• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch thừng tinh

helene wiega

New Member


Khách sạn Đà Nẵng Samdi tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh, một trong những trục đường chính chạy từ Sân bay Đà Nẵng ra cầu Rồng, khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao do Samdi Group làm chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ là khách sạn 4 sao sang trọng hàng đầu tại Đà Nẵng.

Khách sạn Samdi Đà Nẵng với những tiện nghi bậc nhất của một khách sạn 4 sao với bể bơi trong nhà, phòng tập thể dục, nhà hàng, quán bar,….Từ khách sạn Samdi Đà Nẵng, bạn còn có thể dễ dàng tham quan các địa điểm gần đó như Bảo ang Chăm, chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, chợ Hàn,…

Cùng với những tiện nghi của một khách sạn mới được xây dựng, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất ở Khách sạn Samdi Đà Nẵng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Samdi Hotel Đà Nẵng:
Địa chỉ: 203-211 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236 3586 222
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/SamdiHotel.vn/
 

menhealthvn

New Member
Nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch thừng tinh

Người ta vẫn chưa xác định rõ được nguyên nhân gây bệnh. Tuy nhiên, có một số yếu tố rủi ro bao gồm:

Nếu nói một cách đơn giản thì trong tĩnh mạch có các van điều chỉnh chiều và lưu lượng máu lưu thông. Khi các van này bị yếu, chiều đi cũng như lưu lượng máu qua tĩnh mạch không còn ổn định, gây áp lực khiến tĩnh mạch căng ra và giãn nở.

Hiện tượng giãn tĩnh mạch thừng tinh này thường xuất hiện ở tuổi dậy thì. Ở nam giới, cấu trúc giải phẫu của bìu ở bên trái và bên phải không hoàn toàn giống nhau. Thế nên, việc giãn mạch xuất hiện cùng lúc ở cả hai bên là cực kỳ hiếm (đa phần sẽ bị giãn tĩnh mạch thừng tinh hoàn trái).
 
Top