• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Phần mềm hỗ trợ quảng cáo Facebook.

karnslughr

New Member
1.Giới thiệu
Nói đến máy photocopy chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì hiện nay, đề giúp đỡ cho quá trình sao chép tài liệu được chính xác và nhanh chóng thì chúng ta không thể bỏ qua được chúng. Dòng máy photocopy Sharp AR - 5516đang được sử dụng rất nhiều hiện này và giá thành của linh kiện này cũng đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ báo giá linh kiện máy photo Sharp AR – 5516 để người khách hàng tham khảo.
2.Báo giá linh kiện máy photo Sharp AR-5516
Một số linh kiện mà khách hàng thường xuyên phải thay thế để đảm bảo sự vận hành của máy photocopy.

Linh kiện

Giá ( VNĐ)Trống máy photo Sharp AR-5516

650.000

Gạt máy photo Sharp AR-5516

220.000

Từ máy photo Sharp AR-5516

700.000

Lô sấy photo Sharp AR-5516

600.000

Lô ép photo Sharp AR-5516

800.000

Lẫy tách trống máy photo Sharp AR-5516

180.000/chiếc

Giá trống photo Sharp AR-5516

1.980.000

Mực đổ máy photo Sharp AR-5516

450.000

Mực máy photo Sharp AR-5516

950.000AT Việt Nam cung cấp các dịch vụ

-Sửa máy photocopy, canon, ricoh, Xerox, toshiba, linh kiến máy in, máy photo
-Bảo dưỡng và bảo trì các dòng máy photo đúng định kỳ làm tăng tuổi thọ của linh kiện và máy.Giúp máy hoạt động bền bỉ, không xảy ra lỗi vặt.
-Sửa chữa máy in, máy fax giá rẻ
-Cho thuê máy văn phòng ( máy in, fax, photocopy, vi tính, scanner..)
-Phục vụ tận nhà
AT Việt Nam cung cấp các sản phẩm
-Cung cấp mực in, mực photo chính hãng các loại
-Thiết bị máy phòng chính hãng
-Linh kiện máy in, máy photo, fax, chính hãng ,
-Tại sinh hộp mực in laze
-Cung cấp hệ thông mực in liên tuc, bộ dẫn mực..
Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận đươc sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc xin vui lòng truy cập website: sieuthimucin.net hoặc liên hệ trực tiếp đến:
Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
Phone 0243 9970 079

 
1. Những điều cần lưu ý khi quảng cáo trên Facebook
Khi bạn quảng cáo trên Facebook có 3 điều bạn cần phải lưu ý;
Thứ 1: Hình thức.
Hình thức trình bày của một bài quảng cáo sẽ là thứ đầu tiên thu hút khách hàng ở lại xem bài của bạn. Một bài quảng cáo cho một sản phẩm dù sản phẩm ấy có tốt đến đâu nhưng hình thức không bắt mắt thì rất khó thu hút khách hàng đọc bài viết.

Thứ 2: Nội dung.
Sau hình thức là nội dung bài viết. Nếu hình thức là bước đầu thu hút khách hàng đọc bài viết thì nội dung là bước thứ 2 giúp bạn giữ khách hàng đọc hết bài quảng cáo của bạn. Một nội dung hay luôn khơi gợi nên nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Thứ 3: Tiếp cận khách.
Đây là một phần rất quan trọng nhưng nó không nằm trong bài viết. Bài viết của bạn có đẹp đến đâu, hay đến đâu nhưng nó không tiếp cận được khách hàng thì nó vẫn không hiệu quả. Cách tiếp cận sẽ được đề cập ngay sau đây.
2. Những cách giúp bài bạn tiếp cận với mọi người.
Hiện nay, trên Facebook có 2 cách giúp bài viết của bạn tiếp cận được khách hàng.
  • Tiếp cận qua Ads Facebook( quảng cáo của Facebook) . Điểm mạnh : Tự động tiếp cận khách hàng theo hệ thống AI. Nhược điểm: Chi phí cao, tiếp cận đại trà không tập trung vào khách hàng mục tiêu.

  • Tiếp cận khách quan phần mềm thứ 3( Phần mềm quảng cáo Ninja). Điểm mạnh : Chi phí rẻ, tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu( bạn có thể chủ động chọn khách mục tiêu), hiệu quả cao do tiếp cận khách từ nhiều hướng. Nhược điểm: là sản phẩm mới nên chưa nhiều khách hàng biết tới.


3. Phần mềm share bài tự động.
Phần mềm share bài tự động Ninja Auto Post là một trong những phần mềm được công ty phần mềm Ninja phát triển. Auto Post tên như ý nghĩa chuyên dùng để post bài lên các group và share bài của bạn một cách tự động. Đây được xem là cách tiếp cận khách hàng tự nhiên và hiệu quả nhất. Hiện nay, Ninja đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng phần mềm và hài lòng về Auto Post.


Nếu những vấn đề mà các bạn lo lúc này là giá tiền và sự an toàn của nick FB hay Zalo chính của bạn thì hãy yên tâm. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy tại sao bạn không thử liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Với nền tảng kiến thức và hệ thống phần mềm này, chẳng còn gì cản trở bạn cải thiện doanh số và thành công nữa.
Phanmemquangcaoviet.com


- Liên hệ Mr. An( Công ty phần mềm Ninja HCMC ) Sđt : 097.881.0.771 .
 
Top