• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Phương thức Phân tích

saigonlight

New Member
Thương hiệu Yves Rocher ra đời tại vùng làng quê La Gacilly của nước Pháp, là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên với 100% hoạt chất chiết xuất thuần khiết từ thực vật.

Thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher tiên phong trong lĩnh vực Botanical Beauty, với một tầm nhìn nhân văn về môi trường, tình yêu đối với phụ nữ và sự tôn trọng, kính cẩn tuyệt đối với thiên nhiên. Lịch sử ra đời và phát triển thương hiệu, gắn liền trên mảnh đất quê hương La Gacilly của nhà sáng lập Yves Rocher – nơi mà khát vọng về thế giới thực vật nảy sinh trong tâm thức của ngài. Tại đây, những sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ được sáng tạo từ các loại thảo mộc. Tài năng, trí tưởng tượng bay bổng và tình yêu thiên nhiên được chắp cánh trên những cánh đồng, đầm lầy, những khu rừng và vườn hoa của vùng quê nước Pháp – xứ sở yên bình La Gacilly.

Xem thêm: Thị trường ngoại hối

Nhà sáng lập Yves Rocher đã tìm thấy sự đồng điệu và nắm bắt được tiềm năng vô hạn của thiên nhiên để tạo nên vẻ đẹp thuần khiết cho phái nữ. Thương hiệu này đã đặt viên gạch đầu tiên cho khái niệm “Mỹ phẩm hữu cơ”, để sau nửa thế kỷ, xây dựng nên một tập đoàn mỹ phẩm thuần khiết từ thiên nhiên nổi tiếng khắp toàn cầu. Thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher tin tưởng vào “đặc tính thông minh của thực vật” – như một kim chỉ nam trong suốt quá trình nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm làm đẹp chiết xuất thuần khiết từ nguyên liệu thiên nhiên của mình. Đây còn là thương hiệu tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nhân đạo, cam kết nói “Không” với việc thử nghiệm sản phẩm trên động vật và đầu tư nghiên cứu các phương pháp thử nghiệm khác.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher bao gồm: chăm sóc da mặt, trang điểm, nước hoa, dưỡng thể, chăm sóc tóc, sản phẩm tắm gội, sản phẩm chăm sóc da dành cho nam và thực phẩm bổ sung.

Dòng sản phẩm chăm sóc da mặt cung cấp giải pháp làm đẹp và chăm sóc theo từng loại da, độ tuổi, giới tính, nhu cầu chăm sóc da và tình trạng da: da thường, da dầu và da hỗn hợp, da mụn, da mụn, da nhạy cảm, da mất nước, da lão hoá, da thiếu săn chắc, da vùng mắt, môi,…

Dòng sản phẩm trang điểm của Yves Rocher lấy cảm hứng từ thực vật, được phát triển thành các bộ sưu tập: kem nền, trang điểm mắt, son môi, chăm sóc móng, sản phẩm tẩy trang và dụng cụ trang điểm.

Dòng sản phẩm nước hoa của thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher ra mắt lần đầu tiên vào năm 1980. Hương thơm nước hoa Yves Rocher dành cho cả nam và nữ, lấy cảm hứng từ tinh chất tự nhiên của hoa, trái cây và hương thân gỗ.

Dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể có nguồn gốc từ thực vật, được cải tiến và phát triển thành những chức năng chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Yves Rocher cung cấp các sản phẩm bảo vệ (chống cháy nắng, dưỡng sau khi tắm nắng, dưỡng ẩm), chăm sóc cơ thể từ sản phẩm hữu cơ, điều trị (lão hoá, tẩy tế bào chết, giữ ẩm,…)

Xem thêm: Giao dịch forex

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc của thương hiệu được phát triển dành cho mọi loại tóc (tóc thường, tóc khô, tóc dầu) với dưỡng chất từ thực vật. Yves Rocher chăm sóc tóc và điều trị chuyên biệt dành cho tóc uốn, tóc nhuộm và tóc gãy rụng, với ưu điểm nổi bật là không chứa silicon và paraben trong công thức sáng chế.

Tiềm năng của thực vật đem đến cho Yves Rocher nhiều ý tưởng sáng tạo nên dòng sản phẩm tắm gội, đáp ứng nhu cầu tắm vòi và tắm bồn với các bộ sưu tập: xà phòng tắm, sữa tắm, lăn khử mùi, gel tắm, kem tắm, nước rửa tay, body lotion.

Tại thị trường Việt Nam, Yves Rocher đã chính thức gia nhập kể từ năm 2007. Đến nay, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên này đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình với người tiêu dùng trong nước. Các cửa hiệu Yves Rocher đã lần lượt ra đời và có mặt trên khắp đất nước từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn,…
 

kimtrong0147

New Member
Phương thức Phân tích
Kênh Ngoại ăn năn xem trọng sự sáng tỏ và linh động lúc Nhận định sàn Pepperstone. sở hữu mục tiêu đặt sự minh bạch lên hàng đầu, chúng tôi đã ban bố thứ tự Tìm hiểu của mình, bao gồm việc phân tách chi tiết những nhà cung cấp của Pepperstone. rút tiền Pepperstone.Kết luận
Kênh Ngoại hối hận Nhận định sàn Pepperstone là 1 đại lý phân phối uy tín, được Quốc tế công nhận, với tốc độ xử lý lệnh nhanh chóng, và là 1 sự chọn lựa hấp dẫn hơn cho người mới so mang phần lớn các sàn ECN khác.

sở hữu ba nền tảng đàm phán lý tưởng sẵn sở hữu, người dùng của Pepperstone mang thể sử dụng các khoa học thấp nhất cùng có điều kiện thương lượng hoàn hảo – sàn Pepperstone là gì.
 
Top