• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đẳng cấp & uy tín tại HN

nhquan8

New Member
Tiêu chuẩn GMP là gì?

* Tiêu chuẩn của 1 nhà máy gia công tpcn chuẩn GMP
GMP là gì? GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices, được hiểu là tiêu chuẩn thực hành gia công tốt, đồng thời là hệ thống quy định chung hoặc các hướng dẫn đảm bảo nhà gia công luôn làm ra sản phẩm đạt uy tín đăng ký cũng như an toàn cho người dùng. Có thể nói, GMP là 1 tiêu chuẩn cơ bản cần có để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.
Những yêu cầu cơ bản đối với nhà máy gia công tpcn theo chuẩn GMP
Yêu cầu về thiết kế lắp đặt nhà xưởng cũng như thiết bị chế biến: Đây là điều vô cùng quan trọng với ngành dược cũng như gia công thực phẩm chức năng. Các doanh nghiệp phải có quy định về nhà máy gia công sản phẩm chức năng, thiết kế, nguyên vật liệu xây dựng nhà xưởng, trang thiết bị phù hợp để tạo ra các sản phẩm uy tín.
Về nhân sự: Các yêu cầu đặt ra là cần có chuẩn mực các vị trị làm việc để tuyển dụng phù hợp về trình độ năng lực, và phải kiểm tra sức khỏe của các thành viên quan trọng, đặc biệt là các công nhân đóng vai trò trực tiếp gia công.
Về kiểm soát vệ môi trường, vệ sinh nhà xưởng: Các doanh nghiệp đạt chuẩn GMP cần phải xây dựng quy định về xử lý nước dùng để gia công, nước thải, sản phẩm phụ cũng như rác thải, vệ sinh môi trường cũng như nhà xưởng. Đây là tiền để để gia công các sản phẩm đảm bảo vệ sinh, uy tín cũng như an toàn.
Về kiểm soát quá trình chế biến: Các doanh nghiệp gia công thực phẩm chức năng cần xây dựng các quy định về phương pháp chế biến, thủ tục, hướng dẫn công việc cụ thể cũng như các tiêu chuẩn về nguyên liệu, sản phẩm, công thức pha chế… Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng cần phải có các biện pháp kiểm tra, giám sát quá trình gia công.
Về kiểm soát quá trình bảo quản cũng như phân phối sản phẩm: gia công đảm bảo các sản phẩm đạt uy tín thôi là chưa đủ, cần đưa ra các yêu cầu về vận chuyển cũng như bảo quản sao cho các sản phẩm không bị nhiễm bẩn bởi các tác nhân vật lý, hóa học…
Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma có đạt chuẩn GMP?

* Nhà máy Trang Ly Pharma
Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma ra đời vào đầu năm 2018 với nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó việc gia công các sản phẩm chức năng là thế mạnh hàng đầu. Chỉ trong vòng hơn 1 năm xuất hiện, các sản phẩm thực phẩm chức năng của Trang Ly Pharma đã phủ sóng toàn quốc cũng như được hàng triệu khách hàng tin tưởng.
Trang Ly Pharma là đơn vị gia công thực phẩm chức năng có nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt theo chuẩn GMP trong gia công thực phẩm chức năng. Trang Ly Pharma kiểm soát uy tín sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP, với “Hệ thống quản trị uy tín” phủ khắp các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – gia công – Phân phối – Tới khách hàng – Đánh giá của khách hàng.
Hệ thống kiểm tra uy tín phủ khắp các khâu : Kiểm nghiệm nguyên liệu , bản thành phẩm cũng như thành phẩm bằng các thiết bị máy móc, quy trình hiện đại. Tại Trang Ly Pharma, mỗi cán bộ nhân viên là một chuyên viên kiểm tra uy tín cũng như Trang Ly Pharma cam kết : Nói không với lỗi. Tất cả các khâu đều được các chuyên gia kiểm định, giám sát chặt chẽ về uy tín cũng như độ an toàn.
Hệ thống máy móc, trang thiết bị thường xuyên được vệ sinh cũng như tiệt trùng. Mỗi nhân viên đều có trách nhiệm vệ sinh các trang thiết bị do chính mình đảm nghiệm, đảm bảo sao cho thiết bị sạch cũng như đạt chuẩn nhất. Trang phục của các cán bộ, nhân viên tại nhà máy là trang phục bảo hộ cũng như được tiệt trùng thường xuyên, đặc biệt là các nhân viên trực tiếp gia công, đảm bảo nhà máy an toàn cũng như vệ sinh nhất.
* Hệ thống máy móc hiện đại luôn đạt chuẩn GMP
Trang Ly Pharma còn sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi về trình độ chuyên môn, hợp tác với các chuyên gia nghiên cứu của Việt Nam cũng như quốc tế để cho ra các sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ nên hoàn toàn có thể cho ra các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín cũng như an toàn nhất, góp phần vào việc tăng cường sức khỏe cho khách hàng.
Không chỉ quan trọng về nhân sự, hệ thống các trang thiệt bị, Trang Ly Pharma còn xây dựng hệ thống xử lý chất thải theo đúng quy định, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường cũng như tổn hại cho con người. Sau mỗi sản phẩm được gia công, trước khi đưa phân phối đều được các chuyên gia kiểm định lại một lần nữa cũng như lưu lại. Quá trình phân phối cũng hoàn toàn được Trang Ly Pharma chú trọng, đảm bảo không bị nhiễm các chất độc hại từ bên ngoài.
Với các yêu cầu đề ra tại nhà máy của mình, Trang Ly Pharma là địa chỉ đi đầu trong việc xây các nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Trang Ly Pharma xứng đáng là một địa chỉ gia công thực phẩm chức năng tin cậy dành cho các khách hàng có nhu cầu.
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Bthể rắnch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist ; HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/

https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
 
Top