• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
NHỮNG TÍNH NĂNG CHUYÊN DỤNG CỦA MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ
Máy lạnh giấu trần nối ống gió có những tính năng nổi bật mà mọi khách hàng cần mua nên biết như sau:

Khả năng làm mát đồng đều của máy lạnh giấu trần nối ống gió
Cả hai loại máy lạnh đều có khả năng làm mát không gian rộng và cường độ làm mát đồng đều. Máy lạnh giấu trần nối ống gió sử dụng các ống gió để đưa khí mát tới những khu vực thích hợp. Máy lạnh cassette tận dụng sức mạnh thổi gió để phân tán khí mát ra khắp căn phòng.

Vận hành nhẹ nhàng êm ái của máy lạnh giấu trần nối ống gió
Cả hai loại máy lạnh đều sở hữu khả năng vận hành nhẹ nhàng. Tiếng ồn là điều được hạn chế tối đa. Nhờ vậy, đặc biệt tại các văn phòng, trường học, phòng làm việc hay phòng ngủ, người sử dụng có thêm sự yên tĩnh để tập trung hay có khoảng thời gian thư giãn đươc thoải mái nhất.

=> Xem ngay: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/3-dong-may-lanh-cong-nghiep-daikin-cho-nha-xuong-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html
1656122773632.jpeg
Tiết kiệm không gian của máy lạnh giấu trần nối ống gió
Không giống như máy lạnh treo tường hay đặt sàn. Hai loại máy lạnh giấu trần không ảnh hưởng quá nhiều đến bố cục nội thất. Không gian căn phòng sẽ được tận dụng tối đa để bài trí theo phong cách của gia chủ mà không lo máy lạnh sẽ phá vỡ không gian đó.

Về cường độ thổi gió, tốc độ làm mát của máy lạnh giấu trần nối ống gió
Máy lạnh giấu trần nối ống gió với đặc điểm là luồng khí mát được thổi qua ống gió nên thường nhẹ nhàng, êm dịu. Người sử dụng máy lạnh sẽ cảm nhận sự hạ nhiệt từ từ và đồng đều, không quá đột ngột. Điều này mang lại cảm nhận về nhiệt độ hết sức êm ái, dễ chịu cho người dùng.

Về vấn đề lắp đặt của máy lạnh giấu trần nối ống gió
Máy lạnh giấu trần nối ống gió được thiết kế để nằm gọn trong khoảng không gian giữa trần chính và trần giả. Chưa kể đến việc còn có hệ thống ống gió kết nối tới các vị trí đặt cửa gió trên trần. Điều này bắt buộc quá trình lắp đặt phải được đồng bộ với quá trình xây dựng, lắp đặt các thiết bị trong công trình. Tuy nhiên như vậy cũng giúp dàn lạnh thiết bị được bảo vệ tốt do được giấu hoàn toàn trong trần, hạn chế được sự tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Cần tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ với Máy lạnh Hải Long Vân qua:

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng kinh doanh 1: 028.6250 4576
Phòng kinh doanh 2: 028.6680 5478
Website: https://maylanhhailongvan.vn/
 
Top