• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Mách bạn những mẫu đàn piano giá rẻ cho người mới học

piano

Member
Mách bạn những mẫu đàn piano giá rẻ cho người mới học


Hầu hết ai trong chúng ta cũng thích những chiếc đàn piano có tầm giá tốt mà lại chất lượng. Hãy để Đức Trí Music dẫn bạn đi khám phá những mẫu đàn piano giá rẻ cho người mới học nhé!

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA DGX-670 WH ELE01034
Cây đàn piano giá rẻ cho người mới học là chiếc đàn DGX-670 WH ELE01034. Chiếc đàn piano điện rẻ này được lấy nguyên mẫu dài 275cm của đại dương cầm Yamaha CFX, đàn piano giá rẻ cho người mới học Yamaha DGX-670 WH, mang đến những âm cao lấp lánh và âm trầm mạnh mẽ, cộng hưởng kết hợp với âm thanh tỏa ra khắp mọi phòng hòa nhạc.
Tính năng nổi bật của chiếc đàn piano giá rẻ cho người mới học DGX-670 WH ELE01034:

  • Đàn piano giá rẻ DGX670 WH mang lại cho người chơi cảm giác như một cây đại dương cầm cao cấp.
  • Với các điều khiển đơn giản và trực quan, bạn có thể chọn từ nhiều loại âm thanh piano và nhạc cụ. Lợi thế của việc đa dạng hóa là nó cung cấp nguồn cảm hứng vô tận cho các nhạc sĩ mới chơi, học hoặc làm quen với đàn piano.
  • Hệ thống hai chiều với các trình điều khiển tròn 12 cm cho âm trung và âm thấp ấn tượng và một loa treble cho âm cao lấp lánh. Âm thanh piano được thiết kế để tạo cảm giác chân thực khi ngồi trên ghế, và phần đệm được tối ưu hóa để có tác động tối đa.
Hình ảnh chân thực chiếc đàn piano giá rẻ cho người mới học Yamaha DGX-670 WH ELE01034

Hình ảnh chân thực chiếc đàn piano giá rẻ cho người mới học Yamaha DGX-670 WH ELE01034

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP-725 ELE01020
Chiếc đàn piano giá rẻ cho người mới học thứ hai chính là chiếc đàn điện đến từ thương hiệu Yamaha CLP-725 ELE01020. Đây chính là chiếc đàn piano giá rẻ cho người mới học vô cùng phù hợp. Dòng đàn piano kỹ thuật số Clavinova đã được Yamaha sản xuất trong hơn 35 năm và những cây đàn piano giá rẻ này đã được chứng minh là phổ biến với giáo viên dạy piano, sinh viên, nhà thờ, trường học và hầu hết mọi người. Tuy nhiên, đàn Clavinova 700 series mới thực sự đáp ứng được mong muốn của những người chơi đàn và những khách hàng đã sở hữu đàn Yamaha Clavinova CLP 700 series và rất ấn tượng với những gì Yamaha mang lại về tính năng trên đàn.
Tính năng nổi bật của chiếc đàn piano giá rẻ cho người mới học đến từ thương hiệu Yamaha này:

  • Hộp đàn piano cũng đã được nâng cấp nhẹ và có các thanh giằng phía trước và giá đỡ nhạc được thiết kế lại.
  • Yamaha CLP725 mới nâng cấp loa giúp âm thanh piano lớn hơn, điều này khiến âm thanh của đàn trung thực hơn, cộng hưởng tốt hơn so với các model trước đó và sự khác biệt này để lại ấn tượng rất tích cực cho các nghệ sĩ piano.
  • Yamaha trang bị công nghệ âm thanh tai nghe mới được gọi là lấy mẫu hai tai mô phỏng trải nghiệm âm thanh piano tự nhiên hơn trong tai nghe cho âm thanh Grand Yamaha CFX.
Đàn piano giá rẻ cho người mới học Yamaha Clp 725

Đàn piano giá rẻ cho người mới học Yamaha Clp 725
….

Xem thêm chi tiết: https://ductrimusic.vn/kinh-nghiem/mach-ban-nhung-mau-dan-piano-gia-re-cho-nguoi-moi-hoc-221
 
Top