• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Lưu ý cho chủ shop khi lấy sỉ quần áo trẻ em

Lấy sỉ quần áo trẻ em tức là lấy về để kinh doanh buôn bán rồi. Vì vậy, điều hiển nhiên mà ai cũng hiểu đó là phải làm sao để tìm được nơi có nguồn hàng giá rẻ nhất. Bài viết nhấn mạnh khái niệm rẻ nhất bởi vì khi bán, nếu bạn có giá cạnh tranh thấp hơn thì chắc chắn bạn sẽ thắng, thu hút được nhiều khách hàng.

Những điều cần phải lưu ý khi bạn lấy sỉ quần áo trẻ em
Để lấy được hàng giá rẻ, điều mà trước đây thường thấy đối với nhiều người chập chững bước vào con đường kinh doanh quần áo trẻ em đó là, mọi người thường nghĩ ngay tới việc tìm về các chợ đầu mối ở Hà Nội (ví dụ như hai chợ phổ biến nhất hiện nay là chợ vải Ninh Hiệp và chợ vải Đồng Xuân), còn tại TPHCM thì có các chợ Tân Bình, chợ vải vóc An Đông… để mua quần áo trẻ em giá sỉ nói riêng và các loại quần áo thời trang giá sỉ nói chung.

Tuy nhiên, có một thực tế mà có thể những người lần đầu chập chững kinh doanh quần áo chưa hiểu, đó là các sạp bán buôn bán sỉ tại các chợ đầu mối này sẽ không bao giờ có giá sỉ rẻ hơn so với tận xưởng (công ty, nhà máy sản xuất). Bởi vì các đại lý tại các chợ thường chỉ là mạng lưới cấp 2 hoặc cấp 3 trở đi. Quần áo từ xưởng về chợ hoặc kho phải chịu các khoản chi phí như công vận chuyển, tiền thuê kho (sạp), điện nước, thời gian lưu kho, chi phí thuê mướn nhân viên…

Như vậy, nếu bạn nhanh nhạy một chút bạn sẽ hiểu ra, mua hàng ở xưởng bao giờ cũng rẻ hơn nhiều ở chợ đầu mối bán quần áo trẻ em giá sỉ. Vì thế, hãy tìm cách để tiếp cận các xưởng cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ để tham khảo lấy buôn.

Tuy nhiên, kinh nghiệm khi tìm nơi lấy sỉ quần áo trẻ em không chỉ có vậy. Còn rất nhiều điều quan trọng khác bạn nên lưu ý.

Như các bạn cũng biết, cuối năm là khoảng thời gian nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao, đặc biệt là với hàng thời trang. Tuy nhiên, thời điểm cận tết cũng là thời điểm giá quần áo tăng gấp đôi, gấp ba lần những ngày thường.

Trên thị trường thì bày bán tràn ngập quần áo đủ loại từ chất liệu vải đến kiểu dáng, chất lượng và tràn lan đủ loại giá. Dù rằng biết giá rất cao so với chất lượng nhưng người mua đành phải ngậm ngùi chấp nhận mức giá như thế. Người mua sỉ quần áo thì mong có hàng để về bán lẻ cho khách hàng, còn khách hàng mua lẻ quần áo tại các shop thời trang thì mong muốn có đồ đẹp để mặc vào dịp tết nên nếu không chấp nhận thì bạn không có hàng để mua.

Tháng 8 là thời điểm khởi sắc việc giao dịch mua sỉ hàng thời trang và dần tấp nập cho đến cuối năm, đỉnh điểm có khi quá tải là tháng trước tết.
Chợ vải Tân Bình và chợ An Đông là khu chợ cung cấp sỉ thời trang lớn nhất khu vực Sài Gòn và đây cũng là nơi cung cấp cho các chợ bán lẻ khu vực phía nam. Nguồn quần áo An Đông xuất xứ chính từ Quảng Châu – Trung Quốc, hàng Thái Lan, hàng hóa trôi nổi được kí gửi bán. Chính vì nguồn hàng đa dạng nhiều mẫu mã, chủng loại, nhiều chất lượng khác nhau nên người mua khó lòng định giá cho sản phẩm mình mua. Giá sỉ hàng thời trang ở đây không hề mềm vì hàng thời trang phải qua rất nhiều trung gian mới đến được chợ và cũng chính giá mặt bằng chung các quầy hàng khá cao nên giá sỉ quần áo chênh lệch giữa giá gốc và giá bán sỉ có khi lên đến hàng trăm ngàn.
[IMG]

Nhìn chung An Đông 1 chuyên bán hàng đại trà, chất lượng tạm ổn, đôi khi cũng xen hàng cao cấp. Mùa cuối năm lượng hàng về ồ ạt tuy nhiên giá sỉ vẫn tăng hơn giá ngày thường 50% - 80% nên những người kinh doanh hàng hóa bán lẻ cần lấy sỉ quần áo gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nguồn hàng thời trang giá sỉ chất lượng mà giá tốt.

Các bạn mua lẻ đừng vì ham chỗ An Đông này ngộp hàng mà đến chọn lựa tùy thích vì có khi họ nói thách đến gấp 3-4 lần giá trị thực của món hàng mà khách hàng trả giá có khi bị họ mắng như tát nước vào mặt.

Sỉ lần đầu, lần 2, lần 3 của An Đông cũng khó lòng có được giá tốt, họ nhìn người mua và cho bạn 1 giá sỉ ngẫu nhiên, khi mua sỉ quen rồi có thể họ sẽ bán giá mềm hơn, chênh lệch với giá sỉ ban đầu vài chục ngàn. Bởi vậy những người mới bước chân vào ngành bán lẻ thời trang muốn mua quần áo sỉ họ thường tìm 1 người mua lâu năm ở An Đông dẫn đi mua, mua độ chục lần quen mặt thì sẽ có giá sỉ tốt nhưng chưa phải là giá tốt nhất.

An Đông Plaza chuyên về hàng cao cấp, chất lượng và kiểu dáng tương đối đa dạng. Nhưng giá bán sỉ thì cao ngút. Các loại váy đầm được cung cấp giá sỉ 250K – 500K. Giá cao tương đương giá bán lẻ, hàng thì đẹp mà giá sỉ thế này mua về không biết bán lại thế nào?! Chắc có lẽ là bán cho những shop “lớn” mua về bán.

Với các gợi ý cực kỳ chi tiết, xưởng may quần áo trẻ em Hải Bằng tin rằng bạn đã có cho mình những kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn nơi lấy sỉ quần áo trẻ em giá gốc. Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hay đơn giản muốn liên hệ hợp tác với chúng tôi hãy liên hệ

XƯỞNG MAY HẢI BẰNG
ĐC: Cụm 5 - Xã Tam Hiệp- Huyện Phúc Thọ - Hà Nội
Hotline : 0859685688
Web : https://xuongmayhaibang.com
 
Top