• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Nhậu tha ga với món nhậu bình dân “nghiện lại càng nghiện”

thienkim04

New Member
Một số món nhậu từ côn trùng được ưu thích bạn đã thử chưa. Nhiều người còn sợ hãi khi ăn côn trùng nhưng bạn đã biết côn trùng chứa rất nhiều protein. Protein là một chất đạm có nhiều axit amin mà cơ thể chúng ta không thể tạo thành được. Việc côn trùng có nhiều protein nó lại lầ thực phẩm ngày càng được phổ biến và được ưa chuộng bởi sự độc lạ của nó còn chứa nhiều chất dinh dưỡng. Kể đến đây tôi lại nghĩ tới dế và châu chấu vì trong dế, châu chấu chứa rất nhiều protein được ví bằng 3 đĩa thịt bò. Thịt bò như mọi người đều biết protein rất nhiều. Dế lại chứa nhiều protein đến vậy.

Vậy bạn đã dám thử món dế và châu chấu này chưa nhỉ

Cùng tôi hòa mình vào những món độc lạ mà ngon này sao.

Những món ăn này được biết tới là những món rất hao bia, bạn có danh sách những món nhậu là mà bạn nghiện chưa còn được nhiều chất dinh dưỡng từ côn trùng này chưa. Mỗi món đều là hương vị của riêng nhưng bạn không nên món từ côn trùng này. Nghiền lại nghiện.
 
Top