• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Tham quan bảo tàng từ xa với công nghệ thực tế ảo.

titronatro

New Member
Mẫu ghế giám đốc Hòa Phát cao cấp làm từ khung thép để đảm bảo da cao cấp bao phủ bóng bên ngoài, bên trong là một tấm nệm cao cấp cung cấp cho cảm giác thoải mái ...

Sự lựa chọn của giám đốc ghế sang trọng cho vai trò lãnh đạo phòng thiết kế là quan trọng, các nhà quản lý thường dành phần lớn thời gian của họ tại văn phòng, vì vậy chiếc ghế đã có nghĩa là để giúp các nhà lãnh đạo làm việc thoải mái ngồi, chỉ cần thư giãn nghỉ ngơi cần thiết nếu mệt mỏi, căng thẳng. Dưới đây là những gợi ý về cách chọn ghế lãnh đạo, hy vọng sẽ giúp bạn.


Xem thêm ghế lưới văn phòng chính hãng mới nhất từ Hòa Phát


Ghế giám đốc với bánh xe di chuyển thuận tiện

Thị trường hiện nay có rất nhiều ghế phong cách của đạo diễn với các chất liệu và kiểu dáng khác nhau, bao gồm cả ghế làm từ da và gỗ thường được sử dụng để tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp cho giám đốc.

Chiếc ghế giám đốc cao cấp làm từ khung thép để đảm bảo da cao cấp bao phủ bóng bên ngoài, bên trong là một tấm nệm cao cấp cung cấp cho cảm giác thoải mái; còn đối với những chiếc ghế bằng gỗ được chạm khắc hoa văn tinh tế để tạo ra vẻ đẹp, không gian sang trọng độc đáo như được liệt kê trong phòng họp, thể hiện quyền lực của người đứng đầu.
Chọn ghế giám đốc xu hướng phổ biến

Khi chọn nội thất phòng giám đốc và ghế giám đốc nói riêng, không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài của mình, nhưng cũng chú ý đến nếu nó phù hợp với xu hướng hiện đại và thuận tiện hay không. Vì vậy, luôn luôn tìm hiểu thông tin một cách cẩn thận trước khi mua hoặc thiết kế để lựa chọn những sản phẩm mới nhất với chi phí hợp lý.

Nếu bạn đang mua ghế giám đốc, giám đốc bàn cho lãnh đạo công ty của mình, xin vui lòng liên hệ với Nội thất văn phòng Hòa Phát cho lời khuyên của các sản phẩm nội thất, chất lượng, phù hợp với các công ty và khả năng chi trả của bạn.
 

vr360.dtsgroup

New Member
Khám phá lịch sử bằng cách đi đến các khu di tích, bảo tàng quả là một điều thú vị và gây hứng thú với nhiều người. Nhưng không phải lúc lúc nào chúng ta cũng đủ điều kiện làm điều đó. Các vấn đề về chi phí, giao thông, điều kiện thời tiết sẽ là yếu tố cản trở để có một buổi tham quan khám lịch sử đầy hứng thú. Nhưng công nghệ hiện nay đã phát triển tột bậc, chúng ta có thể ở nhà và làm tất cả bất kể nắng mưa và chi phí được giảm thiểu tối đa. Trong bài viết này sẽ đề cập đến công nghệ tích hợp thực tế ảo, một xu hướng về công nghệ nên được áp dụng trong mọi lĩnh vực hiện nay.

Thực tế ảo là khái niệm không còn xa lạ với đại đa số chúng ta hiện nay. Các công nghệ thực tế ảo mô phỏng không gian ảo một cách chân thực, người dùng có thể tương tác với không gian đó bằng các dụng cụ chuyên dụng như kính thực tế ảo, tai nghe và tay cầm thực tế ảo.

Nhưng thực tế ảo bất tiện nằm ở chỗ người dùng phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tương tác với môi trường ảo dựng. Thế nên để dễ dàng nhập vai tương tác trên các thiết bị điện thoại, máy tính, tablet,... và phù hợp để quảng bá hình ảnh thực tế ảo đã được tích hợp vào nhiều công nghệ hình ảnh khác nhau tạo ra công nghệ tích hợp thực tế áp

Công nghệ tích hợp thực tế ảo có rất nhiều loại hình dịch vụ, đơn giản nhất là hình ảnh với góc nhìn 360 độ. Các bức hình này còn liên kết với nhau tạo thành một Tour có thể mô phỏng lại không gian bên trong lẫn bên ngoài cả một tòa nhà hay khuôn viên bảo tàng được gọi là 360 VR Tour.

Người dùng sử dụng điện thoại hoặc máy tính khi truy cập có thể tương tác hoàn chỉnh, di chuyển, quan sát tất cả các góc nhìn khác nhau đến tất cả các vị trí xung quanh như chính họ đang đứng quan sát, di chuyển trong các căn phòng, địa điểm mà hình ảnh chụp thông thường không bao giờ thực hiện được.

Việc tham quan bảo tàng sẽ dễ dàng hơn nếu được áp dụng công nghệ tích hợp thực tế ảo. Các khách hàng có thể ghé thăm và tìm hiểu về văn hóa có trong bảo tàng từ xa mà không cần phải đến trực tiếp. 360 VR Tour còn có thể mô phỏng những điều không có thực ở hiện tại, khu bảo tàng có thể sử dụng yếu tố này để tái hiện, mô phỏng một không gian lịch sử giả tưởng gắn liền với hiện vật, câu chuyện có thật nhằm gây hứng thú với khách tham quan từ xa. Khách hàng sẽ hứng thú, tăng tính tò mò mà đến tham quan trực tiếp. Dịch vụ thu phí tham quan từ xa cũng có thể là một mảng tăng thêm doanh thu cho bảo tàng.

Nếu muốn tăng thêm tính trải nghiệm thực tế, nhập vai cho khách tham quan từ xa, bảo tàng có thể áp dụng công nghệ 3D- 3D Tour.

Trải nghiệm thao tác trong không gian 3D- 3D Tour :

Các loại hình doanh nghiệp khác cũng có thể áp dụng công nghệ tích hợp thực tế ảo để quảng bá, nâng cao tính chuyên nghiệp của thương hiệu.
Tham khảo thêm dự án: Không Gian 3D Căn Hộ Mẫu Cao Cấp Tràng Tiền - Trang Tien Apartment
 
Top