• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

SUN SECRET VALLEY PHU QUOC - NƠI NÉT THƠ CỦA BIỂN PHẢN CHIẾU MÀU NGỌC BÍCH

SUN SECRET VALLEY PHU QUOC - NƠI NÉT THƠ CỦA BIỂN PHẢN CHIẾU MÀU NGỌC BÍCH
Bên cạnh những “thiên đường" du lịch trứ danh như Bali, Phuket, Maldives, gần đây giới thượng lưu Ấn Độ, Anh Quốc, Hàn Quốc… đều bị hút hồn bởi vẻ thơ mộng của Phú Quốc. Đảo Ngọc có thể ví như một “địa đàng" với những bãi biển Rạch Vẹm, Ông Lang, Bãi Kem... đẹp nhất Việt Nam. Trong số đó, chắc chắn không thể bỏ qua thiên nhiên nên thơ tại Bãi Dài - 1 trong 13 bãi biển đẹp nhất thế giới do CNN bình chọn. Nơi đây hứa hẹn sẽ là vùng đất lý tưởng để khai phá, nâng bước ngành du lịch Phú Quốc với những ưu thế đắt giá:
- 15 km đường bờ biển trải dài cát trắng mịn, ôm trọn làn nước biển trong xanh và những “món quà thiên nhiên" không phải nơi nào cũng có như cầu gai, san hô, sao biển, ngọc trai…
- Cảnh quan vẫn giữ được nét nguyên sơ tự nhiên mà tạo hoá ban tặng, chưa có nhiều sự ảnh hưởng từ ngành công nghiệp không khói. Kế bên là hàng cây cổ thụ nguyên sinh, cho nét thơ của biển phản chiếu màu xanh ngọc bích, đồng thời “dệt” nên thảm động thực vật phong phú và khí hậu trong lành.
Để gìn giữ vẹn nguyên vẻ thuần khiết mà vẫn thêm nét chấm phá động lòng người, Bãi Dài cần một “người khai mở" có tâm và có tầm. Mang sứ mệnh “Làm đẹp những vùng đất", Sun Group sẽ kiến tạo một Quần thể phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp mang tên Sun Secret Valley Phu Quoc, nơi hội tụ thiên nhiên tuyệt mỹ, cùng trải nghiệm độc quyền cho giới tinh anh tận hưởng trọn vẹn sắc hương tinh tế, phong vị thượng lưu.
Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226
 
Top