• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Sự kiện thực tế ảo nơi mở rộng phạm vi khách hàng

vrfairs.dtsgroup

New Member
Đến với triển lãm thực tế ảo, chúng ta sẽ có những trải nghiệm về một buổi tham dự không giới hạn người tham gia, gian hàng không hạn chế cũng không giới hạn về diện tích mặt bằng, vrFairs ứng dụng công nghệ thực tế ảo mang đến cho các nhà tổ chức sự kiện tối ưu về hiệu quả cũng như kết nối khách hàng không giới hạn.

Dữ liệu được quản lý thời gian thực, không phải chờ đợi cập nhật dữ liệu theo định kỳ, chủ đầu tư có thể chủ động lựa chọn mẫu cho gian hàng, vrFairs tích hợp các kênh giao tiếp phổ biến, đàm thoại giúp người tham gia sự kiện dù ở đâu cũng có thể trao đổi với các chủ gian hàng. Những điểm đó đã tạo nên Điểm khác biệt của vrFairs – Nền tảng tổ chức sự kiện và triển lãm thực tế ảo và giúp các nhà tổ chức sự kiện không còn băn khoăn về tính kết nối khi các nhà tham dự sự kiện ở xa.

Với các gian hàng ảo, không gian 3D, và các tính năng tích hợp, cũng như trao đổi 1:1 giữa khách hàng và nhà tổ chức. Triển lãm thực tế ảo của vrFairs mang đến cho khách hàng hiệu quả cao hơn so với một triển lãm thông thường.

 
Top