• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Nên Mua Hay Thuê Nội Thất Văn Phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế văn phòng, vì thế có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn sản phẩm ghế ngồi phù hợp cho các đơn vị, doanh nghiệp. Dưới đây là một số phân tích của KIẾN TRÚC ĐẸP bật mí cho bạn, cụ thể:


1. Phân loại ghế theo chân ghế

  • Ghế chân quỳ: là loại ghế văn phòng có thiết kế phần chân ghế dưới dạng khung inox giúp cố định khi ngồi và nhẹ nhàng dễ di chuyển, thích hợp sử dụng trong phòng họp
Ghế chân xoay:
Nổi bật với tính linh hoạt, độ bền cực cao, dễ điều chỉnh đặc biệt là được thiết kế tạo ra cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng khi làm việc. Những mẫu ghế văn phòng xoay chân hiện nay vô cùng hiện đại, trẻ trung có thiết kế tựa đầu vừa chắc chắn lại êm ái.
Nên mua hay thuê nội thất văn phòng?

Việc nên mua hay thuê nội thất văn phòng thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến, tùy thuộc vào điều kiện của từng đơn vị, doanh nghiệp. Có một vài sản phẩm nội thất văn phòng chúng ta nên mua, nhưng một số khác lại nên thuê thì sẽ hợp lý đồng thời tiết kiệm ngân sách hơn.


KIẾN TRÚC ĐẸPcó lời khuyên cho bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ cho thuê nội thất văn phòng. Vì đơn giản nó tối ưu rất nhiều chi phí, đặc biệt đối với những công ty vừa và nhỏ cần vốn để phát triển và mở rộng. Hơn thế nữa doanh nghiệp của bạn cần phải luôn luôn đổi mới không gian làm việc của văn phòng, sao cho phù hợp với thời đại qua từng năm tháng. Ngoài ra, còn tạo được một nơi làm việc hiệu quả cho nhân viên.


Và nếu bạn đang quan tâm đến dịch cho thuê nội thất văn phòng như: ghế, bàn,... thì đừng ngần ngại liên hệ với KIẾN TRÚC ĐẸP để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Đơn vị cho thuê nội thất văn phòng của chúng tôi luôn đảm bảo rằng có đầy đủ những thiết kế mới, hiện đại và phù hợp với xu hướng văn phòng, cũng như với giá thành hợp lý siêu cạnh tranh trên thị trường.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐẸP
Địa chỉ:
87 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0972 440 229
Email: [email protected]
 
Top