• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Nuôi nick làm sao, làm gì, làm như thế nào?

meggie yundt

New Member
Chúc mừng Tổng Quản Lý mới của Nhà hàng Sorae!

D1 Concept tự hào thông báo anh Edward Guan vừa được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Quản Lý nhà hàng Sorae.

Edward đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng, khách sạn tại các quốc gia Châu Á Thái Bình Dương như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan. Anh gia nhập D1-Concept từ khi công ty mới thành lập, là một trong những người đóng vai trò quan trọng trong việc tạo lập và vận hành nhà hàng Sorae, chuỗi nhà hàng San Fu Lou và mới đây nhất là nhà hàng ẩm thực Việt - Dì Mai. Edward xứng đáng được trao vị trí Tổng Quản Lý nhà hàng lớn nhất của Công ty sau quá trình làm việc chuyên cần với phong cách chuyên nghiệp.

Chúc mừng Edward! Chúc anh đạt được nhiều thành công trong cương vị mới.
-----------------
Announcing- New General Manager for Sorae Restaurant & Lounge

District 1 Concepts Restaurant Group is proud to announce Edward Guan as our new General Manager of Sorae Restaurant & Lounge.

Edward has over 16 years of experience in hospitality in Asia Pacific countries including Korea, Japan, Hong Kong, Taiwan, Malaysia, Singapore, Thailand. He joined District 1 Concepts from the very beginning, participated opening Sorae, all San Fu Lou outlets and latest creation of Nha Hang Di Mai a Vietnamese restaurant. His performances and years of hard work have finally made him achieve such a respectable position in the company.

Congratulations, Edward! We anticipate many more successes in your new position
 

coalblack

New Member
Nuôi nick làm sao, làm gì, làm như thế nào?
Đi kinh doanh, tại sao phải nuôi nhiều nick Facebook?
  • Để kết bạn và bán hàng không giới hạn với khách hàng tiềm năng.
  • Để làm Viral, Seeding, Digital Marketing giá 0 đồng.
  • Để kết nối tạo cộng đồng group fan page 100 nghìn thành viên hùng mạnh.
  • Để share livestream, tăng mắt livestream miễn phí.
  • Để tận dụng sức mạnh thực sự của Facebook vào kinh doanh.
[IMG]

[IMG]


Phần mềm nuôi nick hiệu quả cao ⚡ Ninja System

  1. Có nhiều tài khoản Facebook, mỗi tài khoản như một người nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ bán hàng online là việc ai cũng cần nhưng để làm thì không hề đơn giản.
  2. Đáp ứng nhu cầu này, Ra mắt phần mềm Ninja System nuôi nick số lượng lớn một cách dễ dàng, chuyên nghiệp và hoàn toàn tự động, số 1 thị trường hiện nay.
  3. Với tính năng A.I trên giả lập android giúp bạn không mất nhiều công sức nhưng vẫn có thể nhanh chóng xây dựng dàn nick facebook khỏe và độ trust cao phục vụ bán hàng online tối ưu.
Phanmemquangcaoviet .com
Liên hệ mình: Mr.Nguyên – 0923.814.618 ( Điện thoại/ Zalo) để được tư vấn thêm nhé.
[/QUOTE]
 
Top