• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm Vietbuild 2022 Cần Chuẩn Bị Gì?

3 bước chuẩn bị tham gia hội chợ triển lãm Vietbuild 2022

1. Lựa chọn thời gian, địa điểm và nội dung của sự kiệnTrong các khâu chuẩn bị của một chương trình sự kiện Hội chợ Triển lãm, giai đoạn lựa chọn, xác định thời gian, địa điểm và nội dung cho sự kiện là một trong những điều rất cần thiết mà các công ty/ doanh nghiệp nên nắm rõ. Việc cập nhật thời gian, địa điểm, nội dung tổ chức hội chợ triển lãm sẽ giúp cho các đơn vị dễ dàng lên kế hoạch truyền thông, marketing cũng như sắp xếp nhân sự hợp lý.


2. Lên kế hoạch tham gia và ngân sách cho phép


Chuẩn bị một bản kế hoạch cho sự kiện hội chợ triển lãm là việc cũng rất quan trọng mà các đơn vị không thể bỏ qua, trong một sự kiện một bản kế hoạch chi tiết, cụ thể sẽ giúp các công ty/ doanh nghiệp bám sát được chương trình và dễ dàng quản lý hơn.3. Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công gian hàng hội chợ triển lãm uy tín chất lượng


Có thể nói, Hội chợ Triển lãm Vietbuild 2022 được đánh giá là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Một điểm hẹn của các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước, cho khách tham quan, các nhà thầu xây dựng, kỹ sư hay kiến trúc sư,... cùng đến chia sẻ kiến thức và tìm hiểu chung về ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.Tổ chức có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến. Chính vì thế luôn có một sự cạnh tranh rất cao khi đến đây có rất nhiều các đơn vị đối tác khác, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế & thi công gian hàng uy tín chất lượng là một lựa chọn cần thiết.


Liên hệ đơn vị thiết kế & thi công gian hàng hội chợ triển lãm


MT-PRODUCTION
với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các gian hàng hội chợ, triển lãm, sự kiện siêu thị,… Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách một không gian đầy ấn tượng, độc đáo, hấp dẫn và thu hút nhất bởi những ý tưởng riêng biệt nhưng vẫn theo xu hướng hiện đại.

Sự đầu tư vào việc thiết kế không gian ấn tượng không những giúp quý khách thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà còn tạo sự nổi bật cho thương hiệu của doanh nghiệp, tìm thêm được các đối tác tiềm năng để hỗ trợ trong kinh doanh.

CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
Văn Phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp, KDC Vĩnh Tân, KP 3 , P.Thạnh Lộc , Quận 12,TP.HCM
Xưởng sản xuất: 54/2 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, huyện Hóc Môn,TP.HCM
Điện thoại: (028) 2250 8557
Email: [email protected]
Website: mt-production.com.vn
 
Top