• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Tăng danh thu nhanh chóng với kiếm tiền Google Adsense

anhdon

Administrator
Thành viên BQT
ADMIN
Nếu Quý khách hàng đang kiếm tiền với Google Adsense & lệch giá của doanh nghiệp chưa đc cao cho lắm, ngay bây chừ Quý khách hàng Rất có thể thử theo bài viết này. chỉ cần 2 bước dễ chơi là quý khách hàng đã Rất có thể nâng cấp được lệch giá cho Google Adsense (GA). bài viết chỉ vận dụng cho những tài khoản Google Adsense content, nếu trương mục GA của doanh nghiệp không hẳn loại này thì Rất có thể xem lại bài hướng dẫn chuyển đổi Google Adsense Hosted sang Google Adsense nội dung mình đã đăng cách đây vài ngày trên blog.bài viết chỉ dẫn tăng lệch giá cho Google Adsense này chỉ vận dụng cho các bạn lúc mới làm quen với trình quảng cáo của Google. Đối với các bạn đã kiếm tiền chuyên nghiệp lâu năm rồi thì coi như múa rìu qua mắt thợ mà thôi.

2 bước tăng doanh thu Google Adsense
Bước trước nhất trong khâu tăng lợi nhuận Google Adsense là quý khách chọn kích thước quảng cáo. Có không ít kích thước banner đặt quảng cáo phổ cập lúc này, nhưng không phải kích tấc nào cũng ăn nhập cho người tiêu dùng.Trong Ảnh phía trên có diễn tả những kích thước banner phổ cập cho người tiêu dùng đặt quảng cáo trên trang web, quý khách hãy chăm chú đến các banner mình tô màu blue, đấy là những banner gây để ý cho người tiêu dùng nhất. những banner này sẽ có chỉ số Click chuột cao hơn so với các loại banner còn lại. ưu ái theo trật tự như sau:

  1. 300 x 250: kích thước banner này thường sẽ đặt trên sidebar phía trái hoặc phía phải của trang, sidebar có kích tấc 300px.

  2. 336 x 280: kích thước banner này thường sử dụng làm sticky ads Tại bottom.

  3. 728 x 90: kích tấc banner này thường đc đặt Tại kề vai sát cánh logo trang web trên header.

  4. 160 x 600: kích thước banner này thường đc đặt Tại child sidebar, sidebar có kích tấc nhỏ xíu 160px.
Sau khi đã tuyển lựa chấm dứt kích tấc tối ưu cho quảng cáo thì quý khách hàng sẽ đến bước thứ 2 là đặt quảng cáo đúng địa điểm của nó. Trong phần chú giải cho kích tấc banner quảng cáo Tại bước 1 mình đã diễn tả luôn rồi.

kích tấc banner 300 x 250 sẽ được đặt Ở những sidebar có độ rộng 300px, sidebar này Rất có thể nằm Tại bên trái hoặc bên phải trang web. Quý Khách nên đặt xen kẻ, cách những widget khác trên trang web của bạn chứ đừng đặt liền nhau.

kích tấc banner 336 x 280 sẽ đc đặt làm sticky widget Ở chân trang, widget này luôn hiển thị Ở dưới cùng phía phải màn hình.

kích thước banner 728 x 90 sẽ được nằm kề vai logo của trang, ngay bên phải logo Tại header.

kích thước banner 160 x 600 dành cho những trang web có sidebar con kề vai sidebar chính, sidebar này có độ rộng 160px, áp dụng cho các giao diện trang web có phong cách Designer layout 3 column.

phía trên là tổng hợp những kích thước và vị trí đặt banner Có thể giúp Quý khách hàng tăng doanh thu cho tài khoản Google Adsense. Chỉ với 2 bước dễ chơi này thôi nhưng nó rất cần thiết, quý khách hàng hãy thử và đánh giá lại xem doanh thu tài khoản Google Adsense của bạn có tăng đều hay không sau một tuần áp dụng. Chúc Quý khách hàng thành tựu.
 

trungvmn

New Member
nói thật mình hơi bị ngu code, PHP cơ bản cũng chả nắm đc, không lẻ nên đi học lại hả trời. mà mình già rồi, đi học lại có quá trể không nhỉ. để xem cuộc sống nó có cần thiết k để mình đi học. Học thì tốt mình tốt tương lại mà.
 
Top