đọc.

3. Tăng lượt truy cập web bằng cách sử dụng từ khóa dài
Bạn cho rằng những từ khóa ngắn, nhiều người tìm kiếm mới mang đến traffic nhiều hơn! Điều này không hoàn toàn chính xác bạn nhé! Càng những từ khóa ngắn, lượt tìm kiếm nhiều thì cũng có càng nhiều web đang SEO từ khóa đó khiến cho chúng càng cạnh tranh.Nếu bạn là người đi sau thì rất khó để bạn đưa từ khóa lên Top tìm kiếm và kéo khách hàng về với website của mình. Vậy nên thay vì từ khóa ngắn bạn nên tập trung vào từ khóa ngách, những từ khóa dài, cụ thể và ít cạnh tranh hơn. Tất nhiên những từ khóa này sẽ dễ lên top hơn nhiều và càng nhiều từ khóa lên Top thì cơ hội tiếp cận khách hàng, kéo khách hàng của bạn càng tăng cao.

4. Tăng lượt truy cập web bằng cách chia sẻ nội dung lên mạng xã hội


Số lượng người dùng mạng xã hội ngày càng tăng cao và đây cũng chính là một công cụ hiệu quả để bạn SEO web, bán sản phẩm, dịch vụ của mình. Đối với tăng traffic website cũng vậy, mạng xã hội có thể giúp bạn kéo được lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Việc chia sẻ nội dung giá trị cho người đọc sẽ khiến họ cảm thấy muốn chia sẻ rộng rãi hơn nội dung của bạn. Những lượt share tự nhiên này không chỉ quảng bá thương hiệu của bạn mà còn kéo thêm traffic về website và vô cùng hiệu quả cho việc SEO web.

5. Tăng lượt truy cập bằng cách tăng độ tải của trang web
Các trang web có thời gian tải lâu thì xu hướng khách hàng rời bỏ web càng tăng cao. Thực tế bản thân bạn nếu thấy một webiste mãi chưa tải xong hoặc tải rất chậm thì chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu, bực mình và sẽ thoát trang sớm.Như vậy website đã mất đi một lượt truy cập, thậm chí là mất đi 1 khách hàng tiềm năng! Thêm vào đó Google cũng luôn quan tâm đến trải nghiệm của người dùng. Do vậy những trang web tốc độ tải nhanh, nhiều khách hàng đánh giá tốt sẽ được ưu ái hơn.

Vậy làm thế nào để tăng độ tải của trang?

Để làm được điều này bạn cần tìm hiểu nguyên nhân tại sao trang web tải chậm để khắc phục nhanh chóng.

6. Tăng lượt truy cập bằng các hoạt động cộng đồng
Bạn hãy tham gia các nhóm cộng đồng trên facebook, instagram… có liên quan đến lĩnh vực mình đang kinh doanh. Đăng các bài viết, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trên trang để xây dựng hình ảnh cá nhân và góp phần gây dựng mối quan hệ gần gũi với khách hàng. Giúp tạo ra niềm tin của thành viên đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn.Khi đã tạo được sự tin tưởng của mọi người, chắc chắn rằng họ sẽ ghé thăm website. Thậm chí là ghé thăm thường xuyên và chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ của bạn.
Xem thêm: https://backlink123.com/bi-quyet-tang-luot-truy-cap-web-tang-traffic-hieu-qua-nhat.html
 
Top