• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Thành lập công ty uy tín

TamPhill23

New Member
Nhiều cửa hàng thực phẩm hay khách sạn mà muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến cũng phải được chăm chút cho bao bì đựng sản phẩm của mình, giúp người mua có thiện cảm hơn với cửa hàng.Hơn nữa đồ ăn ngon thì cần có bao bì bắt mắt, thu hút người mua muốn mua và thưởng thức sản phẩm hơn. Nhiều người cũng khá để ý đến những chiếc túi nho nhỏ này khi mua sản phẩm.

Một món ăn, một đồ uống chất lượng dù tốt đến mấy nhưng nếu không được bọc với mẫu mã đẹp, bắt mắt mà để đơn giản qua loa thì khả năng được khách hàng ưa chuộng là rất thấp! Người ta chưa cần mở ra mà chỉ cần nhìn mẫu mã xấu đã không muốn mua rồi! Có khi nào bạn thấy ngon miệng khi một cái bánh cupcake nho nhỏ được đặt trong chiếc túi nilon màu đen? Điều đó là không thể đúng không? Để giải quyết vấn đề đó cho các công ty, cửa hàng thực phẩm, in túi nilon Việt Thắng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in túi nilon đựng thực phẩm, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp bảo đảm thiết kế bắt mắt hay cho quý khách hàng những mẫu mã đẹp, ưa mắt nhất, ấn tượng nhất.

Mặt khác, in túi nilon thực phẩm đẹp, có thiết kế lạ mắt còn làm tôn thêm chất lượng sản phẩm,làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn. Ngoài ra bao bì còn thể hiện cá tính của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Bao bì là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng...
 

luatvn

Member
Dịch vụ thành lập công ty uy tín của luatvn.vn với thời gian ra giấy phép đăng ký kinh doanh nhanh nhất. Hướng dẫn các bước thành lập công ty miễn phí. Hơn lúc nào như lúc này dịch Covid-19 đang làm ảnh hưởng nhiều hoặc ít đến gần như toàn bộ doanh nghiệp Việt Nam, dịch Covid-19 thậm trí đã làm số doanh nghiệp phá sản, giải thể tăng mạnh; nhiều doanh nghiệp đã chọn chế độ ngủ đông hoặc nghe ngóng tình hình, hoạt động cầm chừng. Một số ngành nghề kinh doanh vẫn được thành lập mới điển hình là các dịch vụ liên quan đến bán hàng, dịch vụ đồ uống, hàng ăn được bán online qua mạng. Quý khách có nhu cầu thành lập mới hãy liên hệ với luatvn.vn số Hotnile/Zalo: 076 338 7788 để được tư vấn miễn phí, báo giá hợp lý.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thành lập công ty uy tín Covid-19
Covid-19 ảnh hưởng đến ngành hàng không

Trước những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 dịch vụ Thành lập công ty Luatvn.vn thấu hiểu khó khăn của Công ty/doanh nghiệp khi mới thành lập thường gặp những khó khăn cơ ban đầu như;
  • Địa chỉ đặt văn phòng công ty
  • Kế toán Công ty/doanh nghiêp
  • Website giới thiệu công ty hay website giới thiệu sản phẩm
  • Làm sao để khách hàng biết đến Công ty/doanh nghiệp và nghành nghề mình kinh doanh, Quý khách yên tâm luatvn.vn sẽ hỗ trợ khách hàng seo website để khách hàng biết đến Công ty/doanh nghiệp, ngành nghề mình kinh doanh.
Đó là những khó khăn của một Công ty/doanh nghiệp khi mới thành lập, giờ đây Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về nhưng khó khăn trên. Nhằm giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn cho những Công ty/doanh nghiệp mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn về tài chính, nhân sự, chỗ đặt văn phòng, công tác kế toán báo cáo thuế nộp thuế, quan trong hơn là giới thiệu Công ty/doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh, sản phẩm của mình đến với khách hàng.
Để chia sẻ và hỗ trợ Quý khách trong những ngày đầu Thành lập Công ty/doanh nghiệp luatvn.vn sẽ hỗ trợ toàn diện những khó khăn trên cùng Quý khách với khả năng cao nhất tất cả vì thành công của Quý khách.
Theo thông cáo báo chí Về tình hình kinh tế – xã hội quý I năm 2020. Tình hình kinh tế tổng sản phẩm trong nước (GDP) ước tính tăng 3,82% so với cùng kỳ năm trước, trong bối cảnh kinh tế thế giới đang tăng trưởng chậm lại, một số nền kinh tế lớn Mỹ, Trung Quốc, Cộng đồng chung châu Âu (EU), Nhật Bản đạng bị suy giảm tăng trưởng do dịch Covid-19, tác động kép của việc giá dầu thô xuống thấp có lúc xuống dưới 20 USD/thùng và một số nguyên nhân khác như chiến tranh thương mại Mỹ – Trung vẫn chưa kết thúc, căng thẳng địa chính trị Mỹ – Iran.
Lĩnh vực nông, lâm nghiệp, thủy sản cũng đang gặp khó khăn:
Nông nghiệp vừa ảnh hưởng của dịch tả lợn châu Phi, tin vui của ngành nông nghiệp năm nay là bà con nông dân được mùa và giá thóc cao hơn mọi năm.
Thủy sản đang ảnh hưởng của đợt hạn hán, xâm nhập mặn tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tác động đến tình hoạt động sản xuất, xuất khẩu sản phẩm nông sản nói chung.
Trong lĩnh vực công nghiệp và xây dựng quý I năm 2020 chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 đạt mức tăng trưởng thấp hơn so với cùng kỳ năm trước, ngành công nghiệp chế biến, chế tạo có mức tăng trưởng thấp nhất từ năm 2016 đến 2020; sản xuất và phân phối điện tăng trưởng ổn đinh, trong đó ngành khai thác dầu thô ảnh hưởng mạnh do giá dầu giảm mạnh, đặc biệt bị ảnh hưởng nhiều nhất là ngành Hàng không do lệnh phong tỏa của các nước nhằm hạn chế dịch Covid-19.
Đặc biệt trong quý I năm 2020 khu vực doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng mạnh từ dịch Covid-19, số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn đã đạt đến con số 18,6 nghìn doanh nghiệp tăng 26% so với cùng kỳ năm trước. Theo kết quả điều tra xu hướng kinh doanh của các doanh nghiệp đa phần tin tưởng dịch Covid-19 sẽ được khống chế sớm và kết thúc để doanh nghiệp khôi phục, hoạt động trở lại, tình hình sản xuất trong quý II và những tháng còn lại của năm 2020 sẽ tăng trưởng trở lại.
Tình hình đăng ký thành lập doanh nghiệp mới; Trong quý I năm 2020 cả nước có 29,7 nghìn công ty/doanh nghiệp được đăng ký thành lập mới với tổng vốn đăng ký là 351,4 nghìn tỷ đồng, số lao động đăng ký là 243,7 nghìn lao động. Tăng 4,4% về số doanh nghiệp, giảm 6,4% về vốn đăng ký, giảm 23,3% về số lao động so với cùng kỳ năm trước.
Một thông tin rất tích cực cho tình hình kinh tế Toàn Cầu nói chung và Việt Nam nói riêng đó là thỏa thuận giữa Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu lửa (OPEC) và đồng minh, hay còn gọi là OPEC+, đã đi đến kết thúc bằng thỏa thuận cắt giảm khoảng 10% sản lượng khai thác, quan trong nhất lúc này là phải khống chế được dịch Covid-19 để kinh tế hoạt động chở lại, tăng tốc vào những tháng còn lại của năm 2020.
Thành lập công ty chính là một thủ tục quan trọng, đánh dấu mốc phát triển sự nghiệp của bạn. Không giống như những thủ tục hành chính đơn thuần khác, để thành lập được doanh nghiệp đòi hỏi phải tìm hiểu kỹ mọi thủ tục trước khi tiến hành. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ hơn 10.000 doanh nghiệp và công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Luatvn.vn mang tới dịch vụ thành lập công ty trọn gói với vơi cam kết NHANH CHÓNG – BẢO MẬT – CHÍNH XÁC. Hotline/Zalo: 076 338 7788.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thành lập công ty uy tín Thanh-lap-cong-ty-tham-dinh-gia-co-von-dau-tu-nuoc-ngoai
Thành lập công ty

Để thành lập công ty bạn cần chuẩn bị những gì?
Thứ nhất cần cung cấp địa chỉ của công ty. Đội ngũ Luật VN sẽ trực tiếp kiểm tra về giấy phép của địa chỉ này.
Thứ hai đó là tên công ty. Chuyên viên tại Luật VN cũng sẽ xác minh tên công ty đó có hợp lệ không, được cấp phép chưa.
Thứ ba xác định ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty. Ví dụ doanh nghiệp, công ty về nội thất, kinh doanh bất động sản, mỹ phẩm,… Đội ngũ luật VN sẽ tự soạn và cập nhật mã ngành chi tiết theo đúng quy định của pháp luật.
Thứ tư doanh nghiệp cần xác định số vốn. Nếu công ty được xây dựng trên sự đóng góp của nhiều cổ đông thì cho Luật VN biết được số vốn của từng cổ đông.
Thứ năm chuẩn bị bản sao công chứng thẻ căn cước công dân (chứng minh nhân dân). Hoặc có thể sử dụng bản sao công chứng hộ chiếu còn thời hạn của tất cả thành viên tham gia góp vốn. Nếu doanh nghiệp chưa kịp công chứng, Luật VN sẽ hỗ trợ miễn phí.
Tất cả những việc tiếp theo liên quan tới thủ tục hành chính, pháp lý dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN sẽ xử lý hết cho quý khách.
Thời gian triển khai và tiến hành thành lập doanh nghiệp
04 ngày chính là thời gian thành lập công ty. Trong đó: Luật VN sẽ dành 01 ngày để soạn thảo các hồ trơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở sở kế hoạch đầu tư.
03 ngày còn lại là thời gian chờ để sở kế hoạch đầu tư xem xét kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.
Muốn tra cứu mẫu dấu bạn vào trang : http://dangkykinhdoanh. gov.vn
Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Luật VN
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thành lập công ty uy tín Quy-trinh-thanh-lap-cong-ty
Quy trình thành lập công ty

Bước 1: Lập hồ sơ xin Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bao gồm:
Muốn sử dụng dịch vụ thành lập công ty trước tiên khách hàng cần chuẩn bị: bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hợp pháp và cung cấp thông tin của người đại diện pháp theo pháp luật, thành viên, cổ đông
Giấy đề nghị Đăng kí doanh nghiệp phải có thông tin:
+ Tên loại hình theo Luật Doanh nghiệp 2014 gồm một trong loại sau: Doanh nghiệp tư nhân; Công ty Hợp danh; Công ty Trách nhiệm hữu hạn; Công ty Cổ phần
+ Tên Doanh nghiệp không vi phạm điều cấm
+ Lựa chọn ngành nghề phù hợp để đăng ký hoạt động không nằm trong danh mục ngành nghề bị cấm
+ Có trụ sở giao dịch
+ Phải có vốn điều lệ để đảm bảo hoạt động sản xuất, cung ứng dịch vụ và các khoản nợ
+ Thông tin đăng ký thuế
+ Số lượng lao động
– Danh sách thành viên đối với Công ty hợp danh và Công ty trách nhiệm hữu hạn
– Điều lệ Công ty đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn và Công ty Cổ phần
Bước 2: Trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp
Lập xong hồ sơ, Doanh nghiệp gửi hồ sơ đến Phòng Đăng kí Kinh Doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở của Doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày để cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
Bước 3: Khắc dấu Công ty
– Doanh nghiệp được quyền lựa chọn:
+ Hình thức: Có thể chọn hình, cấu trúc và màu sắc con dấu
+ Số lượng: Không giới hạn con dấu theo Điều lệ, quy định của công ty
+ Nội dung con dấu được tự quyết nhưng bắt buộc phải có Tên và Mã số Doanh nghiệp- Việc khắc dấu thực hiện từ 01 đến 02 ngày
Bước 4: Công bố mẫu dấu Công ty
Sau khi có Con dấu, Doanh nghiệp chuẩn bị văn bản Thông báo mẫu con dấu để nộp Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở để đăng tải thông báo về mẫu con dấu trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp với thời gian thực hiện trong 03 ngày làm việc
Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp
Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo nội dung có trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp kèm theo ngành nghề kinh doanh Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần trong vòng 30 ngày
Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của Luật VN
Tại địa bàn TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận không khó để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập trung tâm ngoại ngữ,.... Tuy nhiên Luật VN luôn tạo ra được sự khác biệt hướng tới uy tín, chất lượng của dịch vụ.
Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN được tất cả luật sư trực tiếp tư vấn. Chúng tôi sẽ tư vấn về mã ngành nghề, vốn điều lệ hay điều kiện cần và đủ để thành lập doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật. Đặc biệt giấy phép có được cam kết phù hợp với nhu cầu kinh doanh của từng khách hàng.
Thời gian tiếp nhận, giải quyết hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
Đúng hẹn. Sau 04 ngày sẽ có giấy phép kinh doanh và con dấu pháp lý cho doanh nghiệp, công ty.
Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm mọi thủ tục sau thành lập doanh nghiệp. Luật VN đặt quyền lợi của quý khách hàng lên làm tiên chỉ phát triển cho công ty.
Luật VN trong suốt những năm qua tự tin là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực luật Thành lập , cấp giấy phép cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh,…
Dịch vụ thành lập công ty tại Luật VN cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi loại hình doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline/Zalo: 076 338 7788
Bài viết trích số liệu: Thông cáo báo chí và Infographics về tình hình kinh tế – xã hội quý I/2020 được đăng tải trên trang Web của Tổng cục Thống kê (https: http://www.gso.gov.vn).
 
Top