• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Sapa - Điểm đến du lịch được mệnh danh là “Xứ xở sương mù”

vietnhan

Member
Sapa nơi được mệnh danh là “Xứ xở sương mù”, hiện đang được những tín đồ du lịch ghé thăm. Nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên bao la, hùng vĩ cùng khí hậu ôn đới dễ chịu, nên Sapa là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch quanh năm. Bài viết sau đây Việt Nhân sẽ giới thiệu cho du khách một vài địa điểm tham quan khi bạn đến đây nhé.
Những địa điểm du lịch nên đến khi bạn ghé thăm Sapa
Bản Cát Cát

Bản Cát Cát tạo lạc tại chân dãy Hoàng Liên Sơn nên nơi đây mang vẻ đẹp thơ mộng, hùng vĩ giữa núi rừng xanh ngát. Nơi đây sinh sống chủ yếu là dân tộc H’Mông.

Bản Cát Cát có nền văn hóa độc đáo, và những kiến trúc đặc trưng được mệnh danh là ngôi làng cổ đẹp nhất Tây Bắc. Khi đặt chân đến đây bạn sẽ bị choáng ngợp với vẻ đẹp bình yên, như đang e ấp giữa trời đất bao la rộng lớn.

Công việc chính của những người con nơi đây là trồng lúa, và phát triển những ngành nghề thủ công nghiệp như dệt vải, đan lát, rèn, chế tác đồ trang sức bằng bạc,.. Chính vì vậy khi đến đây bạn có thể chiêm ngường những sản phẩm thủ công tinh xảo được người H’Mông ở đây giữ gìn qua nhiều thế hệ.

Đến đây du khách sẽ cảm nhận sự bình yên, tĩnh lặng khi được hòa mình vào thiên nhiên. Nơi đây kiến trúc xây dựng mang đậm dấu ấn cổ kính, rõ đặc trưng của đồng bào nơi đây.

Thời điểm đẹp nhất để đến thăm nơi đây rơi vào cỡ tháng 3 đến tháng 11, khi khí hậu ôn hòa, ít mưa thuận lợi cho quá trình khám phá và di chuyển.


Xem thêm: Sapa - Điểm đến du lịch được mệnh danh là “Xứ xở sương mù”
 
Top