• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Những cách tăng follow Tik Tok có thể bạn chưa biết

maxresdefault.jpg
Tik Tok “bỗng dưng” ở đâu xuất hiện và trở thành một trào lưu của đại đa số người dùng mạng xã hội hiện nay. Người người nhà nhà đều muốn sở hữu cho mình một tài khoản Tik Tok có lượng follow và tương tác khủng.
Sau đây là 4 cách miễn phí giúp bạn tăng theo dõi tik tok. Nên thử xem ạ:

Set public tài khoản Tik Tok
Set public Tik Tok cũng tương tự như ở Facebook. Bạn công khai các bài viết của mình để mọi người dùng khác trên Tik Tok đều có thể tiếp cận, nhìn thấy được những video bạn đã đăng tải và chia sẻ chính là nhờ việc để chế độ public tài khoản. Ngoài ra, để public tài khoản còn giúp mọi người dễ dàng tìm thấy bạn trên Tik Tok. Bên cạnh đó bài viết của bạn sẽ được được đề xuất trên newsfeed Tik Tok của người dùng khác và họ có thể xem được, giúp bạn có nhiều lượt xem hơn. Điều này giúp tài khoản của bạn có nhiều lượt tiếp cận đến mọi người hơn từ đó tăng lượng follow Tik Tok.
Setup chế độ public cho tài khoản TikTok:
+ Tại tab Tôi, trên cùng góc phải, bạn chọn vào dấu ba chấm.
+ Chọn vào ô Quản lý quyền riêng tư.
+ Chuyển trạng thái tài khoản sang chế độ public.

Đầu tư ý tưởng, nội dung video, content đa dạng
Lượt tương tác của một video Tik Tok được đánh giá thông qua các chỉ số sau: Lượt xem, lượt chia sẻ, lượt thả tim, lượt bình luận và thời gian xem trung bình.
Một video mang màu sắc đa dạng với ý tưởng hay, nội dung mới lạ và chất lượng hình ảnh tốt dĩ nhiên sẽ thu hút được lượng tương tác cũng như lượt view cao. Việc sở hữu cho mình những video có lượt tương tác cao sẽ tăng uy tín tài khoản Tik tok của bạn, video của bạn sẽ được đề xuất hiển thị trên newfeed nhiều hơn. Tăng lượt view cho những video trên Tik Tok. Nếu video được người xem đánh giá cao, thì dĩ nhiên lượt follow sẽ tăng nhanh chóng mặt.

Tạo video theo xu hướng
Hot trend là các video chứa nội dung đang rất được quan tâm và nó trở thành xu hướng, sẽ xuất hiện dày đặc trên Tik Tok một khoản thời gian dài. Tại mỗi thời điểm, sẽ có một hoặc một vài hot trend xuất hiện trên TikTok và được đông đảo người dùng cover lại.
Không nhất thiết phải cover theo trend của người khác, chính bạn cũng có thể tự tạo ra trend. “Mục Khám phá” của Tik Tok sẽ đề xuất các video đang theo trend trên ứng dụng, bạn có thể xem ở đó để cập nhật trend sớm nhất. Nếu video của bạn bất ngờ xuất hiện ở mục này, thì xin chúc mừng bạn, chắc chắn tất cả những người dùng Tik Tok đều sẽ thấy được video của bạn, hihi.

Thêm hiệu ứng, filter cho video
Với kho âm thanh và hiệu ứng cùng với filter đa dạng để điều chỉnh video rất độc đáo là điểm thu hút lớn nhất của Tik Tok đối với người dùng. Vậy bạn có nên bỏ qua một trợ thủ đắc lực để tạo một video cuốn hút như thế này không? Chèn một bài nhạc nền, hay một đoạn âm thanh phù hợp với ngữ cảnh video, các hiệu ứng chuyển cảnh, filter, icon, lồng tiếng,... sẽ có thể giúp video của bạn trông ”đỉnh của chóp” hơn rất nhiều rồi.
Sự bắt mắt và lôi cuốn này sẽ thu hút và giữ chân người dùng xem video của bạn lâu hơn. Bạn sẽ giống tôi nếu chỉ muốn vào Tik Tok xem vài phút thôi nhưng đến khi chợt nhận ra thì có thể bạn đã mất hàng giờ đồng hồ rồi. Cũng như lôi kéo họ nhấn vào nút follow bạn để được theo dõi các video có chất lượng tương tự như video họ vừa xem


Xem thêm tại: Tăng follow Tik Tok miễn phí.
 

Attachments

Top