• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Marketing đến tệp số điện thoại khách hàng có sẵn mà không telesale

Marketing đến tệp số điện thoại khách hàng có sẵn mà không telesaleHình thức marketing qua phần mềm Zalo đã và đang là một giải pháp rất hữu hiệu cho các nhà kinh doanh nhỏ lẻ và các Doanh Nghiệp. Với tệp số điện thoại khách hàng có sẵn, để marketing thương hiệu tới khách hàng đã có phần mềm System Zalo.  • Phần mềm này giúp gì được cho khách hàng?


Tiết kiệm thời gian và chi phí thay vì telesalePhần mềm System Zalo tự động nuôi và quản lý hàng nghìn tài khoản zalo, những tài khoản này sẽ thay thế nick zalo cá nhân của từng nhân viên. Tự động kết bạn với tệp số điện thoại khách hàng có sẵn và tương tác với khách hàng như người dùng thật.Các Doanh Nghiệp sẽ giảm thiểu rất nhiều chi phí cho nguồn nhân lực bằng cách sử dụng phần mềm System Zalo này.Marketing trực tiếp tới tin nhắn khách hàngPhần mềm tự động điều khiển những tài khoản zalo cá nhân này remarketing với khách hàng bằng cách gửi tin nhắn tự động tới tệp số điện thoại hoặc tệp bạn bè. Tỷ lệ khách hàng đọc tin nhắn và tiếp xúc với thông điệp truyền thông lên đến 99.9%.

Vì theo thói quen người dùng đều sẽ check tin nhắn kể cả người gửi không nằm trong danh sách bạn bè.Bán hàng thông qua group zalo nhanh chóngBên cạnh đó việc tạo group bán hàng trên zalo hiện nay đang là trào lưu và mang lại nguồn doanh số rất cao nhờ vào khách hàng trong hội nhóm. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo nhóm tự động và add tất cả bạn bè của các nick vào một nhóm. Lúc này việc của bạn là khai thác và trao giá trị cho khách hàng sau đó thì chốt đơn.Trên đây là một số tính năng và công dụng của phần mềm System Zalo. Còn chần chờ gì mà bạn không sử dụng ngay phần mềm để giảm thiểu chi phí marketing của Doanh Nghiệp cũng như nâng cao hiệu quả marketing của thương hiệu tới khách hàng.
Mọi chi tiết liên hệ qua zalo: 0349 441 555 - Trang Mai Marketing
 
Top