• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Thành phần hàu biển OB gồm những gì?

lama12

New Member
Thành phần hàu biển OB gồm những gì, có thực sự tốt khi sử dụng hay không hãy tham khảo một số thông tin in trên bao bì như sau:


hàu biển obPhân tích thành phần của Hàu biển OB


Chiết xuất hàu sữa biển (Oyster extract)……….400mg


Kẽm oxyd………………………………………9,5mg.


Manganese sulfate……………………………8,33mg


Sodium molybdate……………………………....……2,15mg


Vitamin E (DL-alpha-tocoferol)……………...…..….2mg


Vitamin B9 (Acid folic)……………………………….0,5mg


Selen (Men khô chứa selen – Selen yeast)…......100mcg


Phụ liệu: lecithin, tinh chất đậu nành, dầu cọ, gelatin, glycerin, sáp ong trắng, D-sorbitol, ethyl vanillin, allura red AC, titan dioxyd, brilliant blue FCF, yellow FCF vừa đủ có trong 1 viên 1450mg.


Quy cách: 1 hộp / 1 lọ / 30 viên


Công nghệ sản xuất: Dựa trên công nghệ phân tách thủy phân của Hoa Kỳ


Chịu trách nhiệm phân phối và bán lẻ: Cty GrowGreenAZ.VN


Thành phần Hàu biển


Hàu biển được khoa học chứng minh là chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đem đến lợi ích tốt với sức khỏe sinh lý và sức khỏe căn bản cho nam giới.


Trong đó, một số thành phần dưỡng chất bên trong con Hàu ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý nam giới mà có thể kể đến như sau:


  • Vitamin D, Vitamin B, Selen: Loại bỏ gốc tự do và chống lại quá trình lão hóa, tránh nguy cơ tiềm ẩn bị những bệnh lý tim mạch, hay ung thư. Vitamin B12 đóng vai trò thiết yếu trong quá trình tạo và nuôi dưỡng những “tinh binh” đạt chất lượng tốt, cải thiện tới 50% tốc độ di chuyển và ngăn ngừa những thương tổn về bộ lưu trữ di truyền ADN trong cấu trúc tế bào tinh trùng.
  • Kẽm sinh học: Tăng tổng hợp nội tiết tố nam. Mỗi lần xuất tinh nam giới có thể làm tiêu tốn 5mg kẽm. Hàu sữa biển chứa tới 47mg/100g thịt, là thực phẩm siêu kẽm trong động vật tự nhiên. Rối loạn khoáng chất kẽm không chỉ gây ra mất ham muốn còn làm giảm mật độ tinh trùng.
  • Axit béo, Carbohydrate, Protein: Đây là những vi lượng không chỉ giúp nâng cao chức năng chống viêm, giúp khí huyết lưu thông, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình trao đổi chất còn giúp tăng cường năng lượng, xua tan mệt mỏi muộn phiền.

Đó là một số tác dụng của Hàu biển có trong thực phẩm chức năng viên uống hàu biển ob, thực sự nó còn nhiều tác dụng hơn nhờ bổ sung thành phần vitamin e, kẽm oxyd,..
 
Top