• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

tại sao bạn lại được trả tiền từ cài đặt ứng dụng?

Chắc rằng bởi tính đơn thuần của hình thức kiếm tiền trên điện thoại này. Bạn chỉ cần có cho bản thân một điện thoại cảm ứng, cái này hầu như người nào ai cũng sở hữu rồi. Sau đó cài cho chính mình một hoặc một vài áp dụng kiếm tiền là hoàn toàn sở hữu thể khởi đầu kiếm tiền mọi nơi mọi khi.

tại sao bạn lại được trả tiền từ cài đặt ứng dụng?
các nhà sản xuất vận dụng sẽ dựa vào số người sử dụng phần mềm của họ, càng phổ thông các bạn thì doanh thu của họ càng cao.

Chính do đó, họ sẽ trả thưởng cho bạn 1 phần nếu như bạn làm công tác thích hợp với chiến lược marketing của họ, ví dụ: Mời người sử dụng khác chuyển vận & cài đặt app. nhà cung cấp thì được lợi, bạn cũng tạo ra thêm một nguồn thu nhập. Bạn với biết toàn bộ người thậm chí còn kiếm được tiền triệu từ những ứng dụng như thế này.
>>> Có thể bạn quan tâm: tập đoàn Nhật Nam có lừa đảo không
Kiếm tiền trên điện thoại có phần mềm Akulaku
Akulaku là áp dụng TMĐT trên Android & iOS tại các nước: Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam. Giống như Tiki, Lazada, Shopee…điểm dị biệt là Akulaku kết hợp thêm tính năng tậu hàng trả góp ko cần thẻ nguồn đầu tư giúp quý khách đặt hàng online chóng vánh. Hiểu thuần tuý Akulaku cho bạn vay ngay 1 khoản tiền để đặt đơn hàng trả góp. lúc này, Akulaku đang sở hữu chương trình giảm giá lôi cuốn, tặng kèm 160.000đ cho quý khách mới.

Để kiếm tiền trong khoảng Akulaku, bạn đăng ký phát triển thành cộng tác viên (CTV) và giới thiệu, tương trợ các bạn mới cài đặt app và đăng ký tài khoản thành công. có mỗi người đăng ký thành công, bạn nhận ngay 35.000đ tiền mặt (rút về nhà băng được) & phiếu khuyến mãi 100.000đ. tuy nhiên, khi mỗi quý khách tìm hàng trả góp trên Akulaku lần trước nhất Anh chị em sẽ nhận thêm 65.000đ tiền hoả hồng.
 
Top