• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Thảm sofa cần chọn kiểu nào?

Phòng khách không chỉ có nơi giao lưu nơi gắn kết những member trong mái ấm gia đình mà còn là nơi nghênh tiếp đồng đội người thân do vậy trang trí phòng khách rất quan trọng nó phải biểu hiện đc sự thoải mái và dễ chịu tiện nghi nhưng vẫn hiện hữu lên vẻ đẳng cấp hiện đại cho căn phòng. đặc trưng so với phòng khách trong những căn hộ chung cư thường có thiết kế theo xu hướng dễ chơi bởi sự khuyết điểm về diện tích S.Thảm trải sàn sofa phòng khách nên mua mẫu nào?​

Khi thiết kế phòng khách chung cư để thể hiện sự tân tiến bạn thường sử dụng bộ sô pha và điểm nổi bật cho căn phòng chính là tấm thảm sàn trang trí với các dòng hoa văn khác biệt được trải bên dưới bộ ghế sofa. mặc dù vậy để chọn cho chính bản thân mình một tấm thảm lót sàn trang trí sô pha phòng khách đồng tình phù hợp với bản vẽ xây dựng của căn phòng là điều không thể dễ nó yên cầu nhiều nhân tố tương tự như chọn dòng tương xứng.

Lựa chọn kích cỡ thảm lót sàn là điều cần làm vì phòng khách chung cư thường có diện tích hẹp nên khi tìm mua thảm bạn nên đo kích thước khu vực phải trải cẩn thận để lựa chọn thảm có form size cân xứng. thảm trải tới mép ghế sofa là phù hợp không nên tìm mua thảm văn phòng có kích cỡ quá rộng nó sẽ làm căn phòng của người tiêu dùng trông chật chội hơn bạn có thể chọn thảm có khổ rộng 1,6m x 2m hoặc 2m x 3m.

làm từ chất liệu là điều khó nhất khi lựa chọn thảm trải vì bên trên Thị phần bây chừ có nhiều thảm đc dệt từ cấu tạo từ chất khác biệt như sợi tổng hợp sợi len. đối với thảm trải sàn dưới bộ ghế sofa phòng khách cho phòng khách bạn phải mua thảm được dệt từ làm từ chất liệu len tự nhiên và thoải mái đc dệt bằng tay tạo nét sắc sảo tinh sảo cho tấm thảm. Tạo cho mình có 1 không gian quý phái hiện đại chúng được dệt từ sợi len sẽ đem về cho bạn cảm hứng quyến rũ dễ chịu và thoải mái.

Màu sắc sẽ phụ thuộc vào tông màu thiết kế bên trong cũng tương tự sở trường chính vì như thế khi lựa chọn thảm trang trí sô pha phòng khách chung cư bạn nên chọn thảm có tông màu trắng hoặc thảm có hình tiết trang trí dễ chơi. Với tông màu sáng sẽ khiến cho chính mình có cảm hứng như căn phòng rộng và thoáng đãng hơn đặc biết nó rất dễ phối màu với những nọi thất khác.

bạn cũng có thể chọn tấm thảm sàn đc dệt từ 100% len Arc viền hoa dệt sợi lụa mềm bắt sáng với độ dày 10mm khi trải bên dưới bộ sô pha phòng khách sẽ cho chính mình xúc cảm quyến rũ và mềm mại. chúng ta có thể mua một tấm simili vân gỗ với tông màu xanh được dệt thủ công với các đường nét hoa văn được tỉa một cách tỉ mỉ khôn khéo tạo nét sắc sảo cho tấm thảm.
 
Top