• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Nhận báo giá Van công nghiệp các loại nổi tiếng tại Việt Nam

elyse runte

New Member
Viện Kỹ thuật & technology (IET) & tạp chí kinh hồn & T của anh ý vừa đặt ra menu các khối hệ thống năng lượng điện nguy hiểm tốt nhất quả đât, căn cứ vào quan điểm của 138.000 fan hâm mộ và khách du lịch. trong số đó, mang hệ thống điện TP. Hà Nội. tham khảo Ở: Thuê xe 7 chỗ đi Bình Phước giá rẻTheo nhận xét của nhiều du khách, các cột năng lượng điện Tại đường phố Hà Nội là một “bộ sưu tập” dây cáp viễn thông, dây điện, tủ biến thế, hộp đồng hồ thời trang. loại dây cáp đều sở hữu black color giống nhau & sắp xếp không tồn tại trật tự. nhiều bạn do dự không biết thợ điện tiếp tục chữa hay gắn liền dây cáp thế nào bên trên những cột điện này. các hành khách cũng nghĩ rằng vấn đề các dây cáp điện chăng lộn xộn trên 1 cột rất không an toàn lúc bị chập nguồn điện và tạo cháy.

vào các mục này còn có khối hệ thống điện của một hotel ở Maldives; một công sở tại Chennai (bấm Độ); một khách sạn ở Saint-Tropez (Pháp).
 

thanh111

New Member
Van công nghiệp các loại nổi tiếng tại Việt Nam

PGTech là nhà phân phối các loại van công nghiệp trong hệ thống thiết bị cơ điện của các ứng dụng hệ cấp thoát nước, hệ Chiller, hệ PCCC, hệ khí nén, hệ xử lý nước thải, vi sinh hóa chất vv. PGTech cung cấp đầy đủ các giải pháp van công nghiệp như van cơ các loại , van điều khiển điện , van cân bằng , các loại van inox vv. Ngoài ra để hoàn thành một hệ thiết kế cho hệ đường ống, đòi hỏi cần phải có các loại thiết bị như khớp nối mềm chống rung , thiết bị đo đạc hiển thị , các loại lò xo chống rung và các loại thiết bị cảm biến , lọc tác cặn khử khí …để có thể có một hệ thống hoàn chỉnh cho ứng dụng vận hành hệ thống của một tòa nhà, nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp và nói chung là hệ thống cơ điện M&E.

Trước hết, chúng ta hay đi qua ứng dụng van công nghiệp và định nghĩa van công nghiệp là gì? Và ứng dụng của nó ra sao.

Van công nghiệp là một thiết bị kiểm soát môi chất như chất lỏng, hơi, khí của một hệ thống. Nó gồm hai dạng là dạng vận hành cơ và dạng điều khiển. Van công nghiệp là thiết bị kiểm soát môi chất đi qua đường ống, nghĩa là nó đóng mở theo tỷ lệ mong muốn hoặc đóng mở hoàn toàn theo như cầu sử dụng, để kiểm soát dòng lưu chất đi qua theo đòi hỏi của một hệ thống.

Van công nghiệp có nhiều loại và tùy theo mỗi ứng dụng, tùy theo nhu cầu sử dụng của hệ thống mà người ta lựa chọn dòng van công nghiệp khác nhau. VD trong một hệ thống Chiller (hệ thống điều hòa trung tâm của một tòa nhà) van công nghiệp được sử dụng rất nhiều. Người ta sử dụng các loại van cơ công nghiệp như van bướm, van bi, van cổng, van cầu và các loại van điều khiển điện, van cân bằng đa dạng kích cỡ từ DN nhở nhất là DN15 cho các FCU tới các DN lớn ở các đường ống chính tùy theo cỡ hệ thống nhưng tới DN350, DN400 và thậm chí lớn hơn nữa.

Van cơ sử dụng đơn giản, chỉ cần lắp vào và đóng mở khi cần chứ không cần thiết bị điều khiển trung tâm, miễn sao là chúng ta sử dụng loại van tốt, của những thương hiệu uy tín thì độ bền sẽ cao, sẽ không mất nhiều công sức chi phí bảo dưỡng, bảo trì và thay thế thường xuyên. Còn các loại van điều khiển thì phức tạp hơn, người ta thường tìm hiểu thật kỹ để sử dụng các loại van điều khiển uy tín của những thương hiệu Châu Âu hoặc G7 để có độ bên và tính ổn định của hệ thống. Van điều khiển được sử dụng rất nhiều trong hệ thống Chiller VD như van bướm điều khiển điện , van bi điều khiển điện , van cầu điều khiển điện và đặc biết là loại van PICV người ta gọi là van cân bằng kết hợp điều khiển điện thì sử dụng rất phổ biến và đòi hỏi loại van công nghệ cao, của các nhà sản xuất uy tín thế giới như Belimo Thụy Sỹ. Các loại van cân bằng công nghệ cao cũng được ưu tiên dùng của những hãng Châu Âu…

Tóm lại, để lựa chọn được các dòng van công nghiệp tốt thì các bạn hay quan tậm tới thương hiệu không chỉ giá cả. Những thương hiệu có uy tín phải là những nhà sản xuất với kinh nghiệp ít nhất hàng 40-50 năm kinh nghiệm trở lên và được bán và có chi nhánh ở hầu hết các nước trên thế giới như TOZEN Nhật Bản , Belimo Thụy Sỹ , Flamco Hà Lan , Inta (UK) , Sunflu (Đan Mạch) …Bên cạnh việc lựa chọn các loại van công nghiệp tốt bạn cũng cần quan tâm tới các thiết bị đo đạc hiển thị chất lượng cao như đồng hồ nước , đồng hồ đo áp suấtđồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ đo BTU , khớp nối mềm chống rung , lò xo chống rung và các thiết bị phụ kiện khác có chất lượng cao để ổn định hệ thống, không làm hỏng hệ thống nhanh chóng.

PGTech là nhà phân phối các loại van công nghiệp của các thương hiệu van công nghiệp hàng đầu thế giới , cấp cho các nhà thầu cơ điện uy tín, các chủ đầu tư và các công trình xây dựng cả tòa nhà cao tầng lẫn nhà máy công nghiệp, các resort khách sạn, condotel… trên toàn Quốc. Để có thêm thông tin về các loại van công nghiệp, xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn cụ thể hơn về các loại van công nghiệp nói chung và các loại thiết bị cơ điện nói riêng.PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD
: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: [email protected] Phòng KD: [email protected]

Website: www.pgtech.com.vn
 
Top