• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Miễn phí vào cổng tại VIETBUILD HCM 2021

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ nhất trong năm 2021 được tổ chức tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ TPHCM từ ngày 21 - 25/ 04/ 2021 dưới sự chỉ đạo của Bộ Xây Dựng cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild.

Xem thêm:

[IMG]

Với chủ đề "Xây dựng - Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội thất" triển lãm có gần 900 gian hàng triển lãm của hơn 200 doanh nghiệp thương hiệu nổi tiếng trong các chuyên ngành liên quan. Sự kiện hội tụ rất nhiều sản phẩm mới, công nghệ máy móc, thiết bị nội thất tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản như máy hàn, máy gia công, cửa nhôm, khóa cửa vân tay, đèn led, giấy dán tường, nội thất thông minh,... mẫu mã đa dạng, chất lượng mang lại sự tiện nghi phục vụ trong các công trình hay nhà ở hiện đại.


Triển lãm Quốc tế Vietbuild diễn ra trong suốt 5 ngày là cơ hội các doanh nghiệp giao lưu nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách tham quan, người tiêu dùng tư vấn sản phẩm tại gian hàng triển lãm của mình. Ban tổ chức cũng tạo cầu nối thực hiện buổi giao lưu, gặp gỡ giữa các doanh nghiệp, chuyên gia các ban ngành tại đến từ các tỉnh, thành phố chia sẻ đưa ra các biện pháp phát triển sản phẩm trên thị trường, giải pháp hội nhập kinh tế quốc tế cũng như thảo luận về những chuyên đề công nghệ hiện đại và nhà ở đô thị theo hướng xanh - sạch - đẹp.
 
Top