• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

SUN TROPICAL VILLAGE LÀNG NHIỆT ĐỚI - NƠI CHỈ SỐ HẠNH PHÚC "THĂNG HẠNG" TỘT ĐỈNH

ThienHPT

Member
z2739473035227_371fab0c84e7b4005003c80f74d600bd.jpg
Cuộc sống tiện nghi phải đi kèm sự chủ động. Nếu cảm thấy căng thẳng hay cần nghỉ ngơi để tìm đến sự cân bằng và tận hưởng, chỉ cần về với thiên đường của riêng mình, chìa khoá cho mọi sự chủ động.
Chủ động hoàn thiện theo sở thích: căn nhà mang tính "cá nhân hóa" và không theo bất kỳ khuôn mẫu nào, nội thất, decor theo phong cách gia chủ, tất cả tạo cảm giác "trở về nhà" vô cùng thân quen.
Chủ động sử dụng không chờ đợi: second home đúng nghĩa là nơi nghỉ dưỡng và tận hưởng không vướng bận đến bất kỳ quy định đêm nghỉ nào như các bất động sản nghỉ dưỡng thông thường. Đặc biệt, không cần trì hoãn sự thưởng thức, kể cả mùa cao điểm nhất, chủ nhà luôn chủ động và thoải mái sử dụng.
Chủ động trao tặng kỳ nghỉ cho những người thân yêu để tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại gia vào bất kỳ thời gian nào. Quyền năng đặc biệt của gia chủ khi sở hữu second home đúng nghĩa.
Chọn sự chủ động đối với căn nhà của mình: chọn Second home, chọn Bãi Kem, Nam Phú Quốc.

Thông tin và Giá bán Biệt Thự Làng Nhiệt Đới second home xem tại đây
Thông tin liên hệ với bộ phận kinh doanh chủ đầu tư dự án:
Điện thoại: 0937 553 226
Email: [email protected]
Hồ Chí Minh: Tầng 19 - Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1
Hà Nội: Tầng 4 - Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
Phú Quốc: Tòa nhà P10, tổ hợp JW Marriott, Bãi Kem, TT. An Thới
 
Top