• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Nhà Triển Lãm Việt Nam Tại EXPO 2020 Dubai

Nhà Triển lãm Việt Nam do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vận hành đã hoạt động, tham gia góp mặt trong vòng 1 tháng tại Triển lãm Thế giới (EXPO) 2020 Dubai, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, thu hút được hàng nghìn lượt khách hàng tham quan triển lãm mỗi ngày.


>> Nhà thầu triển lãm Việt Nam

Nhà Triển lãm Việt Nam gây ấn tượng tại Expo 2020 Dubai

Nhà Triển lãm Việt Nam gây ấn tượng với phong cách trưng bày sản phẩm gần gũi, thân thiện với môi trường, tạo sự hấp dẫn khi có các hoạt động tương tác với khách tham quan, đặc biệt với không gian trưng bày rộng hơn 850m2.


Tại Expo 2020 Dubai, Nhà Triển lãm Việt Nam đã trưng bày các nhạc cụ truyền thống của Việt Nam như đàn đá, đàn K'long put, đàn T'rưng,… du khách sẽ được thưởng thức màn múa rối nước vang danh thế giới, một trong những di sản văn hoá phi vật thể nổi tiếng của Việt Nam. Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm, tìm hiểu thêm về phong tục tập quán của các dân tộc thiểu số sinh sống tại đây, cùng những trang phục truyền thống đến từ 54 dân tộc anh em Việt Nam qua bộ sưu tập búp bê được làm thủ công, thưởng thức những món ăn đặc sản mang đậm nét văn hoá ẩm thực Việt Nam.

Điều đặc biệt tại sự kiện lớn thế giới này đã đưa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế qua phần trình diễn của NSƯT Lệ Giang - Lần đầu tiên đàn bầu được đưa lên sân khấu Trung Đông với màn hoà tấu kết hợp dàn nhạc truyền thống Trung Đông và nam danh ca Aseel Abu Baker trong “Đêm nhạc Jalsat". Một phần làm tôn lên sự tự hào về một loại nhạc cụ truyền thống của dân tộc, một phần làm sống lại nét văn hoá của ông cha ta đã gầy dựng.Không những thế, Nhà triển lãm Việt Nam còn tạo được tiếng vang nhờ các món ẩm thực Việt hấp dẫn, độc đáo bậc nhất tại EXPO; bên cạnh một đội ngũ vận hành trẻ, năng động, một ban nhạc dân tộc xuất sắc đã trình diễn tại những sân khấu lớn nhất…>> Xem thêm: https://mt-production.com.vn/en/new-hot/exhibition-viet-nam-56


--
CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION

Văn Phòng:
9C1/9 Hà Huy Giáp, KDC Vĩnh Tân, KP 3 , P.Thạnh Lộc , Quận 12,TP.HCM

Xưởng sản xuất: 54/2 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, huyện Hóc Môn,TP.HCM

Điện thoại: (028) 2250 8557

Email: [email protected]

Website: mt-production.com.vn
 
Top