• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Một số mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp ngàn like

Status
Không mở trả lời sau này.

janypham92

Moderator
Sau đây, xin giới thiệu tới các quý chủ nhà một số mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp được cả ngàn like. Không ít nhiều khách hàng ngã gục về những công trình kiến trúc đẹp mà Kiến An Vinh đã thiết kế trong một thời gian vừa qua. Dưới đây, là một trong những mẫu biệt thự được nhiều người tuyển chọn đã lâu trong một thời gian dài. Và công ty đã thống kê ra một vài ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng, 3 tầng đẹp nhất cho quý vị chiêm ngưỡng. Một số mẫu biệt thự kiểu Pháp rất đẹp với nhiều nét đẹp mới mẻ mang kiến trúc thời đại ngày nay.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-dep-2.jpg
Như ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng ở trên kiến trúc tân cổ điển đẹp. Có thể gọi là biệt thự lâu đài bởi ở trên nóc có thiết kế một hình chóp nón. Màu sắc tone màu ngôi biệt thự mang một sự sang trọng và lịch lãm. Phía trước có đặt thêm 2 con lân đó là phong thủy hợp tuổi với chủ nhả mà kts đã thiết kế. Hy vọng với mẫu biệt thự lâu đài đẹp ở trên quý vị sẽ chọn lựa.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-dep-3.jpg

Mẫu biệt thự kiểu Pháp ở trên phong cách châu âu đẹp hoành tráng

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-dep-4.jpg
Biệt thự tân cổ điển có hồ bơi đây là công trình kiến trúc đẹp và tiện lợi. Có thể gọi là villa nhiều chủ nhà không chỉ muốn xây biệt thự không thôi. Còn muốn biến ngôi nhà của mình làm khu nghĩ dưỡng để có thể ở và nghỉ ngơi luôn. Dạng kiến trúc này được nhiều chủ nhà chọn lựa nhiều năm 2020.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-dep-5.jpg

Và tiếp ở dưới là một số mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp xin quý vị chọn mẫu mình thích nhé!

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-dep-6.jpg

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-dep-7.jpg

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-dep-8.jpg

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-dep-9.jpg

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-dep-10.jpg
Có thể nói năm 2020 là năm của lĩnh vực kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp mang kiến trúc tân cổ điển, hoặc kiểu Pháp. Hiện nay, Kiến An Vinh đã và đang tuyển chọn một số kts chuyên thiết kế biệt thự cổ điển, tân cổ điển về phục vụ các chủ nhà ở khắp đất nước Việt Nam. Đây là một số ngôi biệt thự đẹp mà công ty muốn giới thiệu tới quý khách, trong bài viết tiếp Kiến An Vinh sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu đẹp nữa.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top