• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Huobi chi nhất 2021

Đầu năm 2021, lại một lần nữa chúng ta chứng kiến Bitcoin vượt đỉnh của năm 2017. Vậy để trade coin thì chúng ta nên thương lượng ở đâu?

Cũng giống như Binance, thì sàn Huobi là một tuyển lựa hoàn hảo cho các trader Việt Nam.

Hiện nay, thì sàn Huobi thường xếp trong top các đại lý phân phối tiền điện tử to nhất thế giới trên bảng xếp hạng của Coinmarketcap. Vì thế không những có các trader Việt tin sử dụng mà sàn Huobi cũng đang được đa dạng trader trên toàn toàn cầu tin tưởng.

Trong bài viết này, Tapchitienao.com sẽ chia sẻ với các bạn tất tần tật với các về ưu nhược điểm, cách đăng ký sàn Huobi như nào….1. Sàn Huobi là gì?
Huobi OTC là một thành viên của sàn phân phối Huobi Pro (sàn giao dịch top 3 thế giới). Huobi OTC là một đại lý phân phối giúp cho chúng ta có thể sắm bán Bitcoin & Altcoin bằng các đồng tiền pháp định (tiền của những quốc gia) trên toàn toàn cầu.

Bởi thế mình & bạn có thể tìm các đồng coin như BTC, ETH, EOS… trực tiếp bằng VNĐ. Nó cũng giống như cách chúng ta tậu bán trên Remitano vậy.

Với tham vẳng trở thành sàn phân phối số 1 thế giới nên Huobi OTC có không ít chính sách ưu đãi cho quý khách. Cụ thể là với các bạn tại Việt Nam sẽ được miễn phí giao dịch đến 500 lần.

Và nếu như bạn đã có account trên Huobi Pro rồi thì cũng có thể dùng trực tiếp account đấy để đăng nhập trên Huobi OTC mà không cần đăng ký lại đâu nhé. Còn giả dụ chưa có account thì hãy đăng ký ngay tại đây.>>> Xem thêm hold coin là gì?

2. Ưu điểm yếu của sàn Huobi
Ưu điểm:

  • Có nhiều kinh nghiệm quản lý về sàn phân phối.
  • Có thanh khoản cao.
  • Đã phát hành Huobi Token (HT): Giống như các sàn khác, Huobi.com cũng chạy theo xu hướng phát hành coin riêng cho mình.
  • Là sàn phân phối cực kỳ có tiềm lực, phát triển nhanh những chức năng Margin, Option, OTC, Futures,…
  • Đã vững mạnh các ứng dụng trading trên iOS và Android.
  • Chức năng Vote Coin lên sàn như sàn Binance hay sàn Kucoin.
  • hỗ trợ đa tiếng nói.
Nhược điểm:

  • Phí giao dịch khá cao: 0,2%. Tuy vậy, giả dụ sử dụng Huobi Token thì có thể giảm tới 50% phí đàm phán.
3. Hướng dẫn đăng ký sàn Huobi
thao tác 1: Đăng ký sàn Huobi OTC: huobi.br.com/vi-vi/register/?invite_code=k8f23

các bạn điền những thông báo đơn thuần như hình bên dưới nha.>>> Tìm hiểu thêm về coinex lừa đảo

  • thao tác 2: công nhận email
bạn vào email để lấy mã xác minh, rồi nhập vào đây để công nhận.  • thao tác 3: Đăng nhập
Sau lúc đăng nhập, thì bạn sẽ được chuyển tới trang của của Huobi Global. Để vào trang Huobi OTC thì các bạn bấm vào chữ OTC như mũi tên bên dưới.Đây chính là giao diện của Huobi OTC, bạn cũng có thể bấm vào lá cờ bên góc phải để chuyển thành tiếng Việt cho dễ sử dụng.Trên Huobi OTC bạn có thể sắm bán Bitcoin, ETH, USDT, EOS & HT bằng VNĐ.

các bạn vừa theo dõi các bước hướng dẫn đăng ký Huobi OTC. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn tậu bán trên Huobi OTC nhé.

4. Hướng dẫn xác minh sàn Houbi
Để xác minh sàn Huobi thì bạn vào mục tài khoản => Xác minh danh tính => nhập thông tin thủ tục, họ tên & vận tải ảnh mặt trước của hồ sơ ấy lên.>>> Khám phá sàn giao dịch bitcoin uy tín
 
Top