• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

PHỤ KIỆN HDPE HATHACO

hmlgroups

Active Member

Phụ kiện ống HDPE mang thương hiệu Hathaco đã nhanh chóng thâm nhập vào thị trường dân dụng cũng như công trình. Sản phẩm của được kiểm soát cao về chất lượng. Sản phẩm phụ kiện HDPE được thiết kế và sản xuất phù hợp với TCVN cũng như quốc tế. Áp lực vận hành đạt chuẩn PN 10 và PN 16 theo phương pháp kiểm tra mới nhất ISO 3501:2015.

Để kết nối, chia nhánh đường ống nhựa HDPE người ta có thể sử dụng 2 phương pháp: Hàn điện trở đối với các ống có kích thước lớn, thông thường với ống có đường kính từ 110mm trở lên (tuy nhiên cũng có một số phụ kiện để nối ống với kích thước nhỏ hơn 110mm); Vặn ren dùng cho ống có kích thước nhỏ, đường kính từ 20mm cho đến 110mm là phổ biến do những ưu điểm nổi bật của phương pháp này:

+ Trong thi công không cần thiết bị hỗ trợ, chỉ cần dùng một số dụng cụ đơn giản, dễ dàng mang theo.

+ Thao tác thi công rất đơn giản: bằng cách nới lỏng 2 đầu phụ kiện HDPE vặn ren, cắm trực tiếp ống HDPE và siết 2 đầu phụ kiện lại. Hệ thống gioăng, chặn gioăng, giữ ống bên trong sẽ đảm bảo không rò rỉ nước và giữ chặt ống không bị tuột.

+ Độ bền sản phẩm cao: chịu được tia cực tím

+ Chi phí vật tư thấp

+ Chi phí vận chuyển thấp

+ Chi phí nhân công lắp đặt thấp
unnamed.jpgunnamed.jpg
 
Top