• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

lọc chất lỏng cao cấp tại đạt tín

tuilocbuidattin

New Member
TÚI LỌC BỤI
CÔNG TY THHH MTV TM ĐẠT TÍN
“Chúng tôi sẽ đến tận nơi,khảo sát, tư vấn và cung cấp sản phẩm lọc chất lỏng cho dây chuyền sản xuất của bạn”
Thành lập từ năm 2010. Chúng tôi xác định mục tiêu sản xuất các loại túi lọc bụi, khung túi lọc ( rọ túi lọc) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp.
Chúng tôi luôn lựa chọn các dòng vật liệu lọc cao cấp nhất để sản xuất ra túi lọc bụi ĐẠT TÍN ở cấp chất lượng cao nhất.
AOG – Japan Nhà máy sản xuất tại Ấn Độ.
GUSCHE – Germany ( Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc)
ASCO EMERSON – USA
TAEHA – Korea
Finetek – Taiwan
Chúng tôi nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.
VÌ SAO CHỌN ĐẠT TÍN?
Nói không với các sản phẩm/linh kiện giả nhái, không rõ nguồn gốc. Giao hàng tận nơi, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp.
Phục vụ khách hàng với tiêu chí sản phẩm chất lượng chính hãng hàng đầu cùng với giá cả cạnh tranh, đi đôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Cùng với sự phát triển sản xuất của các tổ chức nhà máy là sự ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng.
Trong đó, các công ty thường chưa chú trọng đầu tư hệ thống hút bụi. Các loại bụi phổ biến như sợi giấy, sợi tơ, bụi xi măng, bụi than, bụi kim loại, bụi hóa chất và các loại bột bay thường ít được quan tâm vì một phần trong chúng không dễ phản ứng ngay khi làm việc tại môi trường đó.
Vì vậy việc xử lý bụi và khí thải trong quá trình sản xuất là bước quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.
1630472112665.png
Túi lọc chất lỏng có hiệu suất và tỷ lệ lọc chính xác cao. Túi lọc chất lỏng có thể sử dụng để lọc gì trong công nghiệp. Túi lọc chất lỏng được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Trong ngành công nghiệp: lọc dầu, lọc sơn, lọc mực in, lọc keo. Trong ngành thực phẩm: lọc sữa, lọc mắm, lọc nước ép trái cây, lọc dầu ăn, lọc cặn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong. Trong ngành dược phẩm: các loại thuốc nước được sản xuất từ các loại nguyên liệu xay nhuyễn được lọc qua túi lọc với độ tinh lọc đi từ cao đến thấp.

Ưu điểm của túi nỉ:

Giá thấp. Túi lọc chất lỏng bằng lưới Túi lưới được dệt từ các sợi làm bằng sợi nhỏ đan với nhau.

Ưu điểm của túi lưới:

Túi nỉ có lỗ kim (Sewn Seam). Đạt tiêu chuẩn công nghiệp 5 đường may đảm bảo kết cấu chắc chắn cho khả năng giữ bụi bẩn nặng. Túi nỉ không có lỗ kim (Welded Seam).

Thép mạ kẽm (thép không gỉ) May vào miệng túi Tay cầm bằng bông tiêu chuẩn với cấu hình vòng thép.Với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành túi lọc bụi toàn diện, cam kết cho hiệu quả lọc cao nhất.
Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tâm và chất lượng của túi lọc bụi đến quý khách hàng.
Vật liệu: chủ yếu làm từ sợi PP (polypropylene), Nylon, Coton

Nhiệt độ làm việc: 88-110 độ C

Ưu điểm của tấm lọc ép bùn:

Lựa chọn kích thước của tấm lọc ép bùn

Khách hàng có thể chọn các tấm lọc phù hợp nhất theo yêu cầu riêng của các ứng dụng theo bảng sau:

Ưu điểm của tấm lọc ép bùn
Có thể lắp đặt với hầu hết các loại máy ép bùn để giúp máy hoạt động hiệu quả

Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm. Nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Đạt Tín – đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

Website: https://tuilocbui.com/

Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686

ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039

Email: [email protected]

Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức
 
Top