• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

nền tảng thương lượng MT4 do Pepperstone sản xuất

mrxcrcxe

New Member
hàng hóa đóng gói sẵn - dịch vụ đóng kiện gỗ - đóng kiện gỗ tại tphcm

Packaging là gì? Đóng thùng gỗ hàng hóa (packaging) là hoạt động đóng gói khi hiểu rõ đặc tính của loại hàng hóa cũng như điều kiện tự nhiên mà nó phải chịu trong quá trình vận tải, vừa bảo đảm cho sự an toàn của hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất. Bao bì hàng hóa (package) là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận tiện cho việc bảo quản, tải, xếp dỡ và tiêu thụ sản phẩm.

hiện giờ xuất khẩu đã trở thành một trong những hoạt động thương mại quan yếu nhất ở nước ta. Tuy nhiên do quá trình xuất nhập cảng bao gồm nhiều rất nhiều công tác khác nhau thành ra các nhà doanh nghiệp thường gặp không ít khó khăn trong việc quản lý. Chính vì lí do đó nhằm để giúp cho qúa trình xuất khẩu trở thành “nhanh hơn-chuyên nghiệp hơn-Mướt hơn”công ty Transaz chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ đóng gói xuất khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi.
Dịch vụ chuyên nghiệp tổn phí ưu đãi nhất.
Không như các dịch vụ khác, công ty Transaz chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dich vu dong goi trọn gói với mức phí ưu đãi nhất.

Phân Loại

Theo công dụng của bao bì: bao bì trong (gồm bao bì kiểu treo, bao bì kiểu mang xách, bao bì dễ mở, bao bì phun , bao bì đồng bộ, bao bì tặng vật) và bao bì ngoài.
Theo số lần sử dụng bao bì: bao bì sử dụng một lần và bao bì sử dụng nhiều lần.
Theo đặc tính chịu nén của bao bì: bao bì cứng, bao bì nửa cứng và bao bì mềm.
Theo vật liệu chế tác: bao bì gỗ, bao bì kim loại, bao bì hàng dệt, bao bì giấy, carton, bap bì bằng các loại nguyên liệu nhân tạo, tổng hợp, bao bì thủy tinh, bao bì bằng tre nứa.

đề nghị đối với bao bì khi đóng gói hàng hóa

hiệp với loại hình chuyên chở ( tàu biển, phi cơ, xe tải, hàng rời, hàng container…)
Có kích thước hiệp để dễ dàng trong việc lưu kho bãi, trên pallet hoặc trong container.
Đáp ứng được yêu cầu về độ bền, bền bỉ để chịu được sự cụng, kéo, đẩy trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và chuyển vận đường biển, đường hàng không cũng như đường bộ.
phù hợp với việc thay đổi khí hậu, thời tiết ở các khu vực khác nhau.
đảm bảo tính năng bảo vệ sản phẩm của bao bì để không làm sản phẩm bị biến mùi, ẩm mốc, hỏng.
biểu đạt rõ những đề nghị cần lưu ý trong quá trình xếp hàng, vận chuyển, bốc xếp …. trên bao bì.

Đóng gói hàng hóa (Packaging)

Đóng gói đơn vị: cách đóng gói này tương ứng với các đơn vị mua của người tiêu dùng chung cuộc. Bao bì đóng gói phải hợp với hàng hóa, được dùng trong 1 thời gian dài và có mã vạch đi kèm phục vụ cho việc tính sổ.
Đóng gói theo nhóm: (bulking packaging) tương ứng với đơn vị mua bởi 1 nhà bán lẻ hoặc nhà phân phối. Hàng hóa thường được đóng gói vào thùng giấy, carton rồi hội tụ trên pallet.
Đóng gói theo nhóm: (group packaging) tuốt kiện hàng trên pallet sẽ được gắn thẻ SSCC (Serial Shipping Container Code – số seri hàng hóa vận chuyển bằng container) để xác định số lượng thùng/hộp carton của vơ lô hàng, hạn dùng và số của lô hàng.
Đóng gói hàng trong kho (Warehouse packaging): Các sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống kệ/giá đỡ. kích thước bao bì phải hiệp với kích thước của từng vị trí. Bao bì sản phẩm quá khổ sẽ được đặt ở dưới cùng hoặc trên cùng của giá đỡ. Kho đóng gói phải được mở hoặc đóng cửa liền; tránh độ ẩm mốc, sâu bọ và các yếu tố ô nhiễm từ bên ngoài.
Đóng gói bao bì vận chuyển: được xác định dựa trên tuyến đường vận chuyển. thời kì tải, các phương tiện xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa, khí hậu và môi trường của khu vực có liên can. Việc đóng gói bao bì tải tuân theo các chỉ tiêu bao bì quốc tế – đặc biệt là ISO, Uỷ ban kĩ thuật 122 và WPO (World Packaging Organization – Tổ chức bao bì thế giới)
 
Top