• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Phần mềm được giới kinh doanh vật tư nông nghiệp sử dụng

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail là một trong những phần mềm quản lý bán hàng nổi bật. Phần mềm này có chức năng chính là hỗ trợ các đơn vị bán hàng vật tư nông nghiệp quản lý tình hình bán hàng của đơn vị mình, bảo đảm kết quả doanh số của cửa hàng luôn tốt nhất.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ hỗ trợ các đơn vị bán hàng có thể quản lý việc xuất/nhập hàng hóa vật tư, quản lý tình hình thu chi, doanh số, công nợ của mỗi đơn vị bán hàng một cách chi tiết từng vấn đề. Hơn thế nữa, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail còn cho phép các nhà quản lý có thể nắm bắt được kết quả kinh doanh, tình hình lợi nhuận, lỗ lãi của đơn vị một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đã trở thành một khái niệm quen thuộc trong quá trình hoạt động của một doanh nghiệp. Với những chức năng cơ bản như quản lý hàng hoá theo mã vạch, tồn kho, đơn hàng, quản lý khách hàng, nhân viên, dòng tiền,...phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn quản lý tình hình kinh doanh một cách chặt chẽ.

Ưu điểm phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail

  • Tích hợp công nghệ điện toán đám mây hiện đại: Dù bạn ở đâu,làm gì hay đang di chuyển, chỉ cần có trong tay một thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng,..bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra, theo dõi được tình hình quản lý kho của doanh nghiệp.
  • Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng: Giao diện trực quan, chỉ vài thao tác đơn giản có ngay kết quả trên tay. Không tốn quá nhiều thời gian cho việc triển khai và đào tạo sử dụng phần mềm…là một trong những tiện lợi mà phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail dành cho khách hàng.
  • Tính bảo mật cao: phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail cho phép người dùng có thể phân quyền nhân viên hiệu quả. Tức là không phải ai cũng có quyền truy cập vào tất cả các module, hoặc bị giới hạn thao tác với dữ liệu, có những dữ liệu, nhân viên chỉ có thể xem nhưng không sửa hoặc xóa được. Nhờ vậy, các thông tin, dữ liệu mật đều được bảo vệ một cách tối ưu.
  • Chi phí phần mềm phải chăng: Mặc dù phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail cung cấp tính năng đầy đủ nhưng lại có chi phí cực kỳ phải chăng, và có nhiều sự lựa chọn gói phần mềm tùy theo từng lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh.
  • Giảm khả năng thất thoát
Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp quản lý hàng hóa chặt chẽ và quy trách nhiệm cho từng nhân viên với tính năng phân quyền, giúp bạn tránh được khả năng xảy ra thất thoát hàng hóa và tiền bạc.
  • Kiểm soát hàng hóa
Quản lý tất cả hàng hóa bất kể trên cửa hàng hay trong kho ngay trên hệ thống phần mềm.
  • Thanh toán nhanh chóng
Sử dụng máy quét mã vạch, Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp quá trình thanh toán hàng trở nên nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết, đồng thời thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  • Báo cáo trực quan
Bạn sẽ có được mọi số liệu thống kê về tất tần tật hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình.


Đây chỉ là một số rất nhiều tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mà thôi. Hãy đăng ký dùng thử miễn phí TẠI : s2retail.vn để trải nghiệm.
 
Top