• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Sàn Coinbase là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Coinbase

O

odoruchien

Guest
Các bạn muốn tìm hiểu và mua máy lọc nước dùng cho gia đình thì hãy đến với Karofi để được tư vấn về những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất.

Hiện nay, mỗi người đều có những nỗi lo riêng không hề giống nhau về nguồn nước sử dụng của gia đình. Đa số, mọi người băn khoăn chất lượng nước đang uống có đảm bảo an toàn vệ sinh không? Loại nước đang dùng có chứa nhiều vi khuẩn không? Nên sử dụng loại máy lọc nước dùng cho gia đình nào để loại bỏ hết vi khuẩn, đảm bảo hương vị của nước chưa đủ mát, ngọt, trong?...


Nước “sạch” dành cho gia đình bạn

Nước chiếm hơn 70% cơ thể con người. Chính vì vậy, việc bổ sung nước cho cơ thể mỗi ngày là không thể thiếu. Có thể bổ sung bằng nhiều cách khác nhau như thông qua các loại rau củ, trái cây có chứa nhiều nước và chất ding dưỡng như: quả roi, quả dừa, củ dền, củ cải trắng,… Không chỉ bổ sung nước cho cơ thể mà rau củ còn bổ sung thêm các vitamin cho cơ thể như vitamin A, vitamin C, vitamin E,… Việc uống trực tiếp vào cơ thể cũng rất quan trọng và cần thiết.

Tại sao nên mua máy lọc nước dùng cho gia đình?

Chiếc máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 phiên bản mới có đầy đủ các chức năng với màn hình cảm ứng, hiện thị lên những chất rắn hòa tan trong nước (TDS) do chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn, lo sợ, trắc trở của khách hàng. Nhờ chức năng tuyệt vời này mà có thể đem lại sự an tâm, vững tin vào sản phẩm của Karofi với chiếc máy lọc nước dùng cho gia đình hiệu quả.

Ta sẽ có thể biết được tổng lượng chất rắn hoà tan trong nước (TDS) bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định (thường được biểu thị bằng đơn vị mg/L), còn gọi là ppm (phần triệu) trong quá trình hiển thị. Nguồn nước chúng ta đang sử dụng có thật sự sạch sẽ hay không thì ta có thể cảm nhận được. Nhờ vào máy lọc nước RO Karofi bạn có thể loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn với người sử dụng theo điều kiện thí nghiệm của DOW Chemical USA


Máy lọc nước thông minh Karofi

Để biết thêm thông tin chi tiết về Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, quý khách xin vui lòng liên hệ tới hotline 1900 6418 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để tìm được địa điểm uy tín và tin cậy khi mua máy lọc nước cho gia đình.
 

lynlyn

Member
Sàn Coinbase – Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ví Coinbase toàn tập từ A – Z mới nhất 2020.Ngoài ra, mình sẽ giải đáp một số câu hỏi như “Coinbase ko tương trợ Việt Nam?”, “Phí đàm phán Coinbase?”, “Nên dùng Coinbase hay Blockchain?”,..Bắt đầu nào…

Coinbase là gì?
Coinbase được có mặt trên thị trường vào tháng 06 năm 2012, có hội sở tại San Francisco, California, Mỹ. Coinbase được biết đến là một doanh nghiệp phân phối dịch vụ ví tiền điện tử và sàn phân phối tiền kĩ thật số hàng đầu nước Mỹ. Cả ví Coinbase và
sàn tiền ảo tốt nhất Coinbase đều tương trợ lưu trữ và mua bán 5 đồng coin là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), LiteCoin (LTC) và Ethereum Classic (ETC). Hiện tại, Coinbase có mặt ở 33 đất nước trên thế giới, có hơn 20 triệu người dùng và 150 triệu đàm phán đã được thực hiện.
Về vấn đề “Coinbase ko hỗ trợ Việt Nam” mà phổ biến các bạn hỏi mình, thì mình xin được giải đáp. Tại Việt Nam hiện tại Coinbase chỉ tương trợ dịch vụ ví, tức thị các bạn có thể sử dụng ví Coinbase để lưu trữ các đồng coin như mình đã kể ở trên, còn sắm bán trên sàn Coinbase thì VietNam chưa được hỗ trợ nhé. Thêm nữa, Coinbase còn sản xuất một ví mobile cho phép lưu trữ Ethereum và các Token ERC20 và ERC721.
Hướng dẫn cách sử dụng ví Coinbase Hướng dẫn cách sử dụng ví trên Coinbase

những tính năng quan trọng nhất của ví Coinbase
– Dashboard: Trang tổng quan ví coinbase của các bạn.
– Buy/ Sell: Chức năng này chỉ tương trợ cho khách hàng ở Mỹ hay Châu Âu, Việt Nam chưa được tương trợ.
– Send/Request: Chức năng này dùng để gửi BTC hay ETH đến nơi khác.
– Account: Nơi Thống kê các tài khoản BTC, ETH và BTC dạng trữ lạnh.
– Setting: Chức năng giúp đổi thay thông báo tư nhân, avatar, bật bảo mật 2 lớp 2FA,…
– Tool: Nơi tạo liên hệ BTC hoặc ETH, liên hệ nhận tiền. Các bạn có thế tạo phổ thông liên hệ trong cùng 1 tài khoản để dễ điều hành. Coinbase cho phép khoảng 200 liên hệ khác nhau trong khoảng một account.

Thiết lập bảo mật ví trên Coinbase
Để tối đa hóa hiệu quả bảo mật, bạn nên cài đặt xác minh 2 bước 2FA.
thao tác 1. Truy nã cập vào địa chỉ:
www.coinbase.com/settings/security_settings
thao tác 2. Nhấn vào Enable Authenticator, màn hình sẽ hiện như sau:

Sau lúc nhập số điện thoại để xác minh, màn hình sẽ hiện ra mã QR để bạn quét và nhập code để kích hoạt bảo mật.
Sàn Coinbase

Hướng dẫn tạo liên hệ ví trên Coinbase
Tại Coinbase, ví điện tử Bitcoin, Ethereum, Litecoin đều có 2 loại ví chính và ví phụ. Đặc điểm của ví chính là sau lúc nhận tiền giao dịch, ví sẽ tự động thay đổi thành một liên hệ mới, liên hệ cũ sẽ được đưa vào danh sách ví cũ. Vậy nên, sau mỗi lần nhận tiền, các bạn nên xem lại liên hệ ví mới để chuẩn bị cho những đợt giao dịch sau. Ví như đại chỉ ví mới ko được cập nhật và địa chỉ ví cũ vẫn được sử dụng thì tiền vẫn về trong tài khoản của bạn.
Cách để lấy liên hệ ví: Nhấp vào “Account”, chọn “Receive”. Sau ấy, chọn “Show Adress” như hình.
Sàn Coinbase

Hướng dẫn tạo phổ thông liên hệ ví phụ trên Coinbase
tiến hành các thao tác: Nhấp vào “Tool”, chọn mục “Addresses” rồi nhấn “ Creat New Address”. Các bạn sẽ thấy liên hệ ví phụ bên dưới như hình.
Sàn Coinbase

Hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản Coinbase
thao tác 1. Nhấn chọn “ Send/ Request”, nhấn “ Send”
thao tác 2. Nhập liên hệ ví người nhận vào trường “Recipient”
bước 3. Chọn loại tiền và nhập số lượng tiền cần chuyển
thao tác 4. Click “ Send Funds”
Sàn CoinbaseLời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Coinbase là gì? Hướng dẫn cách dùng ví Coinbase mới nhất“, Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ biết cách sử dụng ví tại Sàn Coinbase để lưu trữ những đồng coin một cách an toàn nhất. Chúc các bạn thành công.
 
Top