• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Tăng cường làn da của bạn

thu haha

New Member
Tăng cường làn da của bạn

Khi nói đến trang điểm, tất cả chỉ là xác định kết quả mong muốn của bạn và làm những gì phù hợp với bạn. "Bạn có muốn mọi người biết bạn đang trang điểm hay giữ cho nó kín đáo và khiến mọi người nghĩ rằng bạn đã thức dậy như vậy?" đặt ra Philips. “Hãy tìm những sản phẩm phù hợp để cung cấp theo mong đợi của bạn và đi thật chậm!” Nó sẽ là một trải nghiệm dần dần: "Đầu tiên bạn bò, sau đó bạn đi bộ, sau đó bạn chạy - trang điểm cũng vậy!" anh ấy nói thêm. Về việc đạt được độ che phủ trông tự nhiên với kem che khuyết điểm và / hoặc kem nền,, để bạn có thể kiểm soát cường độ khi thoa và trộn bằng ngón tay hoặc dụng cụ, chẳng hạn như cọ hoặc miếng bọt biển Beautyblender. Tất nhiên, tìm kiếm một bóng râm hoàn hảo phù hợp với sân là lý tưởng; đặc biệt là đối với những người có râu hoặc ria mép. Philips cho biết: “Nếu bạn có lông mặt, bạn cần kết hợp màu gần với màu da tự nhiên của mình vì nó sẽ lộ ra giữa các sợi râu của bạn,” Philips nói.Sau khi tạo canvas, bạn có thể nâng cao thêm nước da của mình bằng cách tô bóng và tô sáng. Một chút phấn bronzer màu nâu nhạt vào hõm má của bạn sẽ tạo thêm độ ấm và nét cho khuôn mặt, trong khi pha trộn một chút phấn highlighter tươi lên phần cao của thái dương sẽ thu hút ánh sáng để tạo hiệu ứng bắt sáng từ bên trong. Cuối cùng? Sau khi tẩy tế bào chết bằng tẩy tế bào chết môi để cung cấp độ ẩm và đánh bay vảy bong tróc, Philips khuyên bạn nên thoa một loại son dưỡng môi trong và giàu dưỡng chất như son dưỡng Rouge Satin mới của Dior “không quá bóng, không quá mờ” để có “một chút ánh sáng”. Và hãy nhớ duy trì chế độ chăm sóc da của bạn để có cả lớp nền mịn màng và kết quả tích lũy, vì như Philips đã nói: “Trang điểm chỉ là một lớp che phủ nếu bạn không thực hiện toàn bộ quy trình”.

Khi nói đến các quyết định chăm sóc da năm 2021 của chúng tôi, chúng tôi đang tự hứa với mình một làn da tươi sáng, khỏe mạnh bằng cách loại bỏ bất kỳ lời nhắc nào có thể có về năm 2020 ( maskne , có ai không?). Và để làm được điều này, chúng tôi đang vươn tới thứ mà nhiều người coi là đỉnh cao của sản phẩm: Tinh chất SK-II P ITERA ™ cổ điển đình đám (ak a . Fa cial Treatment Essence ) . Mở đường cho một làn da tươi trẻ, căng mọng. Da xỉn màu, không đều màu? Không nói gì nữa — ở đây có ánh sáng rực rỡ.Năm mới và Ngày lễ tình nhân của Trung Quốc này, chữ ký của SK-II và cuốn sách bán chạy nhất được trao giải thưởng được tái hiện lại trong một diện mạo mới, tốt đẹp, đổi bên ngoài bằng kính mờ mang tính biểu tượng của nó cho các họa tiết 'XOXO' bao bọc chai bằng những nét vẽ vàng vương giả— một bộ trang phục phù hợp để kỷ niệm khoảng thời gian của những cái ôm, nụ hôn ấm áp và những cuộc đoàn tụ được mong đợi từ lâu. Sau một năm đầy thử thách đối với hầu hết mọi người, chai rượu này xuất hiện rất đúng lúc, là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời để thể hiện tình yêu thương của gia đình và bạn bè trong năm mới. Chai cũng có sự hợp tác với nghệ sĩ André Saraiva và nghệ sĩ vẽ graffiti thay đổi cái tôi Mr & Mrs. A của anh ấy, họ vui vẻ chia sẻ những cái ôm và nụ hôn với các đại sứ thương hiệu SK-II khi họ bày tỏ tình yêu với PITERA ™.lấy phủ trên chai bằng những nét vẽ vàng vương giả — một bộ trang phục phù hợp để kỷ niệm khoảng thời gian có những cái ôm, nụ hôn ấm áp và những cuộc đoàn tụ được chờ đợi từ lâu. Sau một năm đầy thử thách đối với hầu hết mọi người, chai rượu này xuất hiện rất đúng lúc, là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời để thể hiện tình yêu thương của gia đình và bạn bè trong năm mới. Chai cũng có sự hợp tác với nghệ sĩ André Saraiva và nghệ sĩ vẽ graffiti thay đổi cái tôi Mr & Mrs. A của anh ấy, họ vui vẻ chia sẻ những cái ôm và nụ hôn với các đại sứ thương hiệu SK-II khi họ bày tỏ tình yêu với PITERA ™.

Xem thêm: treo chân mày tp hcm

Xem thêm: treo chân mày tp hcm

Xem thêm: quán ăn giá rẻ tại Đắk Lắk
 
Top